3.0
9 เรตติ้ง (6 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 05:00

รีวิว โจ๊กบางกอก ศรีราชา

photo
Eccofoor
3223531.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ม.ค. 2016
ดูแล้ว 180
Quality Review
หาอะไรย่อยง่ายๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูใส่ไข่, โจ๊กหมูไข่เค็ม, โจ๊กหมูไข่เยี่ยวม้า

เช้าๆ อากาศหนาวๆ (เหรอ??????) 😂 อยากกินรัยร้อนๆ แบบเอาที่เหมาะกับอากาศ 32 องศาไทย นึกถึงโจ๊กบางกอกขึ้นมาได้ เคยกินตั้งแต่สมัยปี 55 จนกระทั่งวันนี้ โชคดีๆ มาก ขับผ่านโดยบังเอิญ จัดสิคระ รออารัย หมูเด้งนุ่มเหมือนเดิม แต่ ตอนนี้ ตับและไส้ จะมีเฉพาะวันเสาร์นะ

อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Sherlock Holmes Jr.
5.7k1.9k20.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 633
Quality Review
ร้านโจ๊กที่รสชาติยังสู้สาขาอื่นไม่ได้ ราคาแพงกว่าหน่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูใส่ไข่, โจ๊กหมูไข่เยี่ยวม้า

ร้านโจ๊กบางกอกเป็นร้านที่มีสาขาเยอะมาก สาขาศรีราชาตั้งอยู่ในซอยข้างถนนสุรศักดิ์ 1 จากการสอบถามทราบว่าร้านเปิดทุกวัน 05.00 - 10.00 น. เมนูในร้านขายแต่โจ๊กราคาเริ่มที่ 20 บาทขึ้นไป มาวันนี้ลองไป 1 ชาม น้ำดื่มน้ำแข็งฟรี หอมและขิงตักเอง - โจ๊กหมูไข่เยี่ยวม้า 45 บาท ชามใหญ่กลางๆ เนื้อโจ๊กละเอียด น้ำซุปหอมกลมกล่อม เนื้อหมูเด้งนุ่มอร่อย ไข่เยี่ยวม้ารสชาติมาตรฐาน โดยรวมรสอ่อนและยังไม่ค่อยเด่นนัก ให้ 3....อ่านต่อ

เนื้อโจ๊กเนียน ชามใหญ่กำลังดี หอมกับขิงแยกต่างหากไข่เยี่ยวม้ารสทั่วไป หมูเด้งนิ่มอร่อยดีร้านโล่ง ที่นั่งพอควรเมนูโจ๊กต่างๆในร้านหน้าร้านสาขานี้ จอดรถริมทาง
photo
PLOY ♡
19160987
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 มี.ค. 2018
ดูแล้ว 568
Quality Review
อร่อยดี นั่งสบาย ได้เยอะสมราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูใส่ไข่, โจ๊กหมู + ไข่เยี่ยวม้า

บรรยากาศ - เหมือนๆ ร้านอาหารข้างทางทั่วๆ ไป ร้านใหญ่ 1 บล็อก อยู่ติดถนน ทางไปเกาะลอย ยุงแอบเยอะ เป็นร้านพัดลมไม่ใช่แอร์ เมนู - เป็นโจ๊กใส่ไข่ต่างๆ เป็นหลัก เช่นไข่ลวก ไจ่เคฌม ไข่เยี่ยวม้า มีจานผักให้เติมเองตามชอบ ก็จะมีพวกขิง ต้นหอมอะไรงี้ ความอร่อย - หมูเด้งอร่อยมาก ได้หมูอละปริมาณเยอะมากคุ้มราคา เริ่มต้นราคาราวๆ 45 บ. ขึ้นไป ชอบที่มีหมี่กรอบกับปลาท่องโก๋ขายคู่กันด้วย บริการ - เจ้าของร้านต...อ่านต่อ

30 ธ.ค. 2014
ดูแล้ว 510
Quality Review
โจ๊กร้อน ๆ อุ่นทัองดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

หลังจากไม่สบาย หาหมอเสร็จเรียบร้อย เลยแวะกินข้าวมื้อเช้า เลือกเป็น โจ๊ก เพราะเจ็บคอ ร้านโจ๊ก บางกอก เป็นเฟรนไชน์มี มีขยายสาขาไปหลายแห่ง สาขานี้อยู่ในซอย กิติสุวรรณ เยื้องกับร้านหมูสะเต๊ะ ศรีราชา รสชาติ : สั่งเป็นโจ๊ก ใส่หมู ใส่ไข่เยี่ยวม้า 45.- รสชาติข้าว เนื้อเนียน ๆ หอม ใส่หมูสับ เนื้อเด้ง รสชาติกลมกล่อม ทางร้านจะแยก ต้นหอมซอย และขิงมาให้ด้วย แต่ขิงจะเป็นขิงแก่หน่อย ที่โต๊ะจะมีเส้นทอด ไว้ให...อ่านต่อ

photo
ModDang™^-^
11.8k4314.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ส.ค. 2013
ดูแล้ว 206
Quality Review
โจ๊กร้อนๆ.....สักถ้วยไหมค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู + ไข่เยี่ยวม้า

ทุกวันเสาร์ตอนเช้า....เป็นวันที่มดแดงจะต้องออกมาหามื้อเช้า...แถวๆศรีราชาเสมอ เนื่องนรากเมื่อคืน....ดึกไปหน่อย...วันนี้เลยอยากทานอะไรร้อนๆ....ให้อุ่นท้อง...เรียกความสดชื่นสักหน่อย.... เลยแว๊บมาร้านโจ๊กบางกอกดีกว่า....ร้านนี้มีสาขาอยู่ในที่....ทั้งในชลบุรีและจังหวัดอื่นๆ รสชาดของโจ๊ก...ได้มาตรฐาน.....โจ๊กเนื้อนุ่มเนียน...หมูก้อนก็นุ่ม...เด้งดี....ใส่ขิงซอย...ต้นหอม....แล้วตบท้ายด้วยพริกไทยผง........อ่านต่อ

photo
Phimnatcha_w
19112648
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 269
โจ๊กร้อนที่กินเช้าๆแล้ว คือดีมาก ยิ่งมีหมี่ขาวกรอบด้วยแล้วคือชอบ
เมนูเด็ด: โจ๊กหมูไข่เยี่ยวม้า

กินมาตั้งแต่เด็กๆ หลังๆอาจจะไม่ค่อยได้ไปกินเท่าไร แต่พอว่างก็เลยลองไปกิน คืออร่อยเหมือนเดิม ชอบตรงที่มีหมี่ขาวกรอบ หรือจะเลือกทานกับปาท๋องโก๋กรอบๆ ก็ดีเลยดูเพิ่มเติม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Corg & Koff Cafe
Ad ·
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า