- รีวิว SinamCoffeeSlowbar

รีวิว SinamCoffeeSlowbar
ร้านกาแฟน่ารัก เครื่องดื่มอร่อยไม่แพง
ร้านเครื่องดื่มเล็กๆ แต่รสชาติอร่อย สั่งชาเขียวได้กลิ่นชาเขียวรสชาติหอมหวานกลมกล่อมมากค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แพงเลยสักนิด เดินเข้าไปใกล้ๆ ร้านจะได้กลิ่นหอมของกาแฟสด เจ้าของร้านใส่ใจรายละเอียดในการชงมากๆ แนะนำเป็นร้านเครื่องดื่มเจ้าประจำอีกหนึ่งร้านค่ะ ไว้จะกลับมาอุดหนุนอีกนะคะ

กาแฟดีราคา เริ่มต้น 40 บาทเท่านั้น
ร้านกาแฟเป็นรถสีเขียว ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามหมู่บ้านอรสิริน ปากทางเข้าวัดกู่ม่านสังเกตุง่าย เมนูเย็นในร้านเริ่มต้น 40 บาทเท่านั้นถูกมากๆ ถ้าเป็นเม็ดพิเศษเริ่มต้นที่ 50 บาท และที่สำคัญเม็ดกาแฟในร้านมีให้เลือกเยอะมากๆ สั่งเม็ดพิเศษมา 2 แก้ว เป็นอเมริกาโน่กับลาเต้ทางร้านใช้ moka potในการทำ ผมว่ากาแฟอร่อยดีครับ กาแฟดีราคาไม่แพงต้องมาลองครับดูเพิ่มเติม
กาแฟโมก้าพอตรสชาติดีดี
ร้านกาแฟโซดอยสะเก็ด ที่น่ารักมาก ๆ ร้านจะเป็นรถทักสีฟ้าเขียวที่โดนเด่น กาแฟเริ่มต้นที่ 35 บาท ขายราคาไม่แพง ลงรถมาคือกลิ่นกาแฟหอมมาแต่ไกล มีเม็ดกาฟให้เลือกหลายชนิด หลายแบบ หลายการคั่ว เข้ม กลาง อ่อน มีทั้งร้อน ทั้งเย็น ไม่มช่แค่เมนูกาแฟอย่างเดียวนะ ที่อร่อย เมนูชา หรือ นม ร้านนี้ก็มีค่ะ เรียกได้ว่า ร้านเล็กๆ แต่รสชาติดีมากค่ะดูเพิ่มเติม
สีฟ้าโดดเด่นเห็นแต่ไกล
คือหาร้านกาแฟโซนดอยสะเก็ด เราก็ขับรถไปเจอร้านนี้ค่ะ ก็แวะซื้อก่อนกลับบ้าน อยากกินโกโก้ ไม่ก็ชาเย็น ก็แวะลงไปซื้อ เพราะเห็นร้านเป็นรถกระบะสีฟ้า เราก็สั่งชาเย็นคิดว่าชาคงไม่เท่าไหร่คงไปเน้นกาแฟ ที่ไหนได้ชาเย็นก็อร่อยนะ รสชาติดีมากเลย แนะนำเลยค่ะไม่ได้มีดีแค่กาแฟที่เขาดูพิถีพิถันค่ะดูเพิ่มเติม
โมก้าพอต รสชาติหอมกรุ่น กาแฟยามเช้า
กาแฟรสชาติดี หอม ไม่เปรี้ยว เหมาะสำหรับคนชอบรสชาติเข้มข้น ช่วงเช้าบรรยากาศดีดูเพิ่มเติม