3.8

รีวิว อุดมสุข บาร์

อนุสรา
10 ก.ย. 2021
เมนูที่ชอบมากๆไข่ตุ๋นหม้อไฟทะเลเดือด

Yut Yut
21 มี.ค. 2016
เปิดใหม่ นั่งชิลๆ

อีกร้านที่เปิดใหม่ตั้งอยู่หลังนิคมอมตะซิตี้ บริเวณมาบยางพร แวะนั่งชิวๆ ชมบรรยากาศกับเพลงเบาๆกลังเลิกงาน โดยรวมการตกแต่งก็ยังไม่ค่อยมีอะไร ออกแบบบ้านๆ ดิบๆ ห้องน้ำยังไม่สะอาด บรรยากาศกลางๆ อาหารราคาพอสมควรตามสไตล์บาร์ทั่วไป สั่ง"ยำหมูยอ" มาทานดูรสชาติก็โอเคร แต่แอบเค็มนิดเดียว ร้านนี้ถือว่ากลางๆ พอนั่งทอดอารมณ์ได้ดูเพิ่มเติม

ยำหมูยอ(89฿)ช่วงนี้มีโปรโมชั่น
4 ก.พ. 2020
บรรยากาศชิวๆ กับเพื่อนกับครอบครัวกับแฟนๆ หรือจัดงานเลี้ยงบริษัท เชิญที่อุดมสุข บาร์ ราคาก็ถูก
4 ก.พ. 2020
ร้านนั่งชิว ดนตรีเบาๆ อาหารก็อร่อย บรรยากาศก็ดี😊
Soyaku Tooru
7 ม.ค. 2018
โปรเบียรมีให้เลือเยอะค้ะราคาก็ถูก

ส้มตำปลาร้ากุ้งสด ร้านนี้เด็ดต้องลองค่ะ โปรเหล้าก็มี 599 ฟรีมิ๊ก โปรเบียรมีให้เลือกหลากหลาย ตอนนี้ปรับปรุงร้านเยอะแล้วมาลองนั่งดูค่ะอ่านต่อ

เขมนิจ บุญจันทร์