รีวิว Kyoto Inari เซ็นทรัลเวิลด์

2 ก.พ. 2017
วาราบิโมจิมัทชะพาร์เฟต์ อร่อยหนึบหนับกับสาขาเซ็นทรัลเวิร์ล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วาราบิมัทชะพาร์เฟต์

ช่วงนี้ทานวาราบิมัทชะพาร์เฟต์แล้วรู้สึกฟินเป็นพิเศษ ด้วยรสชาติของชาเขียวที่ไม่หวานจนเกินไปพร้อมมาในซอฟเสริฟที่มีเครื่องต่างๆ อย่างเยอะ ผ่านมาสาขานี้เลยต้องจัดไปอย่าให้เสีย 😁😁 ชาเขียวที่ได้คุณภาพ ทำให้ซอฟเสริฟถ้วยนี้เป็นถ้วยโปรดในช่วงนี้ สามารถเปลี่ยนรสชาติไอศครีมได้ด้วยนะคะ

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
วาราบิมัทชะพาร์เฟต์

รีวิวที่พูดถึง
Nantaya Thongnuepad
7 มี.ค. 2022
ซอฟเสิร์ฟชาเขียวเครื่องแน่นๆ อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วาราบิ มัทฉะพาร์เฟต์

กลับมาทานขนมหวานของร้าน Kyoto Inari สาขา CTW ตั้งอยู่ชั้น 6 อีกครั้งเพราะติดใจในความอร่อยเมนูซอฟเสิร์ฟชาเขียวรสเข้มข้นของร้านนี้ เมนูที่มาลองทานในวันนี้คือ วาราบิ มัทฉะพาร์เฟต์ ตัวซอฟเสิร์ฟมัทฉะเข้มข้นไม่หวานจัดอร่อยเนื้อเนียนละเอียดมากๆ ท๊อปปิ้งจัดเต็มทั้งโมจิเนื้อหนุบๆ วุ้นชาเขียว วาราบิ และถั่วแดงกวนเนื้อเนียนมีความหวาน อ่อนๆ อร่อยเพลินเลย เครื่องแน่นดีมากๆ วาราบิ มัทฉะพาร์เฟต์ถ้วยนี้คือดีอร...อ่านต่อ

30 ต.ค. 2020
ชาเขียวร้านนี้ทำอะไรก็อร่อย
JoyMymelody
4 ก.ย. 2021
กินบิงซูชาไทยเติมความสดชื่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BINGSU THAI TEA, Waffle Croissant

คลายล็อกดาวน์แล้ว เราก็แวะทานขนมที่ห้างสักหน่อย เรามาสาขา เซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 6 ค่ะ จะมีโปรโมชั่นหน้าร้าน คือ สั่งเมนูประเภทพาร์เฟต์ บิงซู ชิฟฟ่อน หรือวาฟเฟิลครัวซองค์ ราคาปกติมูลค่า 115 บาทขึ้นไป ก็จะได้รับฟรีวาฟเฟิลครัวซองค์ มูลค่า 85 บาทค่ะ โปรโมชั่นถึงวันที่ 30 กันยายนค่ะ - Bingsu Thai Tea บิงซูชาไทย 195 บาท น้ำแข็งใสรสชาไทย โรยครัมเบิ้ลรอบๆ ด้านในจะมีเฉาก๊วย และชิฟฟอนรสช็อคโกแลต เสิร์ฟพร้...อ่านต่อ

16 ก.ค. 2021
มากกว่าโปร 1 แถม 1 ก็คือการส่งต่อกำลังใจให้คนอื่นด้วยค่ะ
moosun
29 มิ.ย. 2021
Re brand ร้านใหม่ พนักงานทำช้ามาก

