- รีวิว โครงการหลวงตีนตก

รีวิว โครงการหลวงตีนตก
บ้านน้อยริมธารในป่าใหญ่ โครงการของพ่อหลวง
โครงการหลวงตีนตก อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ เส้นทางเดียวกับที่จะขึ้นไปยังหมู่บ้านแม่กำปอง ในโครงการมีบ้านพักและร้านอาหารรับรอง ซึ่งในส่วนบ้านพักแนะนำให้จองล่วงหน้า คิวจะแน่นๆหน่อยช่วงหน้าหนาว ตัวบ้านพักจะข้ามลำธารที่ไหลผ่านบริเวณหน้าบ้านพักเลย โอบล้อมด้วยต้นไม้ใบหญ้า ธรรมชาติเขียวขจี เย็นตา สบายใจ ภายในเรือนพักไม่มีแอร์นะคะ แต่อากาศเย็นสบาย ถ้าร้อนมีพัดลมช่วย มีห้องน้ำในตัว เล็กๆแต่อบอุ่นดีค่ะ ส่วนของร้านอาหารเป็นครัวโครงการหลวง ผักสด อาหารอร่อย ราคาจับต้องได้ ตอนเช้ามีข้าวต้มเห็ดหอมอร่อย สลัดผักสดๆ หรือพวกไส้กรอก ไข่ดาว แฮมก็มีนะคะ ข้ามฝั่งถนนมีโรงแปรรูปกาแฟด้วยค่ะ

โครงการหลวงก่อนถึงแม่กำปอง แวะชมลำธารสวยๆได้
วันนี้จะมาแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวก่อนถึงแม่กำปอง ที่นี่มีที่จอดรถสะดวก เป็นศูนย์วิจัยกาแฟพันธุ์อาราบิก้า มีน้านกาแฟและอาหารให้ทานด้วย อิ่มแล้ว เดินลงไปชมวิวลำธารสวย และที่นี่ยังมีบ้านพักให้บริการด้วย มาลองเที่ยวชมกันครับดูเพิ่มเติม
มีดีต่อใจมากกว่าสถานที่ท่องเที่ยว
โครงการหลวงตีนตกแหล่งนี้ เป็นโครงการหลวงอีกที่หนึ่งที่ทำให้ระลึกถึง ในหลวงรัชกาลที่9 ซึ่งตอนแรกโครงการหลวงแห่งนี้ไม่ได้อยู่ในโปรแกรมการท่องเที่ยว แต่เมื่อพอผ่านหน้าโครงการทุกคนก็ตัดสินใจแวะเข้าไปเยี่ยมชม อย่างไม่ได้นัดหมาย ซึ่งก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริงๆดูเพิ่มเติม
แวะพักที่โครงการหลวงตีนตก
โครงการหลวงตีนตกมีทั้งที่พัก ร้านอาหาร หากใครสนใจพักแนะนำให้จองล่วงหน้า ก็จะได้พักชัวร์ ระหว่างทางไปแม่กำปองเราสามารถแวะกินกาแฟ ถ่ายรูปกันได้ที่โครงการหลวงตีนตก มีของโครงการหลวงขายด้วย ไม่เยอะมาก บรรยากาศดีแน่นอนดูเพิ่มเติม
โครงการหลวงตีนตก มีที่พัก ร้านอาหาร
อากาศเย็นๆขึ้นเชียงใหม่ ทั้งทีหาที่ธรรมชาตินอนดีกว่า โครงการหลวงตีนตกมีความธรรมชาตินอนใกล้ริมแม่น้ำ อากาศเย็นๆ ช่วงเย็นยุงจะเยอะหน่อย ทางโครงการมียากันยุงสูตรสมุนไพรขายไม่ต้องห่วง อาหารเช้าของที่นี่ก็อร่อย ทุกอย่างโอเค แนะนำให้จองล่วงหน้าเพื่อความชัวร์ ใครไม่ได้นอนแวะดื่มกาแฟถ่ายรูปก็ได้ดูเพิ่มเติม
โครงการหลวง ใกล้เเม่กำปอง
โครงการหลวงนี้ ตั้งอยู่ในทางที่จะไปหมู่บ้านแม่กำปองที่หลายๆคนรู้จัก และอยากไปที่นั่น หากว่าใครได้ผ่านก็เป็นไปไม่ได้ที่ไม่จะแวะชมโครงการหลวงแห่งนี้ เพราะเต็มไปด้วยธรรมชาติ ที่พัก ร้านอาหารและร้านขายของฝากของโครงการหลวง ผมใช้เวลาหมดไปกับสถานที่แห่งนี้ประมาน1-2ชม จากการเดินชมโครงการหลวงดูเพิ่มเติม