รีวิว ครัวหรรษา (อาหารตามสั่ง) สาขา1

5 ก.ย. 2023
สั่งอย่างได้อย่าง รสชาติคนไม่กิน

แย่มาก สั่ง กะเพราเนื้อสับ 1 กล่อง เพิ่มกะเพราะเห็นฟาง 1 กล่อง ก่อนหน้าก็โทรแล้วว่ามีเห็นฟางมั้ยเพราะในแอปไม่มีเมนูกะเพราเห็ด ร้านบอกทำได้ค่ะ หมายเหตุแจ้งมา เราก็ทำตามที่บอก พอไรเดอร์โทรมา เราถามว่าข้าวกี่กล่องคะไรเดอร์บอก 1 กล่อง ฉันงงว่าสั่ง 2 ได้1 ได้ไง พอโทรไปถามที่ร้าน ร้านบอกอ่านไม่ละเอียดนั้นนี่ บอกเดี๋ยวทำให้ใหม่ ฉันบอกโอเคร สรุปสิ่งที่ได้ ตามรูปเลยค่ะ โมโหมาก พี่ที่สั่งด้วยบอกครั้งเดียวพอแบบนี้ ถ่ายรูปอาหารสวยแต่ของมากินไม่ได้ แย่ๆๆๆๆๆ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

นภาพรรณ
16 ก.ค. 2021
เป็นเมนูแนะนำ รสชาติซอสอร่อยเข้ากันดีชอบมากค่ะ
8 พ.ย. 2020
สะอาดอร่อย ราคาก้อดี
Reviewer
1 มิ.ย. 2021
อาหารอร่อยดี แต่สั่งไม่เอาเท้าไก่ ซึ่งร้านไม่ใส่มาจริงๆ แต่ไม่ชดเชยด้วยเนื้อไก่ส่วนอื่นเลย
ก๋วยเตี๋ยวไก่

DurainFamily cafe' -