รีวิว Lounge of the embassy diplomat screens เซ็นทรัล แอมบาสซี่

PunPun 🐥
15 พ.ค. 2016
Serviceที่นี่ดีมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มาดู Captain America : Civil War จัดโดย AIS ค่ะ วันนี้คนมางานค่อนข้างเยอะเลย ภายในงานก็จะมีอาหารและของหวานวางตั้งแต่ด้านหน้าบริเวณโซฟาเลยโดยจัดให้เข้ากับธีมกัปตันอเมริกาค่ะ โทนแสงก็จะออกสีฟ้าๆ ถ่ายรูปลำบากมากเลยกล้องก็ไม่ค่อยดี ฮ่าๆ เมนูไม่เยอะมากค่ะ เหมือนเป็นงานค็อกเทล แต่ที่เราชอบที่สุดคือ กุ้งจิ้มมายองเนส เสิร์ฟมาในแก้วไวน์เลย เราคาดว่าคงไม่ใช่เราที่ชอบคนเดียว น่าจะเกือบทั้งงานเลยค่ะ เพราะพนักงานยังไม่ทันวางถาดเลย ทุกคนก็กรูกันเข้าไปหยิบหมดแล้ว 5555555555 นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆอีกค่ะ เช่น เป็ดเดอะเชฟ เปาะเปี๊ยะทอด สลัดผัก(ใส่ถ้วยกัปตันอเมริกามาเลยค่ะ ไอเดียเค้าดีจริงๆ) พนักงานก็จะมีเสิร์ฟป๊อปคอร์นรสสตรอเบอร์รี่ใส่ถ้วยเล็กๆมาให้ลองชิม เครื่องดื่มก็จะมีน้ำกัปตัน และน้ำอุ่นใจ ตามสีของตัวละครเลยค่ะ แต่เราชอบน้ำอุ่นใจมากกว่าเหมือนน้ำองุ่นเลย :) หลังจากนั้น 20.00 น. ก็เข้าไปชมภาพยนตร์กันเลยจ้า อยากบอกว่าสนุกมากเลยค่ะ ถึงแม้เราจะดูงงๆเพราะจำไม่ค่อยได้ว่าตัวละครนี้มาจากไหน แต่อรรถรสมาก ไม่ควรพลาดเลยค่ะ

10 เม.ย. 2016
นั่งพักสบายๆ หาของหวานทานชิลๆ

Toon_happyeater
16 ส.ค. 2018
ทานก่อนหรือหลังดูหนังแล้วก็ได้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบ, Mini macarons

แวะมาดูหนังแบบที่นอนสบายๆพร้อมผ้าห่มนุ่มๆ มีที่นั่งให้ทานของว่างแบบค็อกเทล มีสลัด ของหวานพอประมาณ ทานแบบอิ่มได้เลยค่ะและมีเครื่องดื่มโซดาสีสวยเป็น welcome Drink ให้คนละ1แก้ว อาหารและขนมทานได้เรื่อยๆ พร้อมชา กาแฟให้เลือกด้วยค่ะ ส่วนเครื่องดื่มอื่นต้องจ่ายเพิ่มนะคะ large day bed seats ราคาปกติ2,600฿ สำหรับ2ที่ ใช้ส่วนลดได้จากบัตรหลากหลายในเปอร์เซ็นต์ที่ต่างกัน สูงสุด50%เลย ประทับตราจอดรถได้6ชม ...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
3 ส.ค. 2016
รีวิวย้อนหลังดูID4:Resurgence
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

มาดูหนังใหม่ชนโรง Independence Day : Resurgence หลังจากทิ้งระยะจากภาคก่อนมาตั้ง20ปี รอบนี้AISจัดเป็นรอบพิเศษให้อีกเหมือนเคยจากครั้งที่แล้วมาดูCaptain America : civil war ที่โรง1 ซึ่งเป็นโรงพิเศษกว่าโรงอื่นหน่อยตรงที่มีตู้เย็นประจำตัวแถมมีHeinekenไม่อั้น รอบนี้มาโรง4ครับ อาหารจัดเต็มมาเหมือนเดิม เปาะเปี๊ยะกุ้งอร่อยมากดูเพิ่มเติม

29 เม.ย. 2016
Captain America : Civil War
ampza
13 มี.ค. 2015
มาใช้สิทธิloungeฟรี ของ AIS Serenade กินจุ๊บจิ๊บ เบาๆสวยๆ 😗😗👌👌

พอดี เมื่อวานนี้ แวะมาทำธุระที่ห้าง Central Embassy ยังไม่ถึงเวลานัด เลยเดินเล่นรอบห้าง รอเวลา จู่ๆ นึกขึ้นมาได้ ว่าชั้นบนสุดโรงหนัง มีเล้าจน์ AIS serenade อยู่นี่นาก็เลยแวะขึ้นไปสอบถามและเข้าใช้บริการ ** สิทธิพิเศษนี้ สำหรับผู้ที่ใช้ AIS ระดับserenade ทุกlevel สามารถเข้าใช้บริการ ais lounge ที่ชั้นโรงหนัง ได้เดือนละ 1 ครั้งนะคะ** =-= ขั้นตอนการใช้บริการ =-= 1)เดินไปที่เคาเตอร์จำหน่ายตั๋ว บ...อ่านต่อ

yOuJunG
2002502k
6 มิ.ย. 2015
มาใช้สิทธิ AIS
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

มีโอกาสแวะเวียนมาแอมบาสซี่บ่อยๆ แต่ไม่เคยรู้เลยว่าถ้าใช้ AIS สามารถมาใช้สิทธิทานฟรีได้ เดือนละ 1ครั้ง พอดีได้เห็นรีวิวของพี่แอม ampza เลยกะว่าถ้ามาที่นี่อีกจะแวะมาใช้บริการแน่นอน AIS Lounge ตั้งอยู่ในโซนของโรงหนัง พอเข้ามาถึงให้ไปติดต่อตรงที่แจ้วตั๋วหนังแจ้งว่ามาใช้สิทธิAIS พนักงานจะออกตั๋วให้และให้เอาไปยื่นให้พนักงานด้านใน และไปนั่งรอสวยๆในส่วนของ AIS Lounge ได้เลย ซักพักพนักงานจะยกเครื่องดื...อ่านต่อ

21 ก.ค. 2014
ได้มาตรฐาน
AeyTarisa✈️
10 ธ.ค. 2016
พอได้อยู่ แต่ไม่หวือหวามาก

Serenadeใช้เล้าจ์ได้ฟรีเดือนละ1ครั้งนะคะเพิ่งทราบเหมือนกัน😂 เทียบกับเลาจ์ที่ราคาใกล้เคียงกันอย่างSF First Class ส่วนตัวชอบSFมากกว่า(ราคาถูกกว่าอีก) ของSFรู้สึกประทับใจพนักงาน แถมในโลงยังได้ป้อปคอน+น้ำฟรี แต่ที่Embassyต่างกันคือต้องซื้อป้อปคอน แต่มีน้ำให้ฟรีทานได้ทุกอย่างในตู้เย็นรวมถึงเบียร์ด้วย และพนักงานนั้นเฉยๆมีน้อยคนด้วยค่ะ ที่Embassy diplomat ราคา2,200 ใช้โปรSerenadeมีส่วนลดเพิ่มอีก ...อ่านต่อ

ขนมน้อยมีแต่พวกของแห้งๆเฉยๆ