3.4

NJ Story
561k9.6k
19 ต.ค. 2024
อร่อยแบบโบราณ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แดงกรอบ ธรรมดา

ร้านอยู่ถนนดินสอ ไม่มีที่จอดรถ อยู่ข้างๆ กทม. ข้างๆ เซเว่น อาหารรอไม่นาน มีข้าว ก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ ราคา 60 บาท ธรรมดา น้ำแข็ง 2 บาท โอนได้ น้ำราดไม่ร้อน หมูแดงชิ้นใหญ่ไม่นุ่ม หมูกรอบไม่กรอบ เหมาะกับสายออกกำลังกายกล้ามเนื้อฟัน ค่อยๆ เคี้ยวได้กำลังดี น้ำราดน้อย ไม่หวาน เหนียวๆ โดยรวม พอทานเพื่อให้อิ่มได้ครับ

แดงกรอบ ธรรมดา
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

LookplA
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
ข้าวหมูแดงน้ำเข้มข้น

ร้านข้าวหมูกรอบหมูแดงมีสไตล์ เปิดเช้าปิดเย็น นั่งทานร้านได้ หาที่จอดรถใกล้ๆได้ค่ะ สายข้าวหมูกรอบต้องลองดูค่ะ •ข้าวหมูกรอบกุนเชียง(75) 🌕🌕🌕🌗🌑 -หมูกรอบหนังกรอบดีใช้ได้เลยนะ เนื้อแทรกมันนุ่มๆอยู่ -ทีเด็ดคือน้ำราดนะ มีรสหวานกลมกล่อม ใช้ได้หอมเครื่อง #StreetfoodSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

Torpong Chiamtawongse
10 ก.ค. 2025
ทีเด็ดคือน้ำราด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา)

#StreetfoodSPL ร้านระดับเชลล์ชวนชิมริมถนนดินสอ ร้านขนาด 1 คูหา เข้าจากปากทางด้านอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยไม่มาก ที่ร้านเน้นเมนูหมูแดงและหมูกรอบ แต่ทีเด็ดอยู่ที่น้ำราดที่เป็นสูตรโบราณ ไม่เค็มไม่หวานจัดจนเกินไป และเข้ากับลักษษะหมูแดงหมูกรอบและข้าวเป็นอย่างดี ที่ร้านบริการทั้งกินที่ร้านและใส่กล่องกลับบ้าน แนะนำมาด้วยรถประจำทางจะสะดวกดูเพิ่มเติม

Tazzjang Aey
13 มี.ค. 2025
ร้านข้าวหมูแดงที่เก่าแก่อีกร้านที่เสาชิงช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดงพิเศษ

ละแวกที่ว่าการกรุงเทพมหานคร เสาชิงช้า มีร้านขายข้าวหมูแดงที่เก่าแก่และอร่อยอยู่หลายร้านหนึ่งในนั้นคือ ร้านนายชุน วันนี้สั่งข้าวหมูแดงพิเศษ 75 บาท เราว่าเนี้อหมูแดงแข็งไปนิดนอกจากข้าวหมูแดงก็มี เกี๊ยวน้ำ บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง ที่น่ารับประทาน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Mojito
20 ก.พ. 2025
อีกหนึ่งในตำนานข้าวหมูแดงหมูกรอบที่ต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดงหมูกรอบพิเศษ

อีกหนึ่งในร้านข้าวหมูแดงในตำนานที่ต้องมาลอง น้ำราดของที่นี่จะออกเข้มข้นและหวานซึ่งเป็นสไตล์ที่ผมชอบทาน หมูแดงเนื้อนุ่มดีครับ ข้าวที่ใช้เป็นข้าวหอมมะลิผสมอร่อยดี ตัวร้านจะอยู่ข้างๆศาลาว่าการกรุงเทพเลยครับดูเพิ่มเติม

yui
23 ม.ค. 2025
ร้านข้าวหมูแดง เจ้าเก่า ย่านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง หมูกรอบ

ข้าวหมูแดง นายชุน จานละ 60 บาท ข้าวเมล็ดเล็กๆ หักๆ หมูแดง หมูกรอบธรรมดา น้ำราดแตกต่างร้านทั่วไปสีดำและเค็ม เป็นสูตรโบราณ ที่จะเน้นเค็ม ปัจจุบัน ข้าวหมูแดงจะมีแต่น้ำราดหวาน เจี๊ยบ แต่ร้านนี้ ไม่ชอบข้าว รสชาติหมูกรอบ ไม่กรอบมาก แบบที่นิยมในช่วงหลัง ท่าจะเน้นความฟูกรอบ ของหนังหมู ให้ 3 ⭐️⭐️⭐️ดูเพิ่มเติม

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