4.4

รีวิว คุงโภชนา กรุงเทพกรีฑา22

ด๊อก ด๋อย
23 ต.ค. 2021
อาหารไทยจีนรสกลมกล่อม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดหนำเลี้ยบ

อาหารไทยจีนที่รสชาติกลมกล่อม ข้าวผัดหอมอร่อย ราคาไม่แรง

Loshh
3 ม.ค. 2025
ร้านที่อาหารดูน่ากินไปหมด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดถั่วแขกกานาฉ่ายหมูสับ

ที่ร้านมีที่จอดรถสบาย อาหารขึ้นเร็ว เมนูร้านนี้น่าสนใจหลายเมนูมาก แต่ครั้งนี้ไม่มีเวลามาก เลยเลือกสั่งแบบจานเดียว แล้วสั่งกับข้าวเพิ่มแทน ผัดถั่วแขกกานาฉ่ายหมูสับนี่ รสชาติทำได้ถึงมาก ในฐานะคนที่ชอบสั่งเมนูนี้ทุกร้านที่ไป บอกได้เลยว่าที่นี่ทำได้อร่อย แต่แกงจืดเกี่ยมบ๊วยหมูสับอันนี้ ยังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ เพราะยังเค็มเกินไป ทำให้เมนูวันนี้ที่กิน กลายเป็นเมนูหนักเค็ม ต้องเอาน้ำหล่อฮั้งก้วย มากิ...อ่านต่อ

LunnyToon
8 ก.ย. 2019
อาหารตามสั่งในห้าง ดูธรรมดาแต่รสชาติดีนะเทอ!

ร้านอาหารตามสั่งร้านนี้ตั้งอยู่ในศุนย์อาหาร ในห้างเกตเวย์บางซื่อ ชั้น G ค่ะ สั่งอาหารและชำระเงินสดได้เลยค่ะ ร้านนี้จะคนค่อนข้างเยอะ อาจจะต้องรอนิดนึงค่ะ เราชิมมาหลายเมนู คิดว่ารสชาติดี ถึงมารีวิวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นไข่เยี่ยวม้ากะเพรากรอบ ผัดกะเพราหมูกรอบ รสชาติเข้มข้น ผัดแห้งๆอร่อยค่ะ แถมเค้าใช้ข้าวหอมมะลิด้วยนะคะ ผักคะน้าหมูกรอบก้ออร่อยค่ะ ปกติเราไม่ชอบทานคะน้า แต่ร้านนี้เค้าปลอกเปลือกคะน้า ทำใ...อ่านต่อ

Akapatr
4 ก.พ. 2022

ร้านอาหารสไตล์ไทย-จีน ทางร้านตกแต่งร้านสวยงาม อาหารรสชาติกลมกล่อม พนักงานบริการดี ราคา :5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Ploypapat
7 ก.พ. 2020