- รีวิว ชบาคาเฟ่ Chaba Chabai Cafe ลำลูกกา

คาเฟ่แนวธรรมชาติ รมรื่น
ร้านอยู่แถวๆคลอง 4 ถนนดี ขับมาตาม Map ชื่อร้านได้เลยค่ะ มีที่จอดรถสะดวก บรรยากาศร้านจะมี 2 โซน แบ่งร้านอาหารกับคาเฟ่ค่ะ เราทานข้าวมาแล้ว ถ้่ทานแต่ขนมกับเคคื่องดื่ม พนักงานเลยให้ไปนั่งโซนหน้าร้านซื้อมีเค้กแล้ะเครื่องดื่มค่ะ โซนร้านตกแต่ไม่ๆ รมรื่นดีค่ะ ด้านข้างสัมผัสธรรมชาติทุ่งนาเขียวขจี แอร์เย็นสบาย หน้าตาเค้กกับเครื่องดื่มน่าทานหลายตัว ราคาแรงเอาเรื่องค่ะ เราสั่งเค้กส้ม ราคาแรง แต่รสชาติสว...อ่านต่อ
ร้านอาหารและคาเฟ่แต่ขอแวะแค่โซนคาเฟ่
ร้านคาเฟ่สวยๆ เมนูจัดแต่งมาน่าทาน ร้านตกแต่งให้ได้มุมถ่ายรูป ได้สวยงาม การตกแต่งร้าน น่ารัก สไตล์วินเทจแบบล้านนา สั่ง 1.ข้าวเหนียวมะม่วง รสชาติใช้ได้ มะม่วงอมเปรี้ยวเล็กน้อย 2.นมสตอเบอรี่ หวานฉ่ำ นัวนมมาก สีพาสเทล 3.กาแฟโคโคนัทยูซุ ถ่ายรูปสวย ความรสกาแฟชัด ได้ความหวานจากน้ำส้มและมะพร้าว #WongnaiDessertSpecialist #CoffeeSpecialist #JuiceSpecialist #ThaiDessertSpecialist ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ท่ามกลางธรรมชาติกับสาระพัดเมนู
🏡 คาเฟ่ท่ามกลางธรรมชาติมี ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์ล้านนามีมุมถ่ายรูปเพียบ มีทั้งโซนอินดอร์ และเอ้าท์ดอร์นั่งชิลล์ริมบึงบัว พื้นที่เยอะ ยกเว้นที่จอดรถที่ยังไม่เพียงพอต่อผู้ใช้บริการ 📍 พิกัด ลำลูกกาคลอง 4 ตรงข้ามเทศบาลลาดสวาย 📖 เมนูให้เลือกมากมายมหาศาล ทั้งไทย อิสาน ยุโรป เครื่องดื่ม กาแฟ Specialty เค้กและเบเกอรี่สาระพัดเมนู 🌺 อาหารเสิร์ฟมาหน้าตาสวยงามในพร็อพกระเช้าไม้สานและดอกชบาอัน...อ่านต่อ
ปลาหมึกไข่ย่างคือที่สุด
ชื่อว่าเป็นร้านคาเฟ่แต่ที่นี่อาหารอร่อยมากโดยเฉพาะปลาหมึกไข่ย่างที่เป็นเมนูแนะนำย่างด้วยเตาถ่านหอมปลาหมึกไข่เต็มตัวตามคุณภาพที่ได้โฆษณาไว้ไม่จกตา เมนูอาหารไทยอื่นๆอร่อยตามมาตรฐานเราชอบออส่วนของที่นี่ก็คือมีลักษณะเป็นคล้ายๆหอยทอดมีแป้งกรอบไม่ได้เหนียวหนึบ แกงทำออกมาได้ถึงพริกถึงเครื่อง แกงส้มปลาซาให้ผักมาล้นหม้อใหญ่สะโตกและโดยรวมเป็นมื้อที่อร่อยแล้วก็เต็มอิ่ม #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก อาหารอร่อยมาก มีกาแฟสดและเค้ก เหมาะพาครอบครัวมาทานครบ มีให้พายเรือเล่นด้วยนะครับ แนะนำ
ร้านลับปทุม-ลำลูกกา ไปถึงว้าวเลยร้านน่ารัก อาหารอร่อยมาก ห่อหมกทะเลมะพร้าว แกงส้มชะอมกุ้ง หลนเนื้อปู อาหารแนะนำ มีกาแฟสดและเค้ก เหมาะพาครอบครัวมาทานครบ มีให้พายเรือเล่นด้วยนะครับ แนะนำมีที่ถ่ายรูปรอบร้านดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารฟิวชั่น มีทัเงไทยและอิตาเลี่ยน
อาหารอร่อยมาก ราคาอาจจะแพงกว่าร้านทั่วไปนิดหน่อย แต่คุณภาพนั้นจึ้งมากดูเพิ่มเติม