- รีวิว Shabu Indy บางพลี สมุทรปราการ

ชาบูรสชาติกลมกล่อมชวนชิมแบบบุฟเฟต์
ร้านชาบูอินดี้สาขาบางพลีในซอยทางเข้าวัดหลวงพ่อโตวัดบางพลี อยู่ปลายสะพานพอดีที่จอดรถกว้างขวาง ราคาบุฟเฟต์สบายกระเป๋า 219 บาทต่อคน ชุดแรกเสริฟมาเป็นจานรวมขนาดใหญ่ ให้ได้ลิ้มลอง กันแบบเต็มอิ่มจากนั้นอยากสั่งอะไรเพิ่มเติมก็เลือกสั่งได้จากเมนูกระดาษด้านข้างโต๊ะ น้ำซุปอร่อยดี เนื้อหมูสไลต์อร่อยคุณภาพน่าประทับใจค่ะ หากต้องการสั่งเมนูอื่นที่ไม่รวมในบุฟเฟต่เพิ่มก้อได้ จ่ายเพิ่มไปค่ะ อย่างพวก กุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์

ร้านทันถูกปิดไปแล้วหรอ
ร้านมันถูกปิดแล้วหรอ มาแล้วหาไม่เจอ เจ้ามาตรงซอยทางจะเข้าไปวัดกลวงพ่อโต มาตามหมุดเลยไม่ทีร้านนี้เลย แถมเบอร์ที่ทิ้งไว้ในระบบก็ไม่ใช่ โทรไปเจาบอกว่าไม่ใช่ชาบูอินดี้ ไม่รุ้จะติดต่อไงเลย ถ้าร้านปิดตัวหรือย้ายก็น่าจะแจ้งปิดไปเลย เสียเวลาดูเพิ่มเติม
ราคาไม่แพง อร่อย บริการดี บรรยากาศดี มีห้องแอร์
ร้านตั้งอยู่ตรงตีนสะพานข้ามคลองบางพลี เยื้องกับวัดหลวงพ่อโต ที่จอดรถเยอะ เสาร์อาทิตย์คนเยอะ ควรโทรจองโต๊ะก่อน แต่ไม่ได้เบอร์มาลงนะคะ 55555 มีแอร์ กับไม่มีแอร์ค่ะ แนะนำแอร์ ลำพังเตาก็ร้อนแล้ว นั่งตากแอร์ดีกว่า ไม่มียุงด้วย 219/หัว ไม่รวมค่าเครื่องดื่ม มีบริการไอศครีมฟรี ควรสั่งเพิ่มแต่เนิ่นๆ เพราะร้านคนเยอะ รอของนานนิดนึง เดี๋ยวจะต่อไม่ติดดูเพิ่มเติม
โปรโมชั่น 199.- ไม่จำกัดเวลา
งานบุฟเฟต์ไม่ค่อยถนัด แต่งานนี้ต้องลอง เนื้อสัตว์โอเคเลย ทั้งหมูสไลด์ ปลาหมึก กุ้ง ผักมาเต็ม น้ำซุป น้ำจิ้มรสเริ่ด ได้ยินมาว่าร้านเพิ่งเปิดได้ไม่นาน .. บริการยังอ่อนไปนิด อาจจะเพราะร้านเพิ่งเปิดและลูกค้าเต็มร้าน .. ที่จอดรถสัดวกสบายดูเพิ่มเติม
ชาบูอร่อยเด็ด
สาขานี้เพิ่งเปิดเมื่อเดือน พค ที่ผ่านมา น้ำจิ้มรสเด็ด อาหารอุดมทั้งเนื้อสัตว์และผัก ช่วงนี้ยังมีโปรโมชั่น 199/ท่าน ที่จอดรถสะดวกสบาย แต่บริการอาจจะช้าสักนิด อาจจะเพราะร้านเพิ่งเปิด พนักงานเลยยังบริการช้าไปนิดดูเพิ่มเติม