4.3

รีวิว เกาะปอดะ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
2 ม.ค. 2023
เกาะปอดะ กระบี่

#WongnaiHNY2023 เกาะปอดะ ก็เป็นอีกจุดหมายเช็คอินนึงของทริปนั่งเรือเที่ยวเกาะส่วนใหญ่ เพราะนั่งเรือมาจากอ่าวนางไม่ไกล ส่วนใหญ่มานั่งเล่นถ่ายรูปเล่นกันเป็นจุดแวะพักทานข้าวซะส่วนมาก เพราะว่าก็ไม่ค่อยเห็นใครเล่นน้ำกันนะที่นี่ สำหรับใครจะมาเที่ยวก็ไม่ต้องพกอาหารมาที่เกาะ เพราะ ที่เกาะก็มีร้านค้าสวัสดิการขายของเล็กๆน้อยๆให้พอทานเล่นอยู่เหมือนกัน

Panupon Samaimongkol
ชมเกาะรูปเรือใบและไปเล่นน้ำกัน

✅️ ข้อดี 1. มีหาดทรายขาวสะอาดให้เล่นน้ำใส 2. ตรงข้ามกับเกาะ มีแท่งหินหรือเกาะรูปเรือใบให้ถ่ายรูปสวย ๆ ⛔️ ข้อควรระวัง 1. ถ้าอยากมาที่นี่ วิธีที่มาและเป็นไปได้ คือ 1.1 ซื้อทัวร์ 4 เกาะแบบดำน้ำตื้น (snorkeling) ซึ่งจะขึ้นเรือหางยาวหรือเรือ speed boat ที่หาดนพรัตน์ธารา หรือ 1.2 เหมาเรือมาจากท่าเรืออ่าวน้ำเมา ซึ่งจะขึ้นเรือที่อ่าวน้ำเมา 2. ที่อาบน้ำจะเป็นน้ำเค็ม ไม่ใช่น้ำจืด 🏝 เกาะปอดะเป็นเกาะกว...อ่านต่อ

Nuchanart Kitinan
28 ก.พ. 2024
เกาะสวยในอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา
กิจกรรมแนะนำ: เล่นน้ำ, ถ่ายรูป, พักผ่อน

เกาะปอดะ อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี ห่างจากฝั่งอ่าวนางประมาณ 8 กิโลเมตรค่ะ ที่นี่มีภูเขาหินรูปใบเรือตั้งตระหง่าน เป็นจุดเด่นของเกาะปอดะ ชายหาดที่นี่สวย ทรายเนียนละเอียดดีค่ะ เล่นน้ำสนุกค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

6 พ.ค. 2019
เกาะปอดะสวย น้ำใสค่ะ
24 ม.ค. 2023
เกาะสวย น้ำใส ทรายขาว
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, เล่นน้ำ, พักผ่อน
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

#WongnaiHNY2023 เป็นอีกทีที่ต้องแวะถ้ามากระบี่ แนะนำเลย น้ำทะเลใส สวยมาก ถ่ายรูปสวย เป็นอีกที่ที่ต้องแวะมาถ่ายรูปเช็คอิน ทรายที่นี่ละเอียด ขาว นุ่ม ที่เกาะมีร้านค้าขายของกินด้วยนะ แต่จะมีไม่ค่อยเยอะ ไม่แนะนำสำหรับคนที่ตั้งใจมาหาของกินดูเพิ่มเติม

tatateety
9 ก.พ. 2022
แวะทานข้าว เล่นน้ำ

เป็นจุดแวะจุดสุดท้าย ก่อนที่เรือจะพากลับไปยังท่าเรือ ซึ่งเป็นการทัวร์ที่รวมๆเวลาแล้ว ใช้เวลาสั้นกว่าที่คิดไว้นะ ไกด์พามาที่นี่เพื่อทานอาหารกลางวันกัน แล้วก็เล่นน้ำ พักผ่อนกันตามอัธยาศัย ด้วยความหิวซัดข้าวหมดกล่องเลย แล้วก็ปลาอยให้เขาเล่นน้ำกันเพลินๆสบาย ส่วนเรานอนหลับเต็มอิ่มดีล่ะดูเพิ่มเติม

Phon 💦
15 มี.ค. 2022
หาดสวย น้ำใส ทรายนุ่ม

เกาะปอดะ อยู่ใน จ.กระบี่ ภายใต้การดูแลของอุทยานแห่งชาตินพรัตน์ธารา ห่างจากอ่าวนางประมาณ 8 กิโลเมตร มีทัศนียภาพที่สวยงาม และเหมาะกับกิจกรรมนั่งพักผ่อนหย่อนใจ พักรับประทานอาหาร และเล่นน้ำทะเล หาดทรายนุ่มละเอียด น้ำใส โดยเฉพาะตรงหน้าเขาตังหมิง เป็นจุดถ่ายรูปยอดนิยม การเดินทางใช้เรือหางยาวได้ เพราะไม่ไกลจากฝั่งมากนัก สะดวกและประหยัด ถ้าเหมาลำยิ่งปลอดภัย โปรแกรมท่องเที่ยวเส้นนี้จะเป็นทัวร์ 4 เกาะ ไ...อ่านต่อ