4.2

รีวิว KIM Coffee Home Roaster นครปฐม

Ning Laksana
31 ต.ค. 2024
ร้านกาแฟชิคๆ ในอำเภอเมือง นครปฐม

หาร้านกาแฟนั่งชิลรอเวลาประชุม มาเจอร้านนี้ แวะมาก็ไม่ผิดหวัง ร้านบรรยากาศชิคๆ เท่ๆ แต่นั่งสบาย กว้างขวาง มีเมนูทั้งเครื่องดื่มที่เป็น coffee และ non-coffee แล้วก็มีขนมนิดหน่อย เครื่องดื่มเค้ารสชาติดีนะคะ กาแฟดี เมนู non-coffee ก็สดชื่นดีค่ะ มีเรื่องน่าเสียดายอย่างนึง คือเราเพิ่งมารู้ทีหลังว่าร้านนี้เค้าเด่นเรื่องกาแฟ Robusta Speciality รอบนี้ก็เลยไม่ได้สั่งเมนูเครื่องดื่มที่เป็นจุดเด่นของเค้า สั่งแต่เมนูทั่วๆ ไป #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #JuiceSpecialist

หน้าร้าน
หน้าร้าน

Coke_Somchai
ร้านกาแฟ​ลับในเมืองนครปฐม​

ร้านกาแฟ​ที่ต้องตั้งใจมาเพราะซ่อนตัวอยู่ในซอยยิงเป้า 4 ร้านตกแต่ง​สไตล์​โมเดิร์น​เท่ๆด้วยโทนสีดำ มีที่นั่งมากพอสมควร​ มีเมนู​เครื่องดื่ม​และ​ขนม​จำหน่าย มี​เม็ด​กาแฟ specialty ชนิดต่างๆให้​เลือก​มากมาย ซึ่ง​ราคาเพิ่มขึ้นตามชนิดของกาแฟ วันนี้​ลองสั่ง Iced​ Americano​ ที่ทำด้วย​เม็ด​กาแฟ​โรบัสต้า​ที่ได้ rank 2 มา ทั้งรสและกลิ่น​จัดว่าใช้ได้​เลย ส่วน​เครื่อง​ดื่มอื่นๆก็ดูดีทีเดียว #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

นุกูล วันทอง
81672k
21 ส.ค. 2024
Robusta ดี ๆ หาได้จากที่นี่ครับ

ร้านกาแฟและโรงคั่วดี ๆ อีกหนึ่งที่ของจังหวัดนคนปฐม กาแฟดี มีเมล็ดให้เลือกลองหลายเยอะเลย มาที่นี่จะเปลี่ยนความคิดกับกาแฟ Robusta ไปเลย เจอเมล็ด Fine Robusta ของที่นี่เข้าไป คือดีงามมากเลยครับ มานครปฐมเป็นอีกร้านที่แนะนำให้ลองครับดูเพิ่มเติม

Khwanjira Sakornbutr
13 ก.พ. 2024
สายกาแฟต้องห้ามพลาด

สำหรับสายกาแฟ ถ้ามานครปฐมเราแนะนำร้านนี้เลยค่ะ ' KIM Coffee ' ร้านนี้ถือเป็น Specialty coffee ที่ราคาไม่แรงแถมมีเมล็ดกาให้เลือกเยอะมาก ที่สำคัญทางร้านคั่วเองด้วยค่ะ เมนูแนะนำ : 1. อเมริกาโน่เย็น House blend ของทางร้าน : profile ของเมล็ดจะออกฉ่ำมาก แต่ไม่ถึงกับติดเปี้ยวเกินไป 2. อเมริกาโน่ Rum barrel ferment ออกชัดมาก แต่ไม่ถึงกับกลิ่นรัมจนเสียทรงกาแฟนะคะ หอมส่วนตัวเราชอบ ใครผ่านไปแถวนครปฐมอ...อ่านต่อ

Napapas Supupramai
11 มิ.ย. 2024
(4.8) Robusta Specialist ร้านเล็ก บรรยากาศสงบ ที่จอดรถท้าทาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte, Matcha latte

หากคุณเป็นผู้รักโรบัสต้า เข้มๆหอมกาแฟ ต้องห้ามพลาด KIM coffee Home Roaster ร้านเล็กบรรยากาศสงบ mood&tone ตกแต่งร้านสีเข้มและไม้ทำให้เหมาะกับการนั่งคิดงานและพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีเมนู Non coffee ที่เด็ดอีกเมนูคือ Matcha latte รวมถึงเมนูของหวาน สั่งกินคู่เครื่องดื่มยามบ่ายฟินเลอดูเพิ่มเติม

KRITIKA
รวมๆดี ขนมน้อยไปหน่อย วันนี้ไม่มีเค้ก อดเลย
คนน้อย นั่งชิล คุยกันแบบไม่ต้องรีบเร่ง ห้องน้ำสะอาด ที่จอดรถชันนิดนึง

The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ
นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลน ใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม
นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลนใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม
แวะบางเลนกินอาหารกลางทุ่งนา ทุกเมนูคุณภาพดี จานใหญ่ ในราคาสบายกระเป๋า