4.4
16 เรตติ้ง (11 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:30

รีวิว Haidilao เซ็นทรัลเชียงใหม่

photo
Kalphapon Polwacharapat
5585.8k44k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,111
Quality Review
หม่าล่ารสเด็ด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไส้เป็ด, ลูกชิ้นปลาหมึก, ลิ้นวัว, หมูสไลด์, หลอดลม, อัญชัญมะนาว, น้ำจิ้ม, เฉาก๊วย, น้ำจิ้มหม่าล่า

Haidilao Central Festival Chiangmai ร้านหม่าล่าชื่อดังจากจีน มีหลายสาขา ได้กินซะที มีน้ำซุปให้เลือก เลือกสองซุป 380 บาท ซุปหม่าล่า ซุปเห็ด น้ำจิ้มหม่าล่าอร่อย เผ็ดร้อน น้ำซุปเห็ด หวานหอม น้ำจิ้มมีให้เลือกปรุงได้ตามใจ น้ำจิ้มหม่าล่า น้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มซีฟูดส์ น้ำจิ้มถั่ว ชอบถ้วยน้ำจิ้ม ใหญ่สะใจ น้ำจิ้มหม่าล่าอร่อยสุด เนื้อสไลด์ ติดมัน ลิ้นวัว หมูสามชั้น เนื้อคุณภาพดี ไส้เป็ด ลวก 10 วินาที เอาขึ้นเลย กรอบ อร่อย หลอดลมหมู กรุบๆ ลูกชิ้นปลาหมึก อร่อยมาก ชอบ เนื้อๆเน้นๆ ฟองเต้าหู้ เส้นบุก เห็ดต่างๆ มีโชว์ตีเส้นสดให้ดูจะจะ หน้าโต๊ะเลย หน้างานคอยมา ตบท้ายด้วยผลไม้ เฉาก๊วย เป็นอีกร้านที่อร่อย ต้องมาซ้ำ ค่าเสียหาย 2,340 บาท รสชาติ9 ราคา6.5 วัตถุดิบ8.5 ความสะอาด8 บริการ8

หมูสไลด์
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ลิ้นวัว
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ไส้เป็ด
ลูกชิ้นปลาหมึก
หลอดลม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อัญชัญมะนาว
น้ำจิ้ม
น้ำจิ้มหม่าล่า
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
เฉาก๊วย
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Riang Supod
1562.7k19.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 มิ.ย. 2024
ดูแล้ว 1,620
Quality Review
คุณภาพคุ้มราคาเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นกุ้ง

#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 มาทานไกลถึงสาขาที่เชียงใหม่แต่ก็ยังคงความประทับใจเพราะว่ามีความสดใหม่ของเมนูโปรดก็คือเนื้อกุ้งสับที่เรียกว่าคล้ายๆลูกชิ้นกุ้งอันนี้ประทับใจที่สุดไม่ว่าจะลวกกับน้ำซุปอะไรก็อร่อยแนะนำเป็นน้ำซุปกระดูกกับน้ำซุปหมาล่าก็จะได้ความอร่อยและทันสมัย ในส่วนของการให้บริการประทับใจในการให้บริการที่ใส่ใจรายละเอียดตามมาตรฐานของร้านนี้อยู่แล้ว สำหรับปลาหมึกก็คือสดดีแล้วก็อาหารอื...อ่านต่อ

photo
Pipatpong Promchan
1202.9k37.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 3,429
Quality Review
เธอจ๋า อร่อยเด้อ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปลาหมึก, เนื้อแกะสไลด์, น้ำจิ้มหม่าล่า

กินอีกแล้ว ทีนี้มากินถึงเชียงใหม่เลยจ้า สุดๆ ก็ต้องบอกว่า ชอบรูปแบบของเค้า สาขานี้มาง่าย อยู่ในห้างด้วยครับ คนกินเยอะนะ มาตรฐานการบริการดีครับ เลือกน้ำซุปเลย วันนี้ให้เพื่อนเลือก เยอะแยะไปหมด ส่วนผมไปสาละวนกับการทำน้ำจิ้ม พอกลับมา อ่าว เรียบร้อย เลือกกันอลัง เสียเงินค่าน้ำซุปก็ 400 ละมั้ย ฮ่วย เอาเท๊อะ 555 จากนั้นลุยเลยจ้า ที่หอมที่สุดในร้านน่าจะเป็น น้ำซุปหม่าล่า น้ำจิ้มหม่าล่า ต่างๆ หอมอบอวบ...อ่านต่อ

photo
Kwanchai Deer Z
9.5k3.4k38.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 3,683
Quality Review
อิ่มอร่อย..บริการดี.คุ้มค่าราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อติดมันสไลด์, ลิ้นวัว, ลูกชิ้นกุ้ง, หม้อไฟน้ำซุปหม่าล่า(มีกากพริก), หม้อไฟน้ำซุปเห็ด, เนื้อแกะสไลด์

