3.7

รีวิว Krispy Kreme วิคตอเรีย การ์เด้นส์

22 เม.ย. 2019
กล่องกับถุง

ไม่ทราาบว่าการซื้อโดนัท ตามโปรนี่ หลายวันไปซื้อมส6ชิ้นเขาบอกจะได้ราคานี้ พอดีแฟนเราเขาอยากกินเลยชิ่นนึง ก็เลยถามพนง.ว่าใส่ถุงแยกให้ได้ไหม พนง.บอกไม่ได้ แฟนเราไม่ได้ซีเรียสเรื่องราคา แต่แค่ขอแยกถุง ซึ่งพนง.บอกถ้า6ชิ้นราคานี้ แต่ถ้าแยกก็อีกราคา มีแบบนี้ด้วยใช่ไหมค่ะ แค่ขอแยกถุงเพิ่มแค่ถุงเดียวเพราะเราจะเอากลับบ้านไปฝากญาติ พนง.ทำหน้าไม่พอใจ ซึ่งงงง...เขานับถุงนับกล่องขนาดนั้นเลยหรอค่ะ แค่ขอถุงเพิ่มถุงเดียวเราก็ไม่ได้ซื้อชิ้นเดียว ต้องทำหน้าไม่พอใจ ให้อีกคนมารับแทน ประทับใจมากๆเลยค่ะ😏😏😏😏😏😏😏

Anakin
2047538.6k
24 เม.ย. 2024
โดนัทสุดคลาสสิคกับวนิลากล้วยปั่นสุดเข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Original Glazed, Vanilla Parade

🥯 โดนัทสัญชาติอเมริกันอันเลื่องชื่อกับโปรสุดเด็ด Perfect Together เมื่อสั่งเครื่องดื่มซีรีย์ Choco Banana Delight ทั้ง 2 เมนู Va-Nil-La Parade และ Choco-Banana Fantasy ขนาด 12 OZ. รับทันทีโดนัทซิกเนเจอร์สุดคลาสสิก Original Glazed 2 ชิ้น ในราคาเพียงแค่ 125 บาทเท่านั้น สาวกคริสปี้ครีมคงซาบซึ้งถึงความนุ่มเป็นอย่างดีด้วยแป้งสูตรพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ของคริสปี้ครีมที่มีความนุ่มฟูสัมผัสสุดละมุน เคลือ...อ่านต่อ

18 ส.ค. 2021
โดนัทชื่อนี้การันตีความอร่อย
tatateety
3 ม.ค. 2023
ขายดีแฮะ เหลือแต่ออริจินัลเลย

ร้าน Krispy Kreme โดนัทเจ้าดัง สำหรับสาขานี้เป็นการเดินทางมาโดยบังเอิญแบบตั้งใจ เพราะแวะไปวัดแถวนครชัยศรีมาแล้วก็วนไปเรื่อย แล้วมีรีเควสต์ว่าอยากทานโดนัทนี่ เลยต้องเสาะหาว่ามีที่ไหนใกบ้ๆกันบ้าง จนมาลงเอยที่สาขานี้ เกือบหาร้านไม่เจอเหมือนกัน เพราะทำห้างค่อนข้างงงเลย ไปไม่ถูก ต้องถามไรเดอร์แถวนั้นถึงได้ข้อมูล พอเข้าไปในร้าน น้องๆบอกเหลือแต่ออริจินัลแล้ว ขายดีแท้ เลยได้มา 6 ชิ้น จริงๆก็ไม่กะจะสั...อ่านต่อ

guneweenz 🦋
24 พ.ค. 2021
Original Glazed Bites Buy 1 Get 1
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไบท์

📍 Krispy Kreme เฉพาะสั่งใน App Line Man , Food Panda , Gojek , Grab Food เท่านั้น 🕙 ตั้งแต่ 17 พ.ค - 31 พ.ค 64 🥯 Original Glazed Bites 119฿ 1 กล่อง 8 ลูก ขนาดพอดีคำ แป้งเหนียวนุ่ม ละลาย Icing sugar glazed หวานเจี๊ยบ ใครไม่ชอบหวานแนะนำทานคู่กับเครื่องดื่มขมๆ ดี ทานเพลิน คุ้มมากกับโปรโมชั่นนี้~ ** โปรโมชั่นคุ้มมาก ตกกล่องละ 59.5฿ เอง ** ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นทีมงานวงในหรือเจ้า...อ่านต่อ

Jane
24 ต.ค. 2020
โดนัทหลากหลายรสชาต

ร้าน Krispy Kreme สาขา Victory Garden สาขานี้จะมีโต๊ะให้นั่งรับประทาน แต่เราซื้อกลับไปทานที่บ้าน จำได้ว่าครั้งแรกที่โดนัทเจ้านี้มาจำหน่ายครั้งแรกที่สยามพารากอน ไปต่อแถวยาวมากรอเกือบชม. แต่ตอนนี้สามารถหาซื้อรับประทานได้สะดวกมากขึ้น แป้งโดนัทนุ่มอร่อย ไส้ด้านบนมีให้เลือกเยอะและยังมีหน้าพิเศษออกตามเทศกาลต่างๆด้วย ราคาชิ้นละ 35-ดูเพิ่มเติม

น้องถั่วพากิน
30 เม.ย. 2020
นี่คือการสั่งโดนัท หรือศึกชิงนาง?
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Glamour Glazed, Caramel Cookies, CHOCOLATE GLAZED, Doughnut Assorted, Original Grazed

“Krispy Kreme” โดนัทที่เวลาจัดโปรทีไรคนจะซื้อกันโครมครามมาก อย่างกับศึกชิงนางยังไงอย่างนั้น ร้านเปิดให้ take away และมีบริการ delivery โปรที่ว่านั้นก็คือ สั่ง Doughnut Assorted 6 ชิ้น ได้ Original Grazed ฟรีอีก 6 ชิ้น (Assorted คือรวมๆมา ร้านจะสุ่มมาให้) ครั้งนี้เราสั่งจากสาขา Victoria Gardens เพชรเกษม เพราะใกล้บ้านที่สุด จากแอพ GET food ร้านเริ่มเปิดรับออเดอร์ตั้งแต่ 10:30น. ซึ่งต้องรีบสั่งเพร...อ่านต่อ

14 พ.ย. 2016
โดนัทเจ้าดัง กับร้านใหม่นั่งสบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โดนัทคาปูชิโน, ออริจินัลโดนัท

โดนัทเจ้าดังแห่งอเมริกา ตอนนี้ขยับขยายจากร้านเล็กๆมาเป็นชอปใหญ่สามารถนั่งทานในร้านได้ ร้านโปร่งโล่งสบาย แอร์เย็น นั่งสบาย โดนัทมีให้เลือกหลากหลายรสชาด แต่ทุกรสชาดหวานสะเด็ดตามสไตล์ครีสปี้ครีมเลยครับ ที่ร้านมีชากาแฟ น้ำผลไม้ปั่นให้บริการด้วย สั่งมาทานคู่กันสดชื่นดีครับดูเพิ่มเติม

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา บางบอน
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3
ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป