รีวิว Spice Cafe

mini bar
27 ต.ค. 2013
อาหารไทย รสชาติดี

มาทานข้าวกลางวันแถวบ้าน(ตามรีวิว) ร้านนี้ อาหารเร็ว ราคาไม่แพง มีชา+ไอติม ตบท้ายได้ เมนูที่ลองแล้วผ่าน >>> ต้มข่าไก่ ข้าวอบหนำเลี๊ยบ ไก่ย่างจิ้มแจ่ว หมูพริกแกง \\;//

PSXU
23 ก.ย. 2011
เหมาะสำหรับนั่งสังสรรค์กับเพื่อนหลังเลิกงาน

ร้านนี้ไม่เคยรู้จักมาก่อนเลย แต่เพราะไปธุระบนถนนอ่อนนุชเลยใช้ Wongnai หาร้านให้ ก็เห็นร้านนี้ว่าน่าไปลอง สถานที่ร้านถือว่าใช้ได้ครับ บรรยากาศแนวร้านนั่งทานเล่นๆกับเพื่อนๆแบบสบายใจ มีที่นั่งแบบนั่งทานอาหารปกติ และแบบโซฟายาวออกแนวเน้นคุยดื่มไม่เน้นทาน อาหารที่สั่งวันนี้เป็นแบบจานเดียว คือข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ ข้าวผัดแกงเขียวหวาน และ เกาเหลาหมูตุ๋น การจัดจานดูดีมากครับ อาหารรสชาติดีนะครับ ถ้าเป็นฤด...อ่านต่อ

26 มิ.ย. 2013
ร้านเหมือนบ้านเพื่อนเลยค่ะ บรรยากาศดี

ร้านมันโปร่งๆ โล่งๆ แต่งสวยค่ะ มีมุมถ่ายรูปให้นังพวกเพื่อนบ้ากล่องได้ถ่ายรูปกันแบบสะใจ อาหารที่นี่จะเป็นแบบจัดจ้าน อาหารไทยที่นี่อร่อยมากค่ะ ปีกไก่สไปซี่ แกงส้มชะอมกุ้ง ส้มตำปลาดุกฟู และก๋วยเตี๋ยวเรือรสเริ่ดค่ะ อร่อยเหอะอ่านต่อ

Aey Tatiwiwatworawut
13 ม.ค. 2013
ชิวๆ อาหารอร่อยหลายสไตล์ เค้กกะไอติมชอบฟุดๆ

ถ้าใครอยู่แถวอ่อนนุช พัฒนาการ คลองตัน ก็มาลองกันได้ บรรยากาศร้านก็ชิวๆ มีทั้งนั่งข้างใน(แอร์) และด้านนอก แถมมีห้องคาราโอเกะรองรับได้ประมาณ 15 คน อยู่ด้านบน เหมาะที่จะพาเพื่อนๆมาปาร์ตี้กัน อาหารหลากหลายสไตล์ เครื่องดื่มก็มีให้เลือกเยอะ กาแฟ,น้ำผลไม้,คอกเทล,เบียร์ไทยและนอก,ไวน์,เหล้าดูเพิ่มเติม

สเต็กเนื้อกับรอคเกตสลัด จานนี้ชอบที่สุด
9 พ.ย. 2012
บรรยากาศสบายๆ เหมาะกับการมากับเพื่อนหรือครอบครัว อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)
GOOD LICKS GOOD LICKS Central Rama 9
GOOD LICKSGOOD LICKS Central Rama 9
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้