รีวิว ข้าวต้มชาววัง
ข้าวต้มร้อนๆ มีดีที่ผักสดๆ
ร้านข้าวต้มชาววัง เชียงใหม่ ใครที่มาเที่ยวแล้วอยากทานอะไรร้อนๆ ราคาไม่แพง มาทานที่นี่ก็เป็นอีก 1 ตัวเลือก เดินทางมาง่ายสะดวก ผักสดมากกว่าที่ กทม แน่นอนผัดมากรอบๆ เมนูอื่นก็เหมือนร้านข้าวต้มทั่วๆไป เมนูอาหารออกไว พนักงานบริการดีพอสมควร นั่งทานรองท้องได้

ร้านข้าวต้มคุณภาพโซนหางดง
ร้านข้าวต้ม โซนหางดง มีที่จอดหน้าร้าน ทางร้านมีเดลิเวอรี่ในแอพ อาหารราคาไม่ได้แพง ตอนผมไปทาน รอนานไปหน่อย น่าจะเกิน 20 นาที ที่ร้านมีพนักงานเยอะ บริการดีสุภาพ พออาหารมาถึง ก็รู้สึกคุ้มค่ากับการรอคอย เพราะรสชาติอร่อยมาก จริงๆผมสั่งอีกอย่างแต่เอาไปทานที่บ้าน เพราะอาหารค่อยๆมาทีละเมนู ผมเลยทานข้าวต้มหมดไปกับไก่ผัดที่เป็นจานแรกไปแล้ว แนะนำร้านข้าวต้มชาววังครับผมดูเพิ่มเติม
ร้านนี้ไม่ได้มาเกือบปี อย่างครั้งนี้ก็เช่นกัน เป็นข้าวเมื้อแรกหลังจากมาโรงพยาบาลตั้งแต่11โมง มันก็แปลกมาร้านนี้ทีไรต้องกลับจากโรงพยาบาลทุกที อย่างครั้งนี้สั่งไส้พะโล้ หอยลายผัดน้ำพริกเผา ผัดผักบุ้งไฟแดง ต้มจืดเต้าหู้หมูสับ รสชาติยงคงมาตราฐานเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มเจ้าอร่อย
เป็นร้านข้าวต้มที่ปิดดึกประมาณตี 2 อีก 1 เจ้าที่อร่อยและพึ่งพาได้ครับมีเมนูให้เลือกหลากหลายมากมายเลยไม่ว่าจะเป็นไส้พะโล้ทอดกรอบหมูกรอบทอดยำปลาสลิด ผัดผักต่างๆ ก็มีให้เลือกแทบจะทุกชนิด ที่สำคัญราคาไม่แพงรสชาติอร่อยดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มรอบดึก
ร้านข้าวต้มแถวอำเภอหางดง ร้านอยู่ริมถนน มีที่จอดรถบริเวณหน้าร้าน ร้านนี้เหมาะเป็นร้านอาหารครอบครัวอีกร้านเช่นกัน มีเมนูหลากหลายและราคไม่แพงด้วย ปล.การรีวิวเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวจากการใช้บริการจริงที่เกิดขึ้นในตอนนั้นดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มใกล้บ้าน
ร้านข้าวต้มใกล้บ้าน ราคาเหมือนร้านข้าวต้มอื่นๆ ครับ คือไม่แพงเลย ราคาหลักสิบเท่านั้น เมนูทั่วๆไปเหมือนๆร้านข้าวต้มอื่นๆครับ ร้านนี้รสชาติดีครับ อร่อยหลายเมนูเลย ใช้ได้ครับ แวะทานได้เรื่อยๆ อิ่ม อร่อย ประหยัดดูเพิ่มเติม