- หน้าแรก
/
- รีวิว RedSun เซ็นทรัลบางนา

รีวิว RedSun เซ็นทรัลบางนา
อาหารเกาหลีรสชาติพอได้ ไม่ได้มีอะไรโดดเด่น
ร้านอยู่ชั้น3 หน้าบันไดเลื่อน แถวๆMK บอกก่อนว่าไม่ใช่แฟนอาหารเกาหลี นานๆทีเลยเอาหน่อย ลองสั่งชุดโปรหมูสุมเล็ก 699.- ได้หมูสุม1กระทะ ข้าวผัดเรดซันสามหน้าไซส์S ไก่ซอสเผ็ดไซส์L กินสองคนอิ่มสบายๆ - หมูสุม เสิร์ฟมาเป็นกระทะ ตรงกลางมีหมูสไลด์ผัดซอส รอบๆเป็นข้าว มีเครื่องเคียงเป็น กิมจิ กะหล่ำน้ำมันงา ข้าวโพดผัดเบคอน เติมได้เรื่อยๆ หมูรสชาติโอเคไม่เหนียว ตัวซอสหอมๆเค็มๆ ข้าวโพดก็ประมาณข้าวโพดคลุกเนย หอมมัน กินเยอะๆอาจเลี่ยน กะหล่ำเอาไว้กินล้างปากจากความเค็มเผ็ดของอาหารเกาหลีได้ดี แต่ดันเหม็นเขียวเลยไม่โอเคเท่าไหร่ - ข้าวผัดเรดซันโอเคดี มีท็อปปิ้งกุ้ง ไข่กุ้ง ชีส กินได้เรื่อยๆ -ไก่ซอสเผ็ด ได้ไก่ประมาณ5-6ชิ้นถือว่าเยอะอยู่ พร้อมแป้งต๊อกทอดกรอบ ตัวเนื้อไก่ข้างในแห้งไปหน่อย ชิ้นที่เป็นปีกบนเนื้อออกไปทางเหนียว แทะแล้วไม่ร่อนจากกระดูก สิ่งที่ช่วยชีวิตเลยคือหนังกรอบๆเคลือบซอสเผ็ดหวาน กินร้อนๆอร่อยดี พอลืมความแห้งข้างในไปได้ -น้ำพีชโซดาหอมดี ชอบ - พนักงานบริการโอเค ยกเว้นตอนเรียกเก็บเงิน เรียกรอบแรกแล้วลืม นั่งรออยู่เกือบ10นาที จนต้องเรียกอีกรอบ สรุป โดยรวมก็โอเค อาหารรสเผ็ดเค็มตามสไตล์เกาหลี ควรรีบกินตอนร้อนๆจะอร่อยกว่า ปล่อยให้เย็นแล้วความเค็มจะชัดมาก ความอร่อยหายไปเกิน50% นานๆกินทีพอได้ถ้าคิดอะไรไม่ออก คงไม่ได้อยากไปซ้ำบ่อยๆ

ตัวกรอง
เรียงตาม
กินมาม่าเกาหลี สักหน่อยไม่ได้มานาน
รู้สึกคนน้อยมาก อาจจะเพราะวันธรรมดา ไม่ทาน Red sun นานมาก มาทานรอบนี้รู้สึกว่าไม่เข้มข้นเลย หรือเรามีตัวเลือกมากขึ้น เมนูข้าวผัดโอเคนะ ผัดแห้งๆ ทำให้อาหารอร่อยขึ้น มาทานตอนโปรไม่แพงมาก ทาน 2 คน กำลังดี อิ่มทั้ง 2 คนดูเพิ่มเติม
มาม่าเกาหลี ทานกับเพื่อน เม้าส์กันเพลิน ♋
🍜ร้าน Redsun ถ้านึกถึง มาม่าเกาหลีหม้อใหญ่ ร้านนี้ก็เป็น 1 ในนั้นครับ โดยครั้งนี้มาทาน 4 คน สั่งเป็นชุดเปิดมาก่อน โดยสั่งเป็น Size S แล้วเพิ่ม ชุด Hit (หมู) มาเพิ่มให้อิ่ม รสชาติของน้ำซุปเข้มข้นดี ตัดเลี่ยนด้วย กิมจิ ข้าวโพดหวาน นั่งทานชิวๆพร้อมเม้าส์กับเพื่อนๆครับ ******************************************* ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม ?...อ่านต่อ
