4.1

รีวิว ตำนานป่า

エム
17 ก.ค. 2016
อาหารอร่อย บรรยากาศเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบเกลือ, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว

ตำนานป่าสมชื่อค่ะ ทางเข้ากับโต๊ะอาหารออกจะไกลกันสักหน่อย แต่สำหรับผู้สูงอายุ ก็มีรถเข็นบริการค่ะ บรรยากาศร่มรื่น มีวิวสวยๆ ให้ถ่ายรูป อาหารเสิร์ฟไวมากค่ะ บริการดี เตอมน้ำแทบไม่ขาดสาย ห้องน้ำก็ใหญ่มากๆ ค่ะ สะอาด สบาย แต่ซอยห้องน้ำให้เยอะขึ้นอีกหน่อยก็ยังได้ค่ะ พื้นที่ยังเหลืออีกเยอะแยะเลย อาหารอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ จานใหญ่ด้วย

กุ้งอบเกลือ

Do D
1.9k2k15.1k
1 พ.ค. 2024
กลับมารอบนี้คนดูคึกคักดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกปูไข่

อีกร้านอาหารเก่าแก่ที่อยู่คู่กับระยองมานาน มาครั้งนี้เปรียบเทียบกับเมื่อ 2 ปีก่อน ดูคึกคักขึ้นเยอะเพราะช่วงนั้นจะเป็นช่วงโควิดพอดี น้ำพริกปูไข่ โดยรวมๆอร่อยดีนะรสชาติไม่เผ็ดเกิน ปูนิ่มทอดกระเทียม ปลากระพงทอดน้ำปลา 2 เมนูนี้รสชาติยังกลางๆอยู่ไม่ได้เด่นอะไร แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว แกงส้มครบรสเผ็ดกลางๆ เคี้ยวไข่ปลาเรียวเซียวหนึบๆอร่อยดี อาหารที่นี่ออกค่อนข้างเร็วเหมือนกันไม่ต้องหิ้วทองหล่อดูเพิ่มเติม

22 ก.พ. 2022
ร้านบรรยากาศร่มรื่นมาก
PloyPree
26 พ.ค. 2024
มากินตอนบ่าย 2 ร้านโล่งมาก บริการ​ระดับ VIP
เมนูเด็ด: ผัดผักกูด, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, กุ้งราดซอสมะขาม

มาเที่ยว Outing กับบริษัท แล้วบังเอิญเจอร้านนี้ใน google แล้วจองร้านล่วงหน้า 15 นาที มาถึงร้านพนักงานมารับถึงรถตู้ พาไปนั่งโต๊ะริมนํ้าตก man made ที่ใหญ่จนน่าตกใจ ตอนสั่งอาหาร พนักงานแนะนำดีมาก น่าจะเป็นผู้จัดการร้านเองเลย สั่งอาหารเสร็จ มีคนบ่นว่าร้อน พนักงานตกใจรีบตะโกนบอกเพื่อนว่า "ลูกค้าร้อนๆ" เรียกเพื่อนมาช่วยกันยกแอร์ตั้งพื้นมาวาง คุณพระ! VIP มั่กๆ เราสั่งแกงมา 2 อย่าง พนักงานตักแบ่ง...อ่านต่อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.7k
6 มิ.ย. 2021
อาหารกลางๆ คนเยอะมาก

ร้านตำนานป่า ที่ตกแต่งได้ป่าสมชื่อ ร่มรื่นด้วยแมกไม้ต่าง ๆ รวมถึงน้ำตกน้อยใหญ่ ไม่เว้นแม้แต่ห้องน้ำ แต่ความร่มรื่นแบบนี้ต้องแลกมาด้วยความชื้นแฉะ :( เมนูอาหารไทย จีน รสชาติจัดจ้าน อาหารออกเร็ว รสชาติกลาง ๆ เพื่อรับรสนักท่องเที่ยวจีน ในยุคก่อนโควิท แต่ก็ยังดีที่เมื่อก่อนเค้าจะแยกโซนนักท่องเที่ยวไว้เลย ทำให้ไม่แออัด ปนเปกันเกินไปดูเพิ่มเติม

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
21 มิ.ย. 2019
บรรยากาศเหมือนนั่งกินข้าวอยู่ในพงไพร

น้องชายแนะนำว่าถ้ามาระยองให้ลองแวะทานข้าวที่ร้านตำนานป่าด้วย เพราะบรรยากาศเค้าอลังการงานสร้างของแท้ มีทั้งรีสอร์ท สวนน้ำ ร้านอาหารที่เน้นงานไม้สักขนาดใหญ่ มีธรรมชาติรายล้อมโดยรอบทั้งน้ำตก น้ำพุ ลำธาร สะพาน ตอนแรกตั้งใจจะมาช่วงบ่ายแต่น้องชายบอกช่วงเย็นๆ เถอะ มีน้ำตก แสงสี ดนตรีสดให้ฟังด้วย มาถึงร้านประมาณ 6 โมงเย็นเจอทัวร์จีนลง 3 รสบัส ในใจแอบนึก โป๊ะเชะแล้วมั้ยเรา😌 แต่ร้านเค้าแบ่งโซนจ้า ทัวร์...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
8 ธ.ค. 2019
บรรยากาศป่ากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ร้านดังที่นักท่องเที่ยวจีนต้องมา check in
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา

ร้านตำนานป่า บรรยากาศร่มรื่นเหมือนอยู่ในป่าเขาทุกตารางนิ้ว ไม้เลื้อยไปถึงห้องน้ำเลย เป็นหนึ่งในร้านอาหารใหญ่ที่สุดที่เคยเห็นมา มีการจัดการที่ดี แบ่งโซนทัวร์จีน กับลูกค้าทั่วไป แต่ช่วงตอนค่ำมีทั้งลูกค้าไทยและจีนรวมอยู่ในโซนเดียวกัน ราคาแต่ละจานก็ดูเป็นราคาขายนักท่องเที่ยว กุ้งซอสมะขามราคา 500 บาทแพงมาก กุ้งตัวไม่ใหญ่ไม่ได้ให้เยอะขนาดนั้นแถมทำรสชาติออกมาแบบเอาใจคนต่างชาติ แต่ที่อร่อยจริงคือ ปล...อ่านต่อ

Ging◡̈
7 พ.ย. 2019
บรรยากาศอลังการประทับใจ คิดว่าหลงไปเขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูชะมวง, ยำตำนานป่า

ร้านตำนวนป่า ไม่ใช่เป็นเพียงแค่ร้านอาหารธรรมดาๆเท่านั้น ในอาณาจักรนี้เป็นที่รวมทุกความบันเทิงทั้งสวนสนุก สวนน้ำและยังมีบริการรีสอร์ทอีกด้วยค่ะซึ่งจากที่เรามาเยือนตำนานป่าครั้งแรกนี้ เราก็พบกับบรรยากาศที่ต้องมาพบเองถึงจะเข้าใจเลยค่ะ ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติอย่างแท้จริงเหมือนทั้งมาเที่ยวและทานอาหารในที่เดียวกันเลย โดยที่นี่เกิดจากความคิดริเริ่มของคุณชัยรัตน์ ไตรรัตนจรัสพรเจ้าของที่นี่ ที่ต้องการสร้าง...อ่านต่อ