รีวิว ABC cafe&bar

ใบหม่อน 🐲 🐲
19 ก.ค. 2021
ร้านนั่งชิลกินดื่ม อาหารรสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำไส้กรอก, ต้มยำกุ้ง, ข้าวกะเพราหมูไข่ดาว

(อัมพวา) ร้านชิลๆ สไตล์นั่งกิ่นดื่ม ร้านไม่ใหญ่มาก บรรยากาศง่ายๆ เมนูอาหารเน้นเป็นจานเดียว อาหารทานเล่น และเครื่องดื่ม ราคามิตรภาพค่ะ ไปกันหลายคนก็ได้ลองหลายเมนู ทั้ง ต้มยำกุ้ง นักเก็ตไก่ เฟรนช์ฟราย หมูมะนาว ปีกไก่ทอด ซุปมิโสะ ข้าวกะเพราหมูไข่ดาว ยำไส้กรอก และปิดท้ายด้วย วาฟเฟิลช็อคโกแลต เมนูที่ติดใจยกให้ ต้มยำกุ้ง ข้าวกะเพราหมูไข่ดาว และ ยำไส้กรอก เค้าทำมารสชาติจัดจ้านมากๆ แนะนำเลยค่ะ

หน้าร้าน

Nantaya Thongnuepad
14.3k3.2k75k
11 ธ.ค. 2021
ร้านกินดื่มเล็กๆ น่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูมะนาว, ยำไส้กรอก, ข้าวกะเพราหมูสับ+ไข่ดาว, ต้มยำกุ้ง

ร้าน ABC Cafe & Bar เป็นร้านอาหารแบบกินดื่ม อาหารจานเดียวคล้ายกับแกล้ม ทานง่ายๆ รสจัดจ้านอร่อย เครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์ก็นสชาติดีคล้ายทานคอกเท็ล ส่วนเครื่องดื่มสปาร์คกิ้งก็สดชื่นอร่อยซ่าๆ ดีใช้ได้เลย เครื่องดื่มที่ผสมนมอย่างโกโก้ก็เข้มข้นอร่อยไม่หวาน - หมูมะนาว เนื้อหมูนุ่มดีน้ำยำรสจัดจ้าน - ข้าวกะเพราหมูสับ+ไข่ดาว ผัดได้แห้งและเผ็ดร้อนใช้พริกแห้งไม่มันเลี่ยน - ยำไส้กรอก เป็นอีกจานที่ดีมากๆ ท...อ่านต่อ

JoyMymelody
27 มิ.ย. 2021
มากลางวันนั่งชิวแบบคาเฟ่ มายามเย็นก็สังสรรค์กันได้เพลินๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำรวมมิตร, ยำไส้กรอก, วาฟเฟิลช็อคโกแลต, ข้าวกะเพราหมูสับ+ไข่ดาว, โกโก้เย็น

มาเที่ยวอัมพวา ยามเย็นแล้ว ก็นัดเพื่อนมาทานร้านนี้พร้อมเม้ามอยกันสักหน่อยค่ะ ร้านจะเป็นเหมือนบ้านเล็กๆ ซึ่งที่นี่จะมีทั้งที่นั่งด้านในห้องแอร์ หรือที่นั่งด้านนอกชมวิวธรรมชาติพร้อมรับลมยามเย็นได้ค่ะ ที่นี่มีเมนูครบค่ะ ทั้งอาหารคาว ของหวาน และเครื่องดื่มค่ะ ข้าวกะเพราหมูสับ+ไข่ดาว อาหารจานเดียวที่ทานแล้วนึกถึงเหมือนคุณแม่ทำให้ทานเลยค่ะรสชาติผ่านมาได้เข้มข้นหอมกลิ่นกระเพรามีไข่ดาวมาทานคู่กันกระเ...อ่านต่อ

27 มิ.ย. 2021
คาเฟ่เปิดใหม่ ใกล้ตลาดน้ำอัมพวา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะเพราหมูสับ, ต้มยำกุ้ง

👉ต่อเนื่องจากรีวิวคาเฟ่อัมพวาก่อนหน้านี้เรามาเปลี่ยนบรรยากาศเป็นคาเฟ่และบาร์เล็กๆ เพิ่งเปิดใหม่ อยู่ไม่ไกลจากตลาดน้ำอัมพวาค่ะ 🏡ABC Cafe & Bar คาเฟ่และบาร์สไตล์มินิมอล อารมณ์ประมาณมานั่งจิบเครื่องดื่มบ้านเพื่อน แล้วแม่เพื่อนก็ทำกับข้าวมาให้กิน บอกเลยว่า แม่เพื่อนคนนี้ฝีมือจัดจ้านค่ะ 😁 🌶ข้าวกะเพราของร้านนี้ผัดมาแห้งถูกใจ เป็นเมนูขายดีแบบเดลิเวอรี่ด้วยนะ ไม่แพงเลยค่ะ 50 บาทเท่านั้น!! 🍗ปีก...อ่านต่อ

Lucky Ju
ศักรินทร์ ปั้นทอง

เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3
ร้านอาหารบ้านทะเล แหลมผักเบี้ย แหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารบ้านทะเล แหลมผักเบี้ยแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลที่ครบเครื่องทั้งบรรยากาศ ของฝาก และคาเฟ่กาแฟสดในที่เดียว