ร้านบุฟเฟ่ต์ต๊อกบอกกีเกาหลี ยังไม่ค่อยคุ้มราคานัก รสชาติธรรมดา อาหารออกช้า
ร้าน RedSun สาขา central bangna ตั้งอยู่ชั้นสาม ฝั่งเดียวกับร้าน mk เปิดทุกวันตามเวลาห้าง ตัวร้านไม่ใหญ่มากที่นั่งไม่เยอะ เมนูมีทั้งแบบตามสั่งและบุฟเฟ่ต์ วันนี้มาลองบุฟเฟ่ต์ต๊อกราคาล่างสุด basic mukbang ราคา 372 บาทถ้วนไม่รวมน้ำ น้ำอัดลมแยก 42 บาท ทานได้ 1.5 ชม. เมนูในราคาล่างนี้มีแต่หมูสไลด์ หมูต่างๆ - บุฟเฟ่ต์จะเริ่มด้วยการเสิร์ฟหม้อไฟเกาหลีมาให้เริ่มต้นเซ็ตนึงที่มีเส้นมาม่าเกาหลี เต้าหู้ พร...อ่านต่อ
พนักงานมีคนเดียว
ไม่ได้กินหม้อไฟเกาหลีมานานมาก ตั้งแต่มีโควิดอะไรแชร์ๆ แบบนี้ก็พักไปเลย ตอนนี้ผ่อนคลายละ ก็เริ่มจะมากินได้ เรามาที่ร้านเย็นวันพฤหัสค่ะ มีพนง.เสิร์ฟแค่คนเดียว น่าสงสารมาก ทั้งรับออเดอร์ เสิร์ฟ เติมอาหาร ฯลฯ เราสั่ง ♦️ชึกซอก ต๊อกป๊กกี สั่งเผ็ด 2 ไปแต่ก็ยังไม่เผ็ดเท่าไร คราวหน้าจะสั่งแบบเผ็ดสุดดู ชอบเส้นมันเทศหนึบดี ต๊อกก็อร่อย กิมจิ ข้าวโพด กะหล่ำเติมฟรีตลอด เลิศจ้า ♦️ซุปกิมจิ เข้มข้นดีงามมาก ช...อ่านต่อ
คุณภาพดรอปลง
ไม่ได้ทานมานานมาก ครั้งนี้ก็ยังสั่งทานอะไรคล้ายๆแบบเดิม คือข้าวผัดเรดซัน 3 หน้า แต่ไม่รู้คิดไปเองมั้ยว่า คุณภาพดรอปลง รสชาติชืดๆ สโนว์ต๊อกป๊กกีผัดแห้ง - ส่วนตัวคิดว่ารสชาติเค็มไป ไม่ค่อยกลมกล่อมทางสายกลางๆเท่าไหร่ ไก่ที่ใส่ลงไปแข็งมาก มันดู เกี๊ยวซ่า - ขนาดเล็กลง แต่รสชาติยังดีเหมือนเดิม รู้สึกว่าเท่าที่กินมา ชอบเกี๊ยวซ่ามากที่สุดสำหรับร้านนี้.ดูเพิ่มเติม
🔺Red Sun☁️🌈🦄
ในวันกักตัวเดลิเวอรี่เป็นทางออกเดียวที่มีอยู่ ช่วยชีวิตมาก สั่งมาหลายเมนูมันก็ดีงามไปหมดคือ ถ้าทานอยู่บ้านยังอร่อยเราว่าผ่านนะ ใครโดน WFH แบบเราก็ลองสั่งมาทานดูคุ้มค่าคุ้มราคาอร่อยเหมือนทานที่ร้านเลยจ้า 💛เปิด: 10.00-20.00 น. 🖤เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: ข้าวผัดเรดซัน 3 หน้า, ต๊อกป๊กกี, ไก่ทอด bul bong, ข้าวเขย่า, หม้อไฟเกาหลีเพิ่มชีส, มอสซาเรลล่าชีสต๊อกปกกิ 💛เมนูเด็ดที่เราสั่ง: ต๊อกโบลว์ ซึกซอก...อ่านต่อ




















































