- รีวิว อี้จาสุกี้หม่าล่า พระโขนง

หม่าล่าสายพานราคาดี
หมาล่าสายพานราคาดีราคาประหยัด จะไปคนเดียวหรือจะไปเป็นคู่หรือจะไปกับเพื่อนเป็นแก๊งค์ก็ได้ -บรรยากาศร้าน ร้านบรรยากาศดีเลยนะคะ นั่งไม่แออัดติดกันมากเกินไป หมาล่าสายพานบางร้านคือนั่งติดกันมาก สอกกับแขนเนี่ยโดนกันเลย -พนักงาน พนักงานโอเคดีค่ะ แต่ด้วยความที่ว่าลูกค้าเยอะทำให้ต้องเรียกพนักงานสองรอบถึงจะมา แต่นอกนั้นพนักงานน่ารักค่ะ -รสชาติ ส่วนตัวเราทานน้ำซุปหมาล่าน้ำเดียว เผ็ดระดับเผ็ดชา ส่วนตัวเราเป็นคนที่ทานหมาล่าเก่งอยู่แล้วเลยไม่ได้มองว่าเผ็ดมากแต่เรื่องความชานี่รู้สึกว่าเล็กน้อย ถ้าเที่ยวกับร้านอื่นที่เราเคยไปกินมาความชามากกว่า แต่โดนส่วนตัวชอบ อาหารในสายพานมีให้เลือกเยอะ ถ้ามีโอกาสก็อยากกลับไปกินอีกรอบค่ะ

อี้จาสุกี้หม่าล่า สาขาพระโขนง
เปิดเจอ Line Man เห็นร้านนี้อยู่ไม่ไกลแถมปิดดึกเลยสั่งมาลองสักหน่อย เราสั่งมาเป็น Set หม่าล่าถังสุดคุ้ม ราคา 189 บาท ใน Set จะสามารถเลือกน้ำซุปได้ว่าจะเอาน้ำซุปหม่าล่าหรือน้ำซุปอื่นๆ เราเลือกมาเป็นน้ำซุปกระดูกหมู โดยที่ร้านจะมีเครื่องมาให้เรียบร้อย ทั้งเนื้อหมูสไลด์ หมูสามชั้น ลูกชิ้นและผัก ต้มมาให้พร้อมทานเลย ชอบน้ำจิ้มหม่าล่าของเค้ามาก มีความเป็นน้ำจิ้มถั่วผสมน้ำจิ้มงา เค็มๆ นัวๆ ถือว่าอร่...อ่านต่อ
ร้านชาบูหม่าล่าเสียบไม้ สั่งในแอพไลน์แมน ในแอพชอบมีโปรโมชั่นหลายราคาให้เลือก ตั้งแต่สำหรับ1 ที่ไปจนถึงกกินหลายคนได้ มีของให้แอดเพิ่มตามหน้าร้านมีเลย ร้านใส่ถุงมาพร้อมกับถ้วยสำหรับใส่อาหาร และน้ำจิ้ม น้ำจิ้มได้เยอะมาก อร่อย สั่งมาทานหลายครั้งแล้ว ส่วนตัวชอบน้ำซุบหม่าล่าเผ็ดชา+น้ำซุบกระดูกหมู อร่อยย แต่เนื่องด้วยระยะทาง อาจจะต้องรอนิดนึง #WongnaiHotpotGrillSpecialist #MalaSpecialist ราคา : 5...อ่านต่อ
อี้จาหม่าล่า
ร้านอี้จาสุกี้หม่าล่า สาขาพระโขนง อยู่แถวๆ ซอยปรีดี 14 ใกล้ร้านประจักษ์เบเกอรี่ เป็นร้านสุกี้หม่าล่าสายพาน มีน้ำซุปให้เลือกมากถึง 8 อย่าง เลือกได้มากถึง 2 ซุป ที่้ร้านมีวัตถุดิบและผักสด มีให้เลือกเยอะมาก ราคาแบ่งตามสี เริ่มต้นที่ 5 บาทไปจนถึง 80 บาทกันเลย แถมมีบาร์น้ำจิ้มให้ปรุงกันได้ตามใจชอบ เป็นอีกร้านสุกี้หม่าล่าที่อร่อย ถูกใจ มากินประจำเลย #lmwnดูเพิ่มเติม
ไม่ประทับใจ
สั่งซุปต้มยำได้ซุปชาบูน้ำดำมา อยากกินต้มยำไม่ได้อยากกินน้ำดำ เสียใจจ ครั้งแรกและครั้งเดียวพอดูเพิ่มเติม