3.7

รีวิว Sizzler ซีคอนสแควร์

dew
17 ส.ค. 2025
dark beer 99 บาทเท่านั้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: dark beer

#WesternSPL #RainySeason2025 อัพเดทตามโปร german fest ช่วงนี้ มีหลากหลายเมนูทั้งสเต็ก ไส้กรอกและสลัดบาร์ แต่ที่เราหมายตาไว้ก็คือ butter beer และ dark beer นั่นเอง ซึ่งปีที่แล้ว butter beer หวานฟินๆ ปีนี้มาเป็น deak beer หอมหวานคาราเมลไซรัปและนมเข้ากันพอดีไม่ซ่าฟองโซดาเกินไป ส่วนสลัดบาร์รอบนี้ติดใจซุปข้าวโพด ผักแช่แอปเปิ้ลไซเดอร์และหัวหอมผัด

EATaday
1071k14.8k
27 ธ.ค. 2025
Sizzler ซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สเต็ก, สลัด, แพนเค้ก

#TasteTheFestive #WesternSPL เมื่อมาเจอเซ็ตสุดคุ้มที่ซิสเลอร์ กับเซ็ต Sizzler Combo Set เริ่มต้นเพียง 799.- เท่านั้น!! สั่งสเต็ก 2 จานใหญ่ เลือกของทานเล่นหรือเมนูขนมหวาน และเครื่องดื่ม 2 แก้ว STEP 1 จานหลัก 2 เราเลือกเป็น สันคอหมูซอสพริกไทยดำ และ ซี่โครงหมูบาร์บีคิว 1 ชิ้น (+200) STEP 2 เลือกเป็นของหวาน 1 อย่าง เค้กทิรามิสุ STEP 3 เลือกเครื่องดื่ม 2 แก้วสุด เลือก น้ำอัดลมรีฟิล และ ชามะนาวเห...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
18 ต.ค. 2025
Sizzler สาขาซีคอนแสควร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังชีส, เสต็กไก่สไปซี่, เฟรนซ์ฟรายส์

อีกหนึ่ง Promotion สุดคุ้มใน Line Man ตอนนี้ที่ Sizzler ทุกสาขามีจัด Promotion เสต็ก 1 แถม 1 ใน Line Man รอบนี้เมนูที่เราสั่งมาจะเป็น เสต็กไก่ย่างสไปซี่ 1 แถม 1 ราคา 189 บาท เครื่องเคียงเราสามารถเลือกได้ตามปกติ ว่าจะเอาข้าว มันฝรั่งอบ หรือเฟรนซ์ฟรายส์ (1 แถม 1 จะเลือกได้อย่างเดียว เหมือนกันทั้ง 2 กล่อง) เราสั่งมาทั้งหมด 4 กล่อง เป็น มันฝรั่งอบ คู่นึง กับ เฟรนซ์ฟรายส์อีกหนึ่งคู่ ตัวเสต็กที่ได้...อ่านต่อ

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
29 มี.ค. 2025
อิ่มอร่อยสุดคุ้ม Sizzler “จานที่สอง 1 บาท” พร้อมสลัดบาร์ไม่อั้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปเห็ด, สลัดบาร์, สเต๊กไก่ย่างสไปซี่, สเต๊กสันคอหมู

บอกเลยคือดีย์ สายสเต๊กและสลัด🥗 ต้องร้องว้าว เพราะ Sizzler จัดโปรโมชันสุดฮอต🥩 “จานที่สอง 1 บาท” ได้อิ่มอร่อยกับสเต๊ก พร้อมสลัดบาร์แบบไม่อั้น ในราคาโครตคุ้ม 😃🤓วันนี้คุณแฟนพามากินที่สาขา ซีคอนสแควร์​ ศรีนครินทร์ 🤓เมนูที่ผมเลือก 🥩 สเต๊กสันคอหมู ที่จัดเต็มทั้งรสชาติและความนุ่ม เนื้อสันคอหมูหมักจนเข้าเนื้อ ย่างไฟกำลังดี จนได้สีน้ำตาลทอง หอมกลิ่นเครื่องเทศอ่อน ๆ 🍖 ✨ เนื้อหมูนุ่ม ฉ่ำ ไม่แห้งจ...อ่านต่อ

Zebra Bravo
30 พ.ย. 2024
อยากกินผัก อยากกินสเต็ก มาเลยจ้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Spicy Grilled Chicken, Hot & Spicy BBQ Chicken

#WongnaiWesternSpecialist #SteakSpecialist #PastaSpecialist ที่บ้านใช้บริการร้าน Sizzler บ่อยมาก ชอบที่มีบุฟเฟ่ต์สลัดบาร์ สามารถตักได้ไม่อั้น ยังไงก็อิ่มแน่ 555 ได้กินผักสดๆ มากมายในคราวเดียว คุ้มมาก และยังมีซุป พาสต้า ของกินเล่น ผลไม้ ของหวาน Cheese Toast สาขาที่ซีคอนสแควร์มีการทำร้านใหม่ สะอาด สว่าง มีปลั๊กไฟให้เสียบชาร์จด้วย สั่ง Hot & Spicy BBQ Chicken และ Spicy Grilled Chicke...อ่านต่อ

27 พ.ย. 2024
สั่งอาหารกลับบบ้านระหว่างทำผม
13 ธ.ค. 2023
นึกถึงส้ต็ก นึกถึงซิซซ์เลอร์เสมอ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: BBQ Pork Ribs

Sizzler Seacon Square Srinakarin Ep 839 (11) ร้านอาหาร ซิซซ์เล่อร์ สาขา ศูนย์การค้า ซีคอน สแควร์ ศรีนครินทร์ ตั้งอยู่ชั้น 4 🥗 ร้านกว้างดี พนักงานบริการที่สุดเลย ซิซซ์เล่อร์ ร้านสลัดผักในตำนานที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ด้วยโปรโมชั่นที่ดี และมีเมนูใหม่ ๆ ออกมาให้ลิ้มลองอยู่เสมอ ทำให้ซิซซ์เล่อร์ยังอยู่ในใจมาโดยตลอด 🍖 BBQ Pork Ribs ซี่โครงหมูบาร์บีคิว เนื้อนุ่มละลาย ซอสเข้มข้นหอมกลิ่นบาร์บีคิวอร่อยมากดูเพิ่มเติม