3.7

รีวิว Naga Garden & Cafe

LookplA
23 มี.ค. 2023
สถานที่จัดงานดีๆ

ร้านอาหารเรือนไทยสวยๆ มีบริเวณจัดงานเก๋ๆค่ะ •ผัดไข่วุ้นเส้นทะเล(250) 🌕🌕🌕🌑🌑 -วุ้นเส้นผัดมาแห้งมีพริกไทยซอสเค็มกลางๆพอได้ค่ะ -กุ้ง หมึก ใส่มาพอประมาณ -ผักกับไข่เข้ากันดี •ข้าวคลุกกะปิ(125) 🌕🌕🌕🌑🌑 -ข้าวคลุกกะปิมาทั่วถึงกลิ่นดี -คลุกทุกอย่างให้เข้ากันเพิ่มความอร่อย

dew
15 พ.ค. 2025
อาหารอร่อย ให้อาหารเป็ดสนุก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำผักกูด

#StreetfoodSPL #WongnaiSongkran2025 ใครที่อยากลองมานั่งกินอาหารไทยรสชาติดีสมราคา บรรยากาศสวนสวย วิวริมน้ำ ให้อาหารเป็ด ห่าน ไก่ เป็นฝูง เล่นกับแพะตัวน้อย บอกเลยว่าห้ามพลาด ขนมปังถุงละ 40 บาท 3 ถุง 100 บาท อาหารไทยรสชาติใช้ได้ ส่วนตัวชอบแกงเขียงหวานที่สุดดูเพิ่มเติม

Sherlock Holmes Jr.
5.7k2k20.9k
17 ก.พ. 2024
ร้านอาหารไทยราคากลางๆ สถานที่ถ่ายรูปได้ บรรยากาศเย็นสบาย รสชาติใช้ได้ไม่เข้มมากนัก อาหารออกไว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำผักกูด, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, ออส่วนหอยนางรม

ร้าน Naga Garden & café เป็นร้านอาหารไทย ตั้งอยู่แถวบางแสน ใกล้ๆถนนริมทางรถไฟ ตัวร้านใหญ่ที่นั่งเยอะ ที่จอรถเยอะมาก เปิดทุกวัน 10.00 -22.00 น. เป็นร้านบรรยากาศกึ่งป่าและวิวเขา เป็นร้านไม้ มีคาราโอเกะสองห้องในร้าน เมนูหลักๆขายอาหารไทยต่างๆเป็นกับข้าว ราคาเริ่มที่ 100-120 บาท รวมถึงมีพวกเครื่องดื่มต่างๆ เค้ก ไอศกรีม ราคาเริ่มที่ 50-70 บาท มาวันนี้ลองแบบกับข้าวไปหลายจาน น้ำเปล่าขวดละ 15 บาท น้ำแข็...อ่านต่อ

pinkiethefoodie
17 ส.ค. 2022
เหมาะสำหรับครอบครัวลูกเล็ก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ขับรถผ่านแถวเลี่ยงหนองมนพอดี เลยลองแวะร้านนี้ดูค่ะ ไม่คิดว่าร้านจะใหญ่ขนาดนี้ มีสัตว์หลายชนิดเลย ม้า ห่าน ปลา มีให้อาหารปลา 3กระป๋อง50ค่ะ ห่านมาแย่งกินเต็มเลย ไม่กัดคนด้วยค่ะ อาหารรวมๆใช้ได้เลยค่ะ มีปลาทูต้มส้ม อร่อยดีค่ะ ผัดวุ้นเส้นก็ใช้ได้เลยค่ะ กุ้งปลาหมึกอร่อย แต่ชอบบรรยากาศถ้าเย็นๆน่าจะชิวน่าดู เพราะพนักงานบอกมีดนตรีสดด้วยดูเพิ่มเติม

EakEatAll
30 ส.ค. 2021
เกี๊ยวอร่อย 6 ชิ้น 100 บาท

วันนี้จะมารีวิว ร้านเกี๊ยวทรงเครื่อง ที่เมื่อก่อนขายอยู่ที่คาเฟ่ ตอนนี้ ช่วงโควิด ออกมาขายริมถนน ขายเฉพาะเกี๊ยวทรงเครื่อง 6 ชิ้น 100 บาท สีน้ำจิ้มโชยุ และน้ำจิ้มซีฟู้ดให้ แป้งจะนิ่มๆหน่อย ไปถึงเละไปนิด มาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม

mooying
3 มิ.ย. 2021
naga garden ทางลึกลับมาเถอะคุ้ม บรรยากาศดีร่มรื่น

บรรยากาศดีนะคะ มาตอนเที่ยงไปก็ไม่ร้อนมา ใจตั้งใจมาทานตำหอยดอง ให้หอยเยอะมากกกถูกใจค่ะ ร่มรื่นดีแวะมาทานดูนะคะ มีอาหารไทยอีสาน กาแฟ มาเป็นกฝครอบครัวหรือมายามเย็นก็ดีค่ะ มีเรือเป็ดให้เช่าถีบ น่ารัก มีสะพ่นถอดยาวไม้กล้าข้าม น้ำหนักเราเยอะเดะสะพานขาด5554ลมพัดเย็นดีเปิดเพลงเพราะค่ะดูเพิ่มเติม