- รีวิว April's Bakery สยามพารากอน

พายฮ่องกงร้านดัง แป้งบาง ไส้แน่น
ที่นี่เป็นร้านพายสไต์ฮ่องกง ที่ทำได้แป้งบางๆ ไส้อัดแน่น แถมมีให้เลือกด้วยกันหลายรสชาติครับ มีทั้งแบบคาวแบบหวานเลย จริงๆ ผมซื้อกล่องนามภาพยากร้านวนิดา แต่อยากแยกรีวิวสำหรับขนมพาย เลยขออนุญาตมาลงที่รีวิวที่สาขานี้ครับ พายที่นี่ รสชาติดีทั้งแบบคาวและหวานเลย ที่เด็ด คือ ไส้หมูแดง มันม่วง หรือ แม้กระทั่งไส้ธรรมดาอย่างถั่วเหลือง ก็ทำได้เนียนละมุนอร่อยครับ ราคาแต่ละไส้ไม่เท่ากัน เฉลี่ยๆอยู่ที่ 20 กว่าบาททานง่ายดี

พายแป้งบางไส้แน่น หมูแดง กะบเผือกไข่เค็ม คือไส้โปรด ไดฟูกุช็อกโกแลต เมนูใหม่ ไส้ทะลัก!
🍫ไดฟูกุช็อกโกแลตเฮเซลนัท ของ @vanidabangkok แบรนด์เครือ April’s Bakery ตำรับความอร่อยแบบญี่ปุ่น แป้งบางนุ่ม ไส้ล้นๆ ช็อคโกแลตเยิ้มๆ เคี้ยวเพลินหนึบหนับ สอดไส้ช็อคแบบเต็มคำ โรยด้วยผงช็อคโกแลตหอม หวาน ช็อคโกแลตกำลังดี! สายช็อคต้องลองแล้ว 🎈1 กล่อง 2 ชิ้น ราคา 35 บาท 🎈ซื้อที่ @7.eleventhailand สั่งพาย April Bakery มาทานด้วยกับสองไส้ที่ชอบสุดๆ เผือกไข่เค็ม, หมูแดง แป้งบางไส้แน่น อบร้อนๆ ทานอร่อ...อ่านต่อ
ความอร่อยใหม่จาก April’s Bakery บราวนี่ เค้กกล้วยหอม ยกปอนด์
ความอร่อยใหม่จาก April’s Bakery อร่อยเต็มคำกับซอฟต์คุกกี้บราวนี่ เค้กกล้วยหอมคาราเมล ขนาด 1 ปอนด์ราคาจิ๊บๆ แค่ 239 บาท ซื้อติดบ้านให้ชีวิตนิ่ง ค่อยๆ และเล็มกินเพลินๆ ได้เลย Brownie chocolate soft cookie ซอฟต์คุกกี้โฮมเมดเนื้อแน่นหนึบชิ้นโต คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ช็อคโกแลตนำเข้าจากอิตาลี อัดแน่นด้วยช็อกโกแลตชิฟ ใช้เนยสดแท้ **ไร้ไขมันทรานส์** รสชาติอร่อยทานง่ายไม่ซับซ้อนไม่หวานเกิน - อยู่ได้สบา...อ่านต่อ
อิ่มอร่อยง่ายๆกับพายสไตล์ฮ่องกง
แวะมาร้าน April's Bakery สาขาสยามพารากอนค่ะ เป็นร้านพายสไตล์ฮ่องกงที่ตั้งอยู่บริเวณชั้น G หน้าซุปเปอร์มาร์เก็ต มีไส้พายให้เลือกหลากหลายทั้งคาวและหวาน ส่วนตัวแล้วสำหรับเจ้านี้เราชอบไส้คาวมากกว่าหวาน จัดมาหลายไส้ทั้งพายหมูแดง พายไก่อบน้ำผึ้ง พายหมูกะหรี่ญี่ปุ่น พายขาหมูพะโล้ พายไก่ซอส XO อร่อยใช้ได้ทุกอย่าง แต่เราชอบพายหมูแดงมากที่สุดค่ะดูเพิ่มเติม
พายฮ่องกง ไส้หมูแดง อร่อยตลอดกาล
พาย April's Bakery ปั้นสด อบสด ไม่มีส่วนผสมของ เนย นม วัตถุกันเสีย พายฮ่องกง เป็นตัวเด่นของร้าน และแนนแนน ชอบมากเพราะ แป้งพาย ด้านนอกไม่หนามาก กำลังดี แป้งนุ่ม กินแล้ว ไม่เลี่ยนเลย ไส้หมูแดง เนื้อแน่น แต่นุ่ม รสเค็มนำหวานอ่อนๆ ไส้คาวเป็นไส้ที่ชอบ ทานแล้วเหมือนกับจะเข้ากันกับความเป็นพาย ส่วนไส้หวาน เคยลองไป 3-4รส ไม่ชอบและไม่ได้ลองอีกเลย สมัยก่อน ซื้อ 2 ชิ้น ใส่ กล่องพลาสติคใส บางๆ ดูไม่มีราค...อ่านต่อ
พายอร่อยๆที่ร้าน APRIL'S BAKERY
พายของร้านนี้มีหลายรส หลายไส้ กัดไปแต่ละคำจะได้ไส้มากกว่าเนื้อพาย ที่สำคัญพายแต่ละชนิดอร่อยแตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็น พายหมูพะโล้ พายหมูแดง พายไส้ไก่น้ำผึ้ง พายเผือก พายชาไทย เมื่อชิมคำแรกไปแล้วคำที่ 2 ต้องมีตามมาแน่นอนดูเพิ่มเติม