4.6

รีวิว Cafe Alley

9 ก.พ. 2014
เข้าใจว่าจะเปลี่ยนชื่อร้านแล้ว

วันนี้ แวะไป แต่เห็นว่า เปลี่ยนชื่อเป็น Cafe Alley ..... แต่ข้างในยังเหมือนเดิมค่ะ เจ้าของเป็นครอบครังเล็กๆ น่ารักมากค่ะ มีลูกชายตัวเล็ก วัยกำลังซนเลย

Aoraar
1 ก.พ. 2016
โกโก้ราคานักศึกษาของจริง!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดช็อคโกแลต

เดินหน้ามอบ่อยมาก ไม่เคยสังเกตุร้านนี้เลย วันนี้อยากกินโกโก้เย็นเลยตามหา แล้วเราก็หากันจนเจอ 55555 โกโก้เย็น 30 บาทเท่านั้น ราคาถูกจริง รสชาติโกโก้ ไม่หวานมากเกินไป กลมกล่อม ตามอร่อยโกโก้ค่ะ บรรยากาศในร้านมี wifi ฟรี สัญญาณเร็วมากกกก มีแอร์เย็นกาย เย็นใจ เป็นร้านเล็กๆ สีดำ โต๊ะให้นั่งมีน้อย เพราะร้านเล็ก ทางร้านมีคูปองให้ด้วย ซื้อครบ10 รับฟรีไปเลยอีก1แก้ว เย้ๆดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square