3.8

รีวิว Jojoe sung coffee บางปะอิน

เที่ยว ทั่วไทย
1 มี.ค. 2020
กาแฟเข้มข้นดีนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

ร้านนี้ดูจากภายนอกดูแล้วเข้ม คม ขรึม ดูดีเพราะใช้สีโทนดำ ด้านในก็ตกแต่งออกแนววินเทจดี ทางร้านบริการดี จัดกาแฟลาเต้เย็นหวานน้อย กลิ่นกาแฟหอมกรุ่น รสชาติเข้มข้นดีทีเดียว ส่วนราคาก็ไม่แพง สำหรับแก้วนี้ก็เพียง 65 บาทเอง

ลาเต้เย็น

jen.pk
คาเฟ่สีสันสดใส สไตล์บาวเฮ้าส์ บางปะอินก็มีนะ

Jojoe Sung Coffee คือหนึ่งในคาเฟ่ที่ดีไซน์ไม่เหมือนใครเฟอร์นิเจอร์สีจี๊ด ๆ สไตล์ Bauhaus ถ่ายรูปมุมไหนก็ได้ฟีลคาเฟ่เกาหลีผสมความสนุกแบบกราฟิกดีไซน์ 🎨 กาแฟดีงาม ลองทั้ง อเมริกาโน่เย็น และ ลาเต้ หอม เข้ม ราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นแค่ 55 บาท 💸 ร้านเปิดแต่เช้า 7:30 น. เหมาะกับแวะก่อนเข้าโรงงาน หรือมานั่งคุยงานเบา ๆ พิกัดไม่ไกลจากถนนใหญ่ มีของตกแต่ง ของฝากขายด้วย เป็นคาเฟ่ที่ครบทั้งภาพและรสชาติจริ...อ่านต่อ

12 ก.ค. 2023
Jojoesungcoffee เวลากาแฟ มาลองชิม
Potaejung_Hemu_Hemu
13 ก.พ. 2019
เครื่องดื่มดี บรรยากาศน่านั่ง

ผ่าถนนเส้นสายเอเซียขาเข่ากรุงเทพ ช่วงก่อนถึง FN เราจะเห็นตู้คอนเทนเนอร์สีเหลืองเด่น ภายในนั้นซ่อนตัวด้วยร้านการแฟฮิปๆ ตกแต่งสไตล์ลอฟต์ เฟอร์ยิเจอร์เป็นของเก่า ดูแล้วมีสไตล์ดี ชื้อร้านอาจจะมี งงๆ หน่อย จำได้ว่า เค้าชื่อฮอปสเตอร์ อ๊ะ พอมากินเป็นอีกชื่อนึง เมนูเครื่องดื่มมีหลากหลายทั้ง กาแฟ ชา เครื่องดื่มโซดาต่างๆ ในตู้เค้าก็มีเค้กไว้ให้บ้างะอกรุบกริบนะ เรา order ที่เคาน์เตอร์ แล้วเค้าจะ...อ่านต่อ

ตะลอนชิม
193882k
10 ก.พ. 2019
ร้านกาแฟรสดีที่แฝงตัวอยู่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโนร้อน

ขับรถผ่านถนนสายเอเชียแถวอยุธยาหลายรอบ พยายามหาร้านกาแฟอยู่ ตอนขับรถเข้าไปไม่คิดว่าจะเจอร้านกาแฟที่ใช้ได้ นึกว่าเจอร้านกาแฟสดทั่วๆไป (ก็ริมถนนเขียนแบบนั้น) แต่พอเข้าไปถึงรู้ว่าพบร้านที่น่าสนใจอีกร้านแล้ว สั่งอเมริกาโนร้อนมาลอง แม้ฟองกาแฟไม่นุ่มแน่นแต่รสชาติเข้มพอดิบพอดี ขมนิดๆตามแบบอเมริกาโนของคนคุมน้ำหนัก บรรยากาศร้านไม่ฮิบมากแต่แฝงความน่าสนใจอยู่ สรุปได้ว่าลองได้และใช้ได้เลยครับดูเพิ่มเติม

น้ำริน น้ำ
7 ก.ค. 2017
เครื่องดื่มถูกปาก บรรยากาศถูกใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียว

ร้านกาแฟร้านนี้เพิ่งเปิดค่ะ อยู่บริเวณสายเอเซียขาเข้า กทม. ถัดจาก ศูนย์ toyota dimond มองหาง่ายชัดเจนค่ะ ตู้คอนเทนเนอร์สีเหลือง มีที่จอดรถค่ะ ออกตัวนิดน่ะค่ะ ไม่ได้ดื่มกาแฟ เลยจัดชาเขียวมา หอมชาเขียวดีค่ะ หวานไม่มากด้วย ถูกใจเลย ราคาแก้วละ65บาท (คิดว่าสูงไปนิด) แต่พอได้ดื่ม รับรส ก้อถือว่ารสชาติใช้ได้น่ะค่ะ บรรยากาศในร้าน ก้อนั่งสบายๆค่ะ ชิลๆดี จะพักผ่อน หรือคุยงานก้อเหมาะดีค่ะ พนักงานบร...อ่านต่อ

Bird Athika
15 ส.ค. 2017
เล็งดีๆ เด๋วจะเบรคไม่ทัน

เรื่องของเรื่อง ก็เราเองที่ขับรถผ่านทีไร ก็ได้แต่อุทานออกมาว่า ว๊าเลยซะแระ ครั้งนี้ตั้งใจเปิดแผนที่มาเลยค่า ชะลอมาตั้งแต่ 5 กม. ก่อนถึงร้าน ก่อนจะเลี้ยวฝุ่นตลบเข้ามาจอดในลานจอดของร้าน ร้านสะดุดตาด้วยตู้คอนเทนเนอร์สีเหลือง ตกแต่งด้วยของ retro ลูกค้ามีทั้งคนทึ่เดินทางผ่านไปมา หรือกลุ่มลูกค้าบ้านใกล้เรือนเคียง เปิดประตูมาเจอกับบาริสต้าหนุ่มทั้ง 3 ไม่รีรอขอลาเต้ร้อนมาชม เอ้ย ชิมสักหน่อย ทานกับ toff...อ่านต่อ

Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6
จ่าอูหมูเกาหลี อยุธยา
จ่าอูหมูเกาหลีอยุธยา
ร้านเด็ดอยุธยา หมูกระทะเจ้าดังในตำนาน น้ำจิ้มสูตรเด็ด เมนูหลากหลาย