ร้านชาเขียว ชานม เพิ่งจะ Re brand ใหม่ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย มีโปร 1 แถม 1 ให้เลือกเยอะ นอกจากเมนูเครื่องดื่ม ยังมีเมนูขนมเพียบ ทั้งวาฟเฟิล บิงซู ชิฟฟ่อน พาเฟ่ต์ต่างๆ ▪︎ JASMINE HONEY LIME TEA 130.- เปรี้ยวๆ หวานๆ สดชื่นมาก 👍 สั่งแบบโปร 1 แถม 1 กับเมนู Very Dark Chocolate โกโก้ เข้มข้นมาก 🤭😋 ▪︎ ข้อเสีย ไม่แน่ใจเพิ่ง Re brand น้องพนักงานอาจยังไม่เชี่ยวชาญ เลยต้องรอนานมากๆๆๆๆๆๆ หลังจากท...อ่านต่อ

Tikamporn Munyukong
30 พ.ย. 2020
มีโปร 1 แถม 1 ก็ดีนะ

Kyoto Inari และ Fuku Matcha ฉลองครบรอบ 9 ปี เลยจัดโปรโมชั่นให้ลูกค้า ซื้อ 1 แถม 1 ซึ่งมีเมนูใหม่ๆ เยอะมาก เรากับน้องมา Central World รอบนี้ ไม่พลาดที่จะมาลอง ร้านนี้อยู่ชั้น 6 ติดกับบันไดเลื่อนทางลงเลย เราตั้งใจมาสั่งเป็นนมสดรสเผือกดาโกนาฮอกไกโดมิลค์ ราคา 89 บาท น้องสาวนสั่ง ฮอกไกโดมิลค์ ดาโกนา มัจฉะ ลาเต้ 105 บาท เรากะจ่ายผ่าน Shopee ได้ coins คืน 30% ด้วย ซึ่งเราจ่ายแก้วที่แพงกว่าคือ...อ่านต่อ

เมนู 1 แถม 189 บาท ข้นมาก มีทั้งชิ่้นเนื้อเผือก ทั้งวิปข้นๆ ดูดแทบไม่ขึ้น ติดคอ หวานด้วย105 บาท จ่ายราคานี้แก้วเดียว ได้อีกแก้ว เข้มข้นเหมือนกัน
23 พ.ย. 2017
โฮจิฉะลาเต้ หอม เข้ม อร่อย
Brett
25 พ.ค. 2016
EDITOR'S CHOICE
ชาเขียวเข้มข้นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว หลากหลายเมนูความอร่อยสไตล์เกียวโต

Kyoto Inari ร้านซอฟท์ครีมและเครื่องดื่มชาเขียวสไตล์เกียวโตจากประเทศญี่ปุ่น ถ้าพูดถึงเมนูชาเขียวแล้วหลายๆคนก็มักจะนึกถึงประเทศญี่ปุ่นเป็นอันดับแรกๆที่นำชาเขียวออกมาทำได้หลากหลายเมนูทั้งคาวและหวาน สำหรับร้านนี้ก็เช่นกันครับ ทางร้านนำเมนูชาเขียวมาทำออกมาเป็นเมนูซอฟท์ครีมสุดเข้มข้นพร้อมด้วยเครื่องดื่มที่ได้ลองแล้วต้องบอกเลยว่า เข้มข้นกว่านี้ไม่มีอีกแล้วจริงๆครับตัวซอฟท์ครีมอร่อย เครื่องล้นทะลัก ส...อ่านต่อ

ปีศาจหมู🐷
22 ก.ค. 2020
มีโปรดีตลอดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: matcha setto

ร้าน Kyoto Inari 😍 ตอนนี้ในใจรักชาเขียวร้านนี้มาก เข้มๆนวลๆหวานกำลังพอดี ไม่ใสและไม่ข้นจนเกินไป แต่ได้ความรู้สึกว่า เป็นชาเขียวที่พรีเมียม 😍 กินทีไรก็ชื้นใจ จะบอกว่า เขาจัดโปรแรง 1 แถม 1 หลายเมนูมาก เอาจิงๆทุกเมนู เข้มข้น และอร่อยหมดนะ ระดับความหวาน คือ ไม่หวานมาก เว้นเมนู ชาไข่มุก&นูเทลล่า แอดแนะนำให้ลดหวานหน่อย เพราะ งานน้ำตาลมาแน่นเหมือนกัน 😆 แต่รับรองความชาว่า เจ้มจ้น ถึงใจแน่นอนดูเพิ่มเติม

Jade's
Jade's
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