4.6
11 เรตติ้ง (11 รีวิว)
ห้องสมุดไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว Open House Central Embassy

photo
Holly Pan
691.2k12.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 632
Quality Review
复合式书店open house
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

open house在商场的6楼,是曼谷最美的书店之一了,shopping过后很累,可以选择这边休息. open house 占地面积很大,空间宽敞,四周是落地玻璃景色,除了是书店还有咖啡厅和餐厅,咖啡厅基本都是落地玻璃景色,很多人选择在这边办公. 而且角落分布了各种沙发🛋️,随时就可以坐下看书并且不担心被打扰,区域规划合理. 复合式书店集合了书籍📚、餐厅、咖啡厅、文创产品一体,并且配备儿童休闲区,是值得前来的书店.

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
JJYY - BKK Street Food Lover
621.1k10.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 237
Quality Review
พื้นที่ฮีลใจคนรักหนังสือ ใจกลางแยกเพลินจิต
กิจกรรมแนะนำ: อ่านหนังสือ, ชิล
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

การกลับมาที่ Open House ที่ Central Embassy ทุกครั้ง ถือเป็นความสุข ความสงบ และความผ่อนคลายสำหรับเรา เพราะที่นี่มีทั้งมุมที่สามารถอ่านหนังสือปกแข็งหายาก งานอาร์ตที่น่าสนใจมากมาย รอบบริเวณมีมุมอาหารง่ายๆ กับเครื่องดื่มให้ผ่อนคลาย แถมวันหยุดวันนี้ยังมีดนตรีเล่นสด ทำให้บ่ายวันอาทิตย์ที่นี่ไม่น่าเบื่อเกินไปสำหรับคนไม่ชอบอ่านหนังสือที่ถูกกระเตงมาด้วย ใครชอบถ่ายรูป ที่นี่ก็ตอบโจทย์ไม่เบา มุมถ...อ่านต่อ

photo
Oopif Wongsung
35141391
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 569
Quality Review
สวรรค์ของคนรักกันอ่านและรักการกินด้วยในเวลาเดียวกัน

ที่ Open House มีอาหารให้เลือกหลากหลายมากๆ ร้านอร่อยๆทั้งนั้นค่า แล้วคือ มีพื้นที่เป็น Co-Working Space ด้วย มานั่งคุยงาน นั่งทำงานเปลี่ยนสถานที่ เปลี่ยนบรรยากาศในการทำงานได้ดีมากๆ + มีหนังสือให้อ่านด้วย หนังสือจะเป็นแนว Art Art หน่อย อ่อ มีพื้นที่เล่นสนุกสำหรับเด็กด้วยน้า ดีมากเลย แนะนำสุดๆค่าดูเพิ่มเติม

photo
Bigstargirl
777419.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 424
Quality Review
‘Co-working space ชิคๆ ที่ Open House’
กิจกรรมแนะนำ: อ่านหนังสือ
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ครึ่งวัน

Open House Central Embassy ตั้งอยู่ที่ชั้น 6 เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ มีหนังสือต่างประเทศหลายประเภทให้อ่าน ซื้อ และมีพื้นที่ให้นั่งเยอะดี แทรกตัวไปกับชั้นวางหนังสือ นั่งพักผ่อนก็ได้ หรือจะนั่งทำงานก็มีปลั๊กไว้พร้อม ชอบที่มีร้านอาหารแบบ open เบลนไปกับบรรยากาศที่มีหนังสือล้อมรอบ นั่งทำงาน นั่งอ่านหนังสือไปเพลินๆ หิวปุ๊บก็แวะเข้าร้านอาหารได้เลย เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ดีนะ หรือถ้าใครต้องการสมาธิ อ...อ่านต่อ

photo
WoWVal
173k29.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 598
Quality Review
ห้องสมุดแนวชิค ที่ Central Embassy โฉมใหม่ของห้องสมุดที่น่าดึงดูดนักอ่านที่สุด หนังสือออกแนว niche แตกต่างไม่เหมือนใคร

ห้องสมุดแนวใหม่แบบ co working space ที่กำลัง in-trend ที่สุด คนรักการอ่าน หรือคนที่สนใจอยากคุยงานหรือ project ใหม่ๆ ก็สามารถใช้ห้องสมุดแห่งนี้พูดคุยงานกันได้ ชอบตรงที่ฉีกกติกาห้องสมุดแบบเดิมๆ ที่ทุกคนตัองมีพื้นที่ส่วนตัว นั่งอ่านเงียบๆ ห้ามพูดเสียงดัง แต่ที่ Open house เป็น lifestyle library ที่ช่วยทำให้การพูดคุยเป็นเรื่องปกติ ประเภทของหนังสือจะ niche แนว Art หน่อย มีร้านคาเฟ่ และร้านขนมกระจาย...อ่านต่อ

photo
EatMe.IfUCan
1031.6k11.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 482
Quality Review
Open house central embassy
กิจกรรมแนะนำ: อ่านหนังสือ
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

open house central embassy อยู่ชั้น6 ของห้างเลยค่ะ เป็นจุดที่มีขายอาหาร ขายหนัฃสือ และco working space ที่สามารถนั่งอ่านหนังสือ ทำงานได้ ขึ้นมาแล้วก็รู้สึกว้าว สวยงามมาก มีหนังสือเต็มไปหมด ที่เขาขาย จะมชั้นลอยที่วางหนังสือด้วยเหมือนกัน มาถ่ายรูป ก็จะได้มุมเก๋ๆ ดูขยันเรียน55 ที่นั่ง ก็นั่งสบายค่ะ มีโซนที่ต้องเสียค่าเข้า ถ้าต้องการความเงียบกว่า แต่โดยรวมทุกอย่างดูดี มีช่วงเย็นๆบ่ายๆที่เริ่มร้อน เ...อ่านต่อ

photo
Pia Patrisha
1352.2k22.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 494
Quality Review
Co-thinking space
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

ตั้งอยู่ชั้น 6 ห้าง Central Embassy เป็นโซนที่มีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ ห้องประชุม โรงหนัง และร้านขายหนังสือขายเครื่องเขียน ไฮไลท์คือร้านออกแบบเป็นชั้นหนังสือสูง 2 ชั้น ยิ่งใหญ่อลังการมากถือเป็นสวรรค์ของคนรักการอ่านจริงๆ สำหรับคนรักการกินอย่างเราก็มีร้านอาหารเป็นสิบร้านให้เลือกทาน ถ้าอิ่มแล้วไม่อยากดูหนังสือก็เดินไปดูหนังได้ ถ้าตังยังเหลือ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม