3.0
5 Ratings (4 Reviews)
Cafe฿
Openuntil 20:00

Reviews of MeDe Cafe' by Amp

15 Dec 2013
views 179
พักผ่อนกายา ด้วยกาแฟปั่น@มีดีคอฟฟี่
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: coffee, Smoothies

ในวันสบายๆ ชิลๆ ขอมานั่งพักผ่อนกายาจิบกาแฟบ้างไรบ้างเนอะ แล้วก็มาเจอร้านกาแฟน่ารักๆ ในซอยรัดา 18 ใกล้ๆ กับ Happy Condo หรือ โรงแรมมีสไตล์นั่นเอง ร้านนี้เค้าเล็กๆ น่ารักดีค่ะ โต๊ะไม่ได้เยอะมากแต่ก็เห็นคนนั่งตลอดๆ นั่งทำงานมั่ง นั่งคุยเม้ามอยกัน เพราะร้านนี้เค้าก็มีทั้งขนมปัง, ขนมเค้ก และกาแฟ ซึ่งก็มีทั้งกาแฟปั่น กาแฟร้อน, น้ำปั่น ก็จะมีทั้ง กีวี, สตอเบอร์รี่, แคนเบอร์รี่, บลูเบอร์รี่, แบล็คเบอร์รี่ หรือจะพวกชาเขียว ชามะนาว ก็มีหมดค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 40 บาท แต่วันนี้วรัญขอสั่ง Espresso ปั่นค่ะ ก็ 50 บาท รสชาติก็พอทานได้ค่ะ ไม่ได้ถึงกับอร่อยมาก แต่ได้นั่งชิลก็พอและค่า!!!

Reviews by Customers
Sort
Hot
19 Apr 2022
views 79
คาเฟ่เล็กๆ ในดงตึก

ได้มาลิ้มลองเครื่อมดื่มของคาเฟ่เล็กๆน่ารักง่ายๆที่อยู่กลางเมืองและดงคอนโด อาจไม่ได้มีอะไรพิเศษนัก หากไม่ได้เข้ามา แต่เมื่อเข้ามาแล้ว เครื่องดื่มดีเลยทีเดียว มีเมล็ดกาแฟให้เลือกด้วย แสดงว่าต้องให้ความสำคัญกับรายละเอียดมากกว่าคาเฟ่เล็กๆทั่วไป หากแวะเวียนหรือผ่านมาแถวนี้ แนะนำให้มานั่งพักหรือชิวได้เลยSee more

1 Sep 2014
views 209
ฝนตก... อบอุ่นร่างกายด้วยโอวัลตินร้อนสักแก้ว @ มีดีคอฟฟี่
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: นมสดช็อคโกแลต, โอวัลตินร้อน

ร้านกาแฟ มีดี คอฟฟี่ ร้านนี้ตั้งอยู่ซอยรัชดา 18 หรือ บริเวณแถวๆ แฮปปี้คอนโด หรือ โรงแรมมีสไตล์ บรรยากาศร้าน เป็นร้านเล็กๆ นะคะ มีที่นั่งด้านนอก และด้านใน วันนี้ฝนตก "สุภนิดา" เลยจัด โอวัลตินร้อน 1 แก้ว เราว่ารสชาติดีนะ หวานไม่มาก ราคา 25 บาท และ โกโก้เย็น ราคา 45 บาท หวาน เข้มข้นดีคะ ร้านนี้มีพวก Bakery ขายด้วยนะคะ เช่น ทีรามิสุ บลูเบอร์รี่ชีสพาย เป็นต้น พี่พนักงานขายน่ารักดีคะ ใครผ่านมาแถ...read more

มีดี คอฟฟี่ภายในร้านโอวัลตินร้อน ^^โกโก้เย็นchill chill วันฝนพรำ
26 Aug 2016
views 156
ใกล้ที่พักคอนโด บรรยากาศดี เงียบเป็นส่วนตัว
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: คาปูชิโน่ปั่น, แตงโมปั่น, กล้วยมะขาม, ครัวซองใส่แฮม

ชอบchocolate cake ครับกับแตงโมปั่นread more

This review has been filtered by our system.

TIANZHI Design Village (Ratchada)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน
4.2
3 Reviews