- รีวิว No Name Noodle BKK สุขุมวิท

ราเมงร้านใหม่ของเชฟ Shinji
No Name Noodle ขอลัดคิวมาลงก่อนสำหรับ No Name Noodle ร้านราเมงที่ฮ็อตที่สุดในตอนนี้ เชฟของร้านนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นเชฟ Shinji ที่เคยอยู่เบื้องหลัง Tenshow กับ 69Men นี่เองค่ะ ร้านนี้ก็ตามชื่อเลย เป็นราเมงที่ไม่มีชื่อร้านและไม่มีป้ายหน้าร้าน อยู่ตรงชั้นล่างของ S&P สุขุมวิท 26 เพิ่งเปิดเมื่อวันที่ 12 มีนาที่ผ่านมานี่เอง เสิร์ฟวันละ 35 ชาม วันละ 5 รอบ รอบละ 7 คน วิธีจองตอนนี้ยังเป็นการโทรอย่างเดียวที่เบอร์ 0820595417 เปิดเครื่องรับจองตอน 9AM ของทุกวัน จองได้คนละไม่เกิน 3 ที่ค่ะ ที่ร้านมีแค่ 2 เมนูคือ Shio Ramen กับที่เราสั่งเป็น Kombusui Tsuke Soba ค่ะ จานนี้เป็นอารมณ์ Tsukemen ค่ะ เส้นเสิร์ฟแบบเย็นมาใน Kombusui Soup ใสๆ ที่มีส่วนผสมคือ Kombu กับ Katsuo มีท็อปปิ้งคือชาชูหมู ชาชูอกไก่ ไข่ และหน่อไม้ ทานคู่กับซุปร้อนๆ เบสโชยุที่ทำมาจากโชยุ 4 แบบจาก 4 แหล่งด้วยกัน ทั้ง Shimane, Aichi, Nagano, และ Fukuoka ที่เอามาเบลนด์แล้ว age อีกเดือนนึง ก่อนเอามาปรุงเป็นซุปด้วยเบสดาชิ แต่งรสด้วย Kombu, เห็ดชิตาเกะแห้ง, Katsuo, และ Iwashi ค่ะ เชฟจะค่อยๆ ทำทีละจานไล่ไปทีละคน แต่ละจานใช้เวลาประมาณ 5-7 นาทีได้ นั่งดูเชฟเพลินมากเลย จานนี้เชฟให้เริ่มทานเส้นเปล่าๆ ก่อน ก่อนจะให้ชิมเส้นแบบโรยเกลือนิดหน่อย แล้วค่อยลองแบบเอามาจุ่มซุป ที่ร้านมี Umeboshi Vinegar ให้ใส่เส้นเพื่อเพิ่มรสชาติ รสนุ่มนวลมาก อยากจิ๊กกลับบ้านมากเลยค่ะ ร้านนี้จุดเด่นอยู่ที่เส้นกับซุป เส้น texture ดี อร่อย level up กว่าตอนเชฟอยู่ที่ 69Men อีก ซุปหอมลึก รสโชยุนุ่มๆ กลิ่นทะเลชัดเจน เข้มข้นแต่ไม่เค็มจัด ทานคู่กันกับเส้นแล้วดีมากค่ะ ส่วนท็อปปิ้งเป็นสิ่งที่ยังไม่ตื่นเต้นสำหรับร้านนี้ ที่ชอบที่สุดคือหน่อไม้ อันนี้ดีงามมากเลย โดยรวมเป็นราเมงตัวท็อปที่ชอบมากๆ เคียงข้างกับ Mensho Tokyo ค่ะ ได้ชิม Shio ของเพื่อนไปนิดนึง แล้วก็คิดว่าชอบจานที่ตัวเองสั่งมากกว่าค่ะ วันไหนว่างๆ คงนั่งกดโทรเพลินๆ ชิลล์ๆ ถ้าโชคดีโทรติดก็ขับรถไปกินสบายๆ เพราะไม่ไกลบ้านค่ะ : )

ราเมนที่ควรต้องมาลอง
ร้านราเมนที่ต้องบอกว่าเป็นหนึ่งในร้านที่ควรมาลอง เชฟชินน่ารักมากๆ งาน entertain คือที่หนึ่ง สำหรับราเมน เราว่าเชฟทำเส้นออกมาดีมาก ทั้ง texture และความหอม ส่วนซุปนั้นเป็นธรรมดาของราเมนที่มักจะออกเค็ม แาะเราเป็นคนกินจืด ก็เลยอดสะดุ้งไม่ได้ ใดๆคือราคาแรงไม่ใช่เล่นค่ะ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
กลับมาทาน Special set อร่อยเพลินทุกคำ
กลับมาอีกครั้งกับ no name noodle ยังคงกดรอบจองทุก 9 โมงเช้าวันอาทิตย์เช่นเดิม มาทานในช่วง No name Spring Noodle เลยสั่ง special set ตั้งแต่จองไว้เลย เซ็ตนี้มีความเข้มข้นแต่ยังคงให้ความสดชื่นอยู่ ตัวซุปที่ให้มามี 2 แบบ ซุปสำหรับตัวนี้จะมีความหอมน้ำทะเลอูมามิแบบนัวๆ วัตถุดิบดีมากเหมือนเดิมตั้งแต่เส้น หมูชาชูและหอยนางรมที่เสิร์ฟท้อปปิ้งมา เป็นอีกร้านที่ประใจทุกครั้งและทานเพลินทุกคำ #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม
ราเมงซุปทะเล มิชลิน 2025
ราเมงซุปทะเลหอยนางรม 10/10 มิชลิน 2025 อยู่สุขุมวิท 26 กลับมาซ้ำหลังจากที่ไม่ได้กินมานานมากกกก เชฟชