รีวิว Hanwoori Garden

1 check-in
Quality Review
สาขา2กว้างขวางสวยงามบริการเริด
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, มันบด, คอหมู, เนื้อสันใน, เครื่องเคียง(บันชัน)

สาขานึ้เพิ่งเปิดตัวได้ไม่กี่เดือนช่วงนี้ยังมีโปรโมชั่น เช็คอินที่ร้านรับไปเลยส่วนลด 10%ง่ายคะ สาขานี้ร้านสวยงามกว้างขวาง ที่จอดรถเพียบ มีโซนห้องส่วนตัวให้เลือกนั่งไม่มีการชาร์จค่าห้องเพิ่ทแต่อย่างใด มีบริการพนักงานปิ้งย่างตลอดการรับทานด้วยคะ เจ้าของร้านยิ้มแย้มแจ่มใสดีมากๆแม้พูดไทยไม่ชัดแต่พูดคุยดีและเข้าใจเพราะ อยู่พัทยามานานคะ อาหารชุดถ้าระบุว่า1คน ก็ตัองสั่งต่อคนนะคะ สั่งชุดเดียวมาทาน2คนไม่ได้คะ 555 เลยเลือกสั่งแบบอลาคาร์ทดีกว่า ผสมผสานหมูเนื้อและทะเลได้ตามใจชอบ เครื่องเคียงเติมได้ไม่อั้น ฟรีในขุดปิ้งย่างคะ ด้านเครื่องเคียงส่วนตัวเป็นคนชอบมากๆ แต่ที่นี่ กิมจิเค็มมากไปสำหรับเรานะคะทานไม่ค่อยได้แสบลิ้น แต่สลัดและเครื่องเคียงจานอื่นๆ อร่อยคะรสชาดกงทกล่อมดีคะ พนักงานที่ดูแลโต๊ะเราก็ใส่ใจดี ย่างให้ทุกอย่างเสร็จ เห็นที่ย่างไว้เราทานไม่ทันมันเย็นแล้วก็นำมาย่างอุ่นให้ใหม่สุดยอดเลยคะ เครื่องดูควันร้านนี้ขั้นเทพ กลิ่นปิ้งย่างไม่ติดตัวเลยซักนิด พนักงานจะดูดควันออกให้ตลอดการย่างเลยคะ แถมตะแกรงย่างก็เปลี่ยนไปตามชนิดอาหาร เข่น ย่างเนื้อใช้ตะแกรงแบบนึง ย่างซีฟู้ดก็ใช้ตะแกรงอีกแบบนึง เปลี่ยนตลอดไม่ต้องกลัวทานย่างตะแกรงไหม้ดำนะคะ ร้านนี้จัดว่าดีมากๆคะ มีตัด1ดาว เรื่องอาหารชุดสำหรับคนไทย1คนมันเยอะมาก แต่ร้านไม่อนุญาตให้สั่งมา1ชุดได้ มากี่คนก็ต้องสั่งตามจำนวนคนไม่สามารถแบ่งทานกันได้


2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย ให้เยอะมาก
เมนูเด็ด:คอหมู, เครื่องเคียง(บันชัน), bibimbab, ซุปทะเล เต้าหู้

อาหารเกาหลี เด็ดมาก อร่อย หลากหลาย ให้เยอะด้วยจร้า ราคาดี น่าคบ มีห้องส่วนตัว private room วันนี้มาลอง ## คอหมู ย่างมาได้ดีมาก ##bibimbab ## ซุปทะเล เต้าหู้ ##เครื่องเคียง(บันชัน) ## หนวดหมึกยักษ์ผัดซอส + เส้นหมี่ พนักงานบริการดีมาก มาพัทยาต้องมาลองกันจร้า

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ที่สุดละไม่ได้อวยแต่คือรสชาติถูกปากที่สุดที่เคยกินมา

ไม่รู้จะติอะไร ปกติจะกินที่จินซอง มาที่นี่เป็นครั้งที่สอง จำได้ว่าอร่อยก็กลับมาอีก แต่เครื่องเคียงหรือที่เค้าเรียกว่า พันชัน เนี่ย เค้ามีเยอะถึง13อย่างเลย และปรุงมารสชาติดีมากก อ่อติ ซุปหม้อไฟทะเลทะเลยังไม่ค่อยสดเท่าไหร่ ตุ๋นซี่โครงหมู หมูนุ่มมากๆ แต่ค่อนไปหวานนิดๆไม่มาก หมูกินทั้งแบบหมักและไม่หมัก ดีงาม ผักก็ใช้ผักใบงา ตามแบบฉบับผักเกาหลี คือเดินเข้ามาเอ้ะคนน้อยมีโต้ะเดียว พอได้กินก็แอบค...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เนื้ออร่อย หมูอร่อย เครื่องเคียงดี ราคาไม่แพง

0 Like0 Comment
Share
ไปต้อนรับลูกค้าที่นี่ ติดใจเนื้อย่าง อร่อยนุ่มปาก จะหาเวลาไปส่วนตัวอีกรอบแน่นอน

0 Like0 Comment
Share
17 เม.ย. 2018
photo
real Korean food อร่อยดีค่ะ

อร่อยค่ะ รสชาติเกาหลีแท้ๆ แนะนำบะหมี่เย็นเผ็ด แต่ร้านใหญ่ไปพนักงานดูแลไม่ทั่วถึง เสียดายน้องลืมจดpork belly bbqเลยไม่ได้ทานส่วนปิ้งย่าง อาหาร portion ใหญ่ ครื่องเคียงเพียบ แนะนำ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตำ ยำ พ่อมด "พัทยา"
Ad ·
ตำ ยำ พ่อมด "พัทยา"
ครีเอทที่หนึ่ง! แปลงโฉมเป็นพ่อมดเก๋ ๆ พร้อมเซลฟีคู่อาหารรสเยี่ยม
สเต็ก Costco Bistro พัทยา
Ad ·
สเต็ก Costco Bistro พัทยา
สเต๊กชิ้นโตใหญ่คับจาน ราคาสุดคุ้มค่า ขวัญใจชาวพัทยา!