รีวิว The Brick Coffee & Restaurant เดอะบริค ท่าอิฐ ท่าอิฐ Tha-it

Naret Jaroensin
เมื่อ เดือนที่แล้ว

ร้านนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่โปรดเลยครับ เมนูอาหารหลากหลาย รสชาติอร่อยใช้ได้ทุกจาน กาแฟเข้มข้นหอมมาก ชอบบรรยากาศร้านที่โปร่ง โล่งสบาย ไม่อึดอัด แถมมีมุมถ่ายรูปหลายจุด เหมาะกับคนชอบนั่งชิลนาน ๆ ชอบมาก ๆ

Krit
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
รสชาติดี เมนูหลากหลาย บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดหมูกระเทียม, สปาเก็ตตี้เพสโต้กุ้ง, ข้าวผัดเนื้อกล้ามปู, พิซซ่าซีฟู้ดค็อกเทล, ช็อกโกแลตลาวา เซ็ต

ข้าวผัดหมูกระเทียม ตัวข้าวโอเค หมูค่อนข้างเค็มนำ, ข้าวผัดเนื้อกล้ามปู โอเค, สปาเก็ตตี้เพสโต้กุ้ง รสชาติดี, พิซซ่าซีฟู้ดค็อกเทล รสชาติดี, ช็อกโกแลตลาวา เซ็ต อร่อย..เมนูหลากหลาย ราคาปกติ..เมนูมีอาหาร เครื่องดื่ม ขนม ครบ..การบริการดี..ร้านส่วน indoor กว้าง รับคนได้ค่อนข้างเยอะ มีส่วน out door โต๊ะเดียว..ที่จอดรถกว้างสะดวกดูเพิ่มเติม

Pola Gunyaphut
⭐⭐⭐⭐⭐มาถึงแล้วนะคะ เดอะบริค ท่าอิฐ อาหารอร่อย บรรยากาศดี

ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศดี อาหารอร่อยหลากหลายแนว ต้องแวะมาให้ได้ที่ “The Brick Tha-it” (เดอะบริค ท่าอิฐ) บอกเลยว่าที่นี่คือ สวรรค์ของสายกิน ไม่ว่าจะสายฝรั่ง สายไทย หรือสายอินดี้ในครัว—ก็เอาอยู่หมด! 📍 พิกัดร้าน ร้านอยู่แถวท่าอิฐ นนทบุรี เดินทางง่ายมาก จะมารถยนต์ส่วนตัวก็มีที่จอดสะดวก หรือจะนั่ง MRT มาลงสถานีบางรักใหญ่ แล้วต่อวินเข้ามาก็ถึงเร็วทันใจ 🏡 บรรยากาศร้าน ร้านตกแต่งสไต...อ่านต่อ

Pantanan Chokchai
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ครบเครื่องทั้งคาเฟ่และร้านอาหารในที่เดียว

ถ้าใครมองหาร้านที่รวมทั้งอาหารดี กาแฟดี เบเกอรี่ดี และบรรยากาศดีในที่เดียว ร้านนี้คือคำตอบค่ะ เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลาย รสชาติดีทุกอย่างที่เคยลอง กาแฟหอมเข้มข้น ถูกใจมาก ๆ และเบเกอรี่ก็สดใหม่ หอมหวานกำลังดี ร้านจัดที่นั่งไว้หลากหลาย ทั้งโซนในร่มและกึ่งเอาท์ดอร์ นั่งสบาย ไม่รู้สึกอึดอัด จะมาคนเดียวทำงานเงียบ ๆ หรือมานั่งชิลกับเพื่อนก็เหมาะ พนักงานทุกคนยิ้มแย้ม บริการดี ใส่ใจลูกค้าอย่างทั่วถ...อ่านต่อ

โสรัตน์ ศรีกระจ่าง
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
บรรยากาศดี อบอุ่น เป็นกันเอง อาหารอร่อยทุกจาน

ร้าน The Brick บรรยากาศน่านั่งมากค่ะ ตกแต่งสไตล์ลอฟต์ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง เหมาะกับทั้งนั่งทานข้าว จิบกาแฟ หรือมานั่งทำงานเงียบ ๆ เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารจานเดียว พาสต้า สลัด ของทอด และเบเกอรี่ รสชาติทุกจานที่เคยลองถือว่าดีมากค่ะ ราคาไม่ได้แพงเกินไป คุ้มกับคุณภาพที่ได้รับเลย กาแฟที่นี่ก็เป็นอีกจุดเด่นที่ประทับใจมาก ใช้เมล็ดกาแฟคุณภาพดี รสเข้ม หอม ไม่ต้องเติมน้ำตาลก็ย...อ่านต่อ

พิชญาภา มงคลจิต
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว

แวะมาทานมื้อเย็นกับครอบครัวแล้วประทับใจ ร้านตกแต่งสวย อาหารมาไว รสชาติดี อร่อยทุกจาน กาแฟก็หอมเข้ม บรรยากาศดีนั่งสบาย ไม่เสียงดังจนรบกวน คุ้มค่ากับราคามาก ๆ ค่ะ คุณพ่อ คุณแม่ชอบมาก ถ้ามีโอกาสจะเเวะมาอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

บดินทร์ รัชนิพิมาย
เมื่อ เดือนที่แล้ว

บรรยากาศร้านดีมาก มุมถ่ายรูปเพียบ อาหารจานใหญ่รสชาติอร่อยเกือบทุกจาน โดยเฉพาะผัดไท อร่อยถูกใจเรามาก ถ้ามีโอกาสเเนะนำให้เป็นอีกเมนูที่ต้องลอง ส่วนกาแฟก็หอมเข้มไม่แพ้กัน พนักงานบริการดีมาก ให้คำแนะนำเรื่องเมนูละเอียด ชอบครับดูเพิ่มเติม