ร้าน Haidilao Thailand สาขาใหญ่ที่สุดในภาคเหนือเปิดที่ ชั้น4 CentralFestival Chiangmai อยู่ในห้องเซ็นทรัลเฟส เชียงใหม่ มีที่จอดรถสะดวก เป็นหม้อไฟที่มีน้ำซุปหม่าล่าแบบเผ็ดแต่ดี, มีสเตชั่นน้ำจิ้มแบบอลังการแล้ว เค้าก็ยังเริ่ดมากกกเรื่องการบริการตั้งแต่ไปถึงร้าน, ระหว่างรอโต๊ะ(ทำเล็บรอเอย, นวดรอเอย, มีมุมเด็กให้เด็กเล่นรอ) พาครอบครัวมาทาน สั่งเป็นซุปหม่าล่าอบะซุปเห็ด สั่งหมู,เนื้อ,แกะ,ลิ้น,ลูกชิ้น...อ่านต่อ

photo
EakEatAll
2765.1k41.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 4,458
Quality Review
สุดยอดชาบูสไตล์จีน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไส้เป็ด, ลิ้นวัว

วันนี้จะมาแนะนำ ชาบูสไตล์จีน ที่มีน้ำซุปให้เลือกเยอะ หลากหลายมากๆ เป็นร้านที่สายชาบูไม่ควรพลาด อีกทั้งยังมีการบริการที่ดีมากๆ วันนี้มาลองที่สาขา เซนทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ ร้านอยู่ชั้น 4 มาถึงจองคิว รอประมาณ 30 นาที มีระบบรอคิวที่โอเคมากๆ สามารถสแกนดูได้ว่าจะถึงคิวตอนไหน เข้ามาในร้าน มีพนักงานเดินมาแนะนำ รายละเอียดการสั่งอาหารและเครื่องดื่ม น้ำซุปที่สั่ง วันนี้เลือกมาสองอย่าง ซุปต้มยำกุ้ง ...อ่านต่อ

photo
Ap Ple
10.6k3.8k37.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 4,184
Quality Review
เมนูลับราคาน่ารัก 35 บาทเท่านั้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

#WongnaiHNY2023 🤩 หมู่สู Haidilao เปิ้นมีเมนูลับราคาน่ารักอิ่มเบาๆ 35 บาทตวยเน้ออออ~ เมนูลับที่ว่านี้คือเมนูข้าวราดกะเพราหมูสับโปะไข่ดาว จานละ 35 บาทเท่านั้น ปริมาณกับรสชาติก็ไม่ได้ไก่กาเด้อ ฟีลกับข้าวโรงอาหารสมัยเด็กๆเลย เผ็ดเค็มแบบเบาๆกินสบายๆแต่อิ่มท้อง เอาเป็นว่าแค่เข้า Haidilao แล้วเจอราคานี้คือเซอร์ไพรส์มากอ่ะ บอกเลยอร่อยฟินนนน~ดูเพิ่มเติม

photo
Kalphapon Polwacharapat
5585.8k44k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 4,828
Quality Review
สุดยอดหม่าล่า จากเฉินตู
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไส้เป็ด, ลูกชิ้นปลาหมึก, ลิ้นวัว, หมูสไลด์, น้ำจิ้ม, ลูกชิ้นกุ้ง, ปลากะพงแดง, ลูกชิ้นHaidilao, ลูกชิ้นชีส, ข้าวกระเพรา

Haidilao Central Festival Chiangmai ร้านหม่าล่าชื่อดัง รสชาติจัดจ้าน จากเฉิงตู ร้านหม่าล่า ที่ต้องเลือกซื้อน้ำซุป น้ำจิ้ม และเครื่องดื่มก่อน และเลือกของสด ผัก ลิ้นวัว สามชั้นสไลด์ ลูกชิ้นชีส ดี ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นปลาหมึก ลูกชิ้นHaidilao อร่อย เนื้อปลากะพงแดงดี สด น้ำจิ้มหม่าล่า ผสมพริก ถั่ว และเติมน้ำซุป รสชาติเผ็ดร้อน น้ำซุปหม่าล่า อร่อย ต้นตำรับแท้ น้ำซุปสามรส ใช้ได้ มีข้าวกระเพราด้วย ถ้ว...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
27 มิ.ย. 2022
หม่าล่ารสเด็ด