- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหางหมู สาขา 2 สูตรโกศักดิ์ พัทลุง

พูดถึงก๋วยเตี๋ยวหางหมูต้องร้านนี้เลย อร่อยถูกปากต้องลองรับประทานแล้วจะติดใจรับรองมีทั้งข้าว ก๋วยเตี๋ยว มีหลายเมนูจร้า
ถ้าหาร้านก๋วยเตี๋ยว และข้าว เกาเหลา ต้องมาร้านนี้เลยค่ะ ราคาเป็นกันเอง อาหารอร่อย มีหลายหลายเมนูให้เลือกทาน ร้านจะอยู่ติดถนนเอเซียพัทลุง ก่อนถึงโลตัสค่ะ

ก๋วยเตี๋ยวหางหมูร้านดังพัทลุง
ร้านก๋วยเตี๋ยวหางหมูโกศักดิ์มีสองสาขาค่ะ สาขานี้อยู่ถนนใหญ่เลย ใกล้วงเวียนเอเชีย เป็นห้องแถวสองห้อง มีคนเข้ามากินตลอด หางหมู จะอารมณ์คล้ายกระดูกอ่อนแต่ว่าหุ้มด้วยเอ็นๆ นิ่มๆ เราว่ากินแล้วแอบเลี่ยน เราสั่งบะหมี่รวมพิเศษ คือได้เยอะมาก เครื่องในเอย หมูเอย กินแทบไม่หมด แล้วตอนแรกกลัวไม่อิ่ม สั่งต้มยำรวมมาอีก ก็เยอะมาก ต้มยำเค้าจะปรุงแบบเปรี้ยวมาเลย ตื่นเลยค่ะ ส่วนเส้นบะหมี่เป็นแบบทางใต้ สั่งแห้...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวหางหมู แซ่บถึงใจ
#NoodleSPL ก๋วยเตี๋ยวหางหมูเด็ดดวง สูตรคุณพ่อโกศักดิ์ ตำนานกว่า 15 ปี 👨🍳 สาขา 2 ติดถนนเอเชีย พิกัดชัดเจน แวะง่าย 📍 อยู่ที่ สี่แยกเอเชีย ถนนสายเอเชีย ก่อนถึงโลตัส พัทลุง วันนี้เลือกเป็น เกาเหลาจัมโบ้ ราคา 100 บาท 💸 มาในรูปแบบต้มยำ แบบไม่ใส่ถั่ว น้ำซุปกลมเปรี้ยวเผ็ด เค็ม ครบรส 😋 ไม่ต้องปรุงเพิ่ม ถ้วยใหญ่สุดๆ 🍲 เนื้อหางหมูกรอบนอก นุ่มใน ไม่มีกลิ่นสาบ ❌ พร้อม หมูแดง 🐖 หมูกรอบ 🥓 ลูกชิ้น ...อ่านต่อ
ก๋วยเต๋ยวหางหมูอร่อยมาก
ร้านนี้เป็นสาขา 2 แต่เป็นที่รู้จักกันมากกว่า สาขา 1 อาจเป็นเพราะทำเลที่ดีกว่าหรือเปล่าก็ไม่รู้ ซึ่งเคยได้ชิมมาแล้วทั้งสองสาขา เมื่อนานมากๆมาแล้ว วันนี้มีโอกาสก็ต้องแวะกันอีก แม้จะผ่านมาหลายปี แต่รสชาติยังสุดเด็ดเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม
เมื่อออกเดินทาง จะพบของอร่อยระหว่างเดินทางเสมอ ...เจอแล้วอย่าผ่านเลย แวะนั่งชิม แล้วจะติดใจ
เราขับรถออกจากตรัง ก็วิ่งตรงไปตามทางหลวง อีก123 กิโลเมตรก็จะถึงนครศรีธรรมราช พอมาถึงถนนสี่แยกเอเชีย เราเลี้ยวซ้าย ก็ได้ป๊ะกันกับร้านก๋วยเตี๋ยวหางหมู เมื่อสบตากันแล้วถูกชะตา ต้องทำความรู้จักกันหน่อย จอดรถเลย จะรออะไร เดินเข้าร้านหาที่นั่งได้แล้ว มองไปรอบๆร้าน คนเยอะทีเดียว กว่าจะได้กิน จะนานมั้ย กำลังคิดอยู่ ก็ได้ยินเสียงเจื้อยแจ้วมาว่า รอสักครู่นะคะ ต้อนรับกันแล้วก็รอหน่อยล่ะกัน มือปรุงมี 2 ค...อ่านต่อ