3.6

รีวิว North East

Orange PLuTO
24 ก.ค. 2022
ชื่อร้านดูอีสาน แต่ไม่ค่อยมีอาหารอีสานในเมนูมากนัก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้นยำน้ำข้นมันกุ้ง Thicken Tom Yum Soup

ตอนแรกเข้าไป เรากะจะสั่งส้มตำ ไรงี้เลย พอเปิดเมนู ไหนนะส้มตำ เอาเป็นว่าเป็นร้านอาหารไทยที่มีเมนูหลากหลายแล้วกัน อาหารรวชาติโอเคนะ ต้มยำนี่ดี ไข่เจียวเลี้ยนไปหน่อย ออฝีกจุกนึงที่ทำให้ประหลาดใจคือ ร้านนี้คนเกาหลีมากินเยอะ เหมือนเป็นที่ที่คงมีคนรีวิวแล้ว พอคนเกามาไทย ก็มาที่นี่เยอะอยู่ ทุกคนสั่งแตงโมปั่น 5555 สรุป แาหารโอเค ราคาก็ไม่ได้ถูก ไม่ได้แพง

ไข่เจียว OMELETTE
ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ Stir Fried Yellow Curry with Soft Shell Crab
ต้นยำน้ำข้นมันกุ้ง  Thicken Tom Yum Soup

Wit L
10 ส.ค. 2025
ต่างชาติมากมาย​ รสชาติทานง่าย​ ราคาแรงๆ

ร้านที่คนเยอะแทบจะตลอดเวลา​ เน้นขายชาวต่างชาติเป็นหลัก​ เข้าไปทานตอนเริ่มร้านไม่มีคนไทยซักโต๊ะ อาหารรสชาติอกไปทางฟิวชั่นปรับแต่งให้เข้ากับลิ้นแบบสากลหน่อย แต่ส่วนตัวก็ชอบ​ เพราะทานง่าย รสไม่แรงเกิน​ จะมีที่แรงหน่อยคือราคา ที่จอดรถก็หาตามในซอย​ ไม่ก็จอดอื้อจือเหลียง​ อับดุลราฮิม #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Toeyy.
23 ส.ค. 2024
Northeast ☘️ ร้านฝากท้องชาวออฟฟิศและ นิยมในชาวต่างชาติ ช่วงหลังยิ่งฮิตในหมู่คนจีนเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้นยำน้ำข้นมันกุ้ง Thicken Tom Yum Soup, ไก่ตะกร้า, ผัดผักบุ้ง, เต้าหู้ขาวผัดกุ้ยช่ายขาว

📍 เคยมาทานเมื่อหลายปีมาแล้ว จำได้ว่าเป็นหนึ่งในร้านฝากท้องของชาวออฟฟิศละแวกนี้ กับนักท่องเที่ยวต่างชาติ กลับมาครั้งนี้ภาพจำยิ่งชัดกว่าเดิม เพราะเข้าไปในร้านลูกค้ากว่าครึ่งคือนักท่องเที่ยวจีน 💃🏻 ถ้าลองสังเกตดูถ้าลูกค้าเป็นคนจีน ส่วนใหญ่ที่โต๊ะจะมีแตงโมปั่น ปูผัดผงกะหรี่ หรือผัดไท เห็นว่าเป็นเมนูที่คนจีนบอกต่อกันปากต่อปากว่ามาแล้วต้องสั่งก็ว่าได้ 💁🏻‍♀️ส่วนตัวคิดว่าที่ร้านนี้เป็นขวัญใจชาว...อ่านต่อ

LookplA
18 ส.ค. 2023
อาหารไทยอีสานขวัญใจนทท.

ร้านอาหารไทยอีสานรสชาติดี ถูกใจนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะคนเกาหลีคือเยอะมากเลยค่ะ เมนูที่ฮิตสุดน่าจะเป็นปูผัดผงกะหรี่สั่งแทบทุกโต๊ะเลยที่เป็นคนเกาหลี ที่จอดรถตามข้างทางต้แงดูเวลาจอดด้วยนะคะ •ต้มยำกุ้งน้ำข้น(220) 🌕🌕🌕🌑🌑 -กุ้งตัวใหญ่เด้งมากค่ะ -น้ำต้มยำเปรี้ยวหวานนำเผ็ดนิดหน่อย -เห็ดลูกเล็กๆชอบเลย •หมูตุ๋นผัดพริกไทยดำกระทะร้อน(165) 🌕🌕🌕🌑🌑 -หมูสามชั้นติดมันบ้าง ติดกระดูกอ่อนบ้าง เนื้อนุ่มไม่เ...อ่านต่อ

ตามไปชิม By นาย Kornga
8 ก.ค. 2022
Northeast Restaurant ร้านอาหารอีสาน ริมถนนพระราม4 ลูกค้ากว่าครึ่งเป็นชาวต่างชาติ แต่รสชาติแซ่บสะเด็ดสไตล์คนไทย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้ง, ไข่เจียวแหนม, ผัดแขนงหมูสับ

แอดมาทำธุระแถวถนนพระราม4 ฝั่งตรงข้ามสวนลุมพินี เผอิญหัวค่ำแล้ว เดินผ่านตึกแถวเจอร้านอาหารติดแอร์ ที่มีครัวอยู่ข้างร้าน เห็นในครัวกำลังปรุงอาหารดังโช้งเช้ง น่าสนใจจึงตัดสินใจลองแวะชิมดูสักหน่อย มองป้ายร้านเขียนภาษาอังกฤษว่า Northeast Restaurant แปลเป็นไทยก็ประมาณ “ร้านอาหารอีสาน” เมื่อพิจารณาจากลูกค้าที่มาทานในร้านพบว่า ครึ่งหนึ่งเป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติ มีหลายเชื้อชาติส่วนใหญ่จะเป็นโซนยุโรป ...อ่านต่อ

Bellathefoodhunter
6 ก.ค. 2022

อาหารรสจัดจานใหญ่ รสชาติ ok ขายข้าวต้มกลางคืน ราคาปานกลาง เหมาะสำหรับดื่มเบียร์แหนมผัดไข่ Stir Fried Fermented Sour Pork with Eggs ต้มเกี่ยมฉ่ายหมูสับใส่พริก Spicy Pickled Cabbage with Marinated Minced Pork Soup ต้นยำน้ำข้นมันกุ้ง Thicken Tom Yum Soup กุ้งผัดพริกขี้หนู Stir Fried Green Peppercorns with Shrimp แกงส้มเนื้อปลากะพงผักรวม Red Curry Soup with Fried Fish and Mixed Vegetableดูเพิ่มเติม

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
8 ธ.ค. 2020
เมนูหลากหลาย รสชาติกลางๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้นยำน้ำข้นมันกุ้ง Thicken Tom Yum Soup, กุ้งผัดพริกขี้หนู Stir Fried Green Peppercorns with Shrimp, ออส่วนกระทะร้อน

ครั้งแีกกับร้านนี้ เพราะทีมพามากินข้าวค่ะ พิกัด: ร้านตั้งอยู่หน้าปากซอยอื้อจือเหลียง เป็นร้านไม่ใหญ่ ติดแอร์ เมนูมีหลากหลายทั้งอาหารภาคกลาง อีสาน มีครบ เมนูที่ได้ลอง - ต้มยำกุ้งน้ำข้น รสชาติติดหวานไปหน่อย - หมูตุ๋นผัดพริกไทดำ : หมูนุ่มอร่อยได้กลิ่นสมุนไพรเต็มๆ - ไก่ผัดเม็ดมะม่วง เมนูนี้แอบเหนียวไปหน่อย และติดหวาน - ออส่วนกระทะร้อน เสิร์ฟร้อนๆ ทานกรอบอร่อยดีค่ะ - ลาบทอด กรอบนอก นุ่มใน ...อ่านต่อ