4.2
18 เรตติ้ง (18 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว BLENDIES วัน แบงค็อก

sinechompoo
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
อร่อยค่ะแต่ราคาแอบแรงค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Dubai Chocolate

ร้านไอติมพรีเมี่ยม ทั้งวัตถุดิบและรสชาติ เราสั่งเป็นช็อกโกแลตดูไบ ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนช่วงนั้น เนื้อเจลาโต้มีความเนียนนุ่ม มีความหนึบ มีความนัวๆมันของเส้นคูนาฟ่าที่เคลือบด้านนอก อีกรสคือ Pistachio รสพิสตาชีโอ รสชาติดีไม่หวานมาก เสิร์ฟมาพร้อมกับโคนวาฟเฟิลทำสดใหม่ โคนต่อโคน ตอนได้รับมายังอุ่นๆอยู่เลยค่ะ สำหรับเราอร่อย แต่ราคาแรงไปนิดนึงค่ะ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025

Wasinon R.
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านไอศรีมที่มีรสชาติหลากหลายและ Premium Signature อย่าง Pistachio
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pistachio premium

ร้านไอศรีมที่มีรสชาติหลากหลาย #LinemanWongnaiUSERCHOICE2025 ที่ได้ชิมเป็นเมนู Premium Signature อย่าง Pistachio ไอศรีมรส Pistachio เคลือบด้วย Pistachio บดรอบๆ และท็อปด้วยวิปครีม นอกจากนี้เมนู Premium ยังมี Macadamia ด้วย มีหลายสาขา ทั้งสยาม, One Bangkok, Icon Siam, The Mall งามวงวานศ์, Central Worldดูเพิ่มเติม

🤍chubbypenguinvy🐧
เมื่อ เดือนที่แล้ว
✨Blendies 🍦ร้านไอศกรีมร้านดังกับเมนูใหม่ Premium Signature 📌One Bangkok (ชั้น G)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แมคคาเดเมีย

เคยทานไอศกรีมร้าน Blendies มาก่อนแล้ว รอบก่อนที่ลองจำได้ว่าอร่อย รอบนี้เดินผ่านเห็นลูกค้าต่อแถวรอร้านไอศกรีมร้านดังกับเมนูใหม่ Premium Signature ใหม่กันเลยแวะมาลองเมนูใหม่บ้าง📌One Bangkok (ชั้น G) สำหรับเมนู Premium Signature ที่มีอยู่แล้วที่เราเคยลองและกลับมาลองซ้ำด้วยในรอบนี้คือ : 🍦 Macadamia — 219 บาท 🍦 Pistachio — 219 บาท ราคา 219 เป็นราคาไอศกรีม 1 scoop นะคะ ส่วนตัวชอบรส Macadami...อ่านต่อ

Riang Supod
ไอศครีมดูไบอร่อยแปลกใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dubai Chocolate

เป็นไอศครีมช็อกโกแลตดูไบ ที่มีความแปลกใหม่คนละประมาณ 200 กว่าบาทสั่งเป็นถ้วยก็ได้แบบนี้ มีอยู่หลายสาขาจะมีการโชว์วิธีทำให้เห็นด้วยสร้างความแปลกใหม่ดีและได้เห็นวิธีการทำอย่างใกล้ชิด เหมาะกับไอศครีมผู้ใหญ่มากกว่าเพราะว่ารสชาติ มีเอกลักษณ์เฉพาะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

yui
23 มี.ค. 2025
ไอสครีม ในกระแสมาสักพักละ

Blendies ไอติม เป็นกระแสอยู่พักนึง ตอนนี้ คนไม่เยอะเหมือนแรกๆ แล้ว แต่ก็ยังมีลูกค้าเรื่อยๆ สั่ง Pistachio premium signature 219฿ ความถั่วพิสทาชิโอ มันๆ นัวๆ อร่อย ความหวาน หวานแบบละมุน ไม่มีความหวานแหลม ถั่ว pistachio มีเมล็ดบดโปะมารอบๆ ทำให้ crunchy อร่อย top วิปครีมเพิ่มความมัน และความสวยงาม #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Cheun Meun
2k1.7k23.4k
14 ม.ค. 2025
พึ่งได้ลองไอศครีมเบลนดี้ส์ ราคาแรงแต่ก็อร่อยดี

เจอร้านนี้หลายที่ละทั้งไอคอนสยาม เดอะมอลล์บางแค ก็คือเฉย ๆ ไม่ได้อยากลอง เพราะมองว่าเป็นไอศครีมที่ราคาแรงอยู่ แต่เพื่อนอยากลอง แล้วมาอยากลองสาขาที่คนเพียบด้วยนะ ปกติถ้าเจอคิวแบบนี้เดินหนีไปละ (เจอที่ห้างอื่นไม่ต้องเข้าคิวไง) พอดีมาช่วงเทศกาลปีใหม่ รอไปค่ะ ขั้นแรกก็เข้าคิวสั่งน้องพนง.จะนำเมนูมาให้เลือกรสไอศครีม เลือกถั่วที่จะคลุก เลือกเสร็จก็รอคิวขยับไปที่เคาน์เตอร์เพื่อไปชำระเงิน ชำระเงินเสร...อ่านต่อ

Kodawari สาขา Mitsukoshi Depachika Mitsukoshi Depachica
Kodawari สาขา Mitsukoshi DepachikaMitsukoshi Depachica
ร้านข้าวปั้นและขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ หลากหลายไส้ หลากหลายสไตล์
PIMS Tea วัน แบงค็อก