Reviews of Bar-B-Q Plaza BIG C LAM LUK KA

22 Nov 2014
views 10
ชุดล่าไข่บาร์บีกอน ตอนขุมทรัพย์ถ้ำหิมะ

มาอีกแล้วจ้า เทศกาลล่าไข่บาร์บีกอน เพียงสั่งชุดล่าไข่บาร์บีกอนมีสิทธิ์จับคูปองแลกของรางวัลมากมาย อยากได้กระเป๋าเดินทางแต่จับได้ข้าวโพดอบเนยกับเห็ดแทน T_T สงสัยต้องมาใหม่ แล้วถ้ามีบัตรสมาชิกสามารถจับคูปองเพิ่มอีก 1ครั้ง และสามารถใช้คะแนนในบัตรสมาชิกแลกน้ำแข็งใสได้ 1ถ้วย

Other
Previous review
2 Apr 2014
ไลน์สติ๊กก้อน

Reviews by Customers
Sort
Hot
8 Apr 2019
views 1,231
สมมาตราฐาน BBQPlaza แต่ร้านตกแต่งสวยขึ้นเยอะ

มากินข้าวที่ Big C เปลี่ยนบรรยกาศเลยขอกิน BBQ plaza หลังจากไม่ได้กินที่สาขานี้นานมาก น่าจะเกิน 10 ปีเลยด้วยซ้ำ บรรยกาศ🍽: ตกแต่งสวยขึ้นเยอะ เหมือนจะดูหรูหราขึ้นมากๆ ร้านกว้างเดินสะดวกสามารถมาเป็นกลุ่มได้ 4-8 คน สมกับร้านเหมาะกับคริบครัวจริงๆ อาหาร🥓: ชุดเนื้อมิโสะอร่อยสุดในบรรดาทั้งหมด หากสั่งชุดครอบครัวธรรมดาเนื้อจะจืดไปหน่อย หากทิ้งให้หายร้อนเนื้อบางชิ้นจะเหนียวหน่อย แต่กับสมราคาและมาตราฐา...read more

yu
Verified
29 Jul 2016
views 1,009
มื้อเย็นและค่ำค่ะ
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Pork Family Set, ชุดพิเศษหมูเริงร่า, Beef Value Set, Salmon Fillet, Fish Ball With Cheese, Squid Balls

วันนี้ได้มากินบาร์บีคิวพลาซ่า. ที่สาขาบิ๊กซีลำลูกกา ซึ่งร้านจะอยู่เข้ามาด้านใน ร้านอยู่เยื้องแบคแคนยอน โดยวันนี้มาลองเมนู ดูโอ้ชีส ซึ่งในชุดจะมีหมูสไลด์ เนื้อหมูชาบู เยอรมันเบคอน ปลาแซลม่อน และคามะจัง แถมด้วยเปาะเปี๊ยะเบคอนชีส แต่ในความคิดของเรา เราคิดว่าชุดหมูธรรมดาอร่อยแล้วSee more

27 Sep 2020
views 903
พนักงานน้อยแต่บริการไว​ แต่เสียดายหมดหลายเมนูเลย😢เศร้าใจ
Favourites: ชุดพิเศษหมูเริงร่า, Garlic Fried Rice

สาขานี้พนักงานน้อยมากเลย​ หรืออาจจะเป็นเพราะลูกค้าช่วงนี้น้อยด้วยรึเปล่าไม่ทราบนะคะ แต่การบริการค่อนข้างไวดีค่ะ👍🏻 เมนูอาหารหลายๆรายการ​ "หมดชั่วคราว" เศร้าใจ😢 อดกินหลายอย่างเลย สำหรับสาขานี้เค้าให้คะแนนไว้เท่านี้น้า 💚ความสะอาด4/5 💚การบริการ​4/5 💚รสชาติอาหาร4/5​ (อร่อยเหมียนเดิม) 💚ความรวดเร็วในการเสริฟ​ 5/5See more

ลืมถ่ายก่อนกินฮะ
7 Apr 2015
views 875
ชุดอร่อยเต็มเตา ลดสูง 20%

เป็นเพื่อนในไลน์กับบาร์บีคิว พลาซ่า เห็นช่วงนี้มีโปรมาใหม่ สำหรับสมาชิกบาร์บีกอนคลับ ชุดอร่อยเต็มเตา ลด20% ชุดละ 569 บาท ซึ่งของในเซ็ทก็เป็นของชอบอยู่แล้ว อย่างนี้ไม่มีพลาด แถมในเซ็ทมีเกี๊ยวซ่าด้วย และตอนนี้บาร์บีคิว พลาซ่า ไม่มีจุ่มแซ่บฮัทแล้วด้วย ที่ยกเลิกน่าจะเพราะคนชอบกินปิ้งย่างมากกว่าSee more

ชุดอร่อยเต็มเตาชุดอร่อยเต็มเตาชุดอร่อยเต็มเตา
Previous review
22 Nov 2014
jang
Verified
15 Aug 2017
views 421
ปิ้งอย่างอร่อย
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Beef Value Set

ปกติทมาที่นี่ก็จะทานหมู555 เพราะเห็นมันบางมาก อร่อยนุ่ม ละลายเลย วันนี้เลยพาครอบครัวมาลองดู กัดไปคำอรกนี่ฟินมาก มันนุ่มมากจริงๆ อร่อยขนาดนี้ห้ามพลาด ราคาก็ไม่แพงมาก แถมผักฟรี ใครไม่ชอบก็มีหลายเมนูSee more

10 Aug 2014
views 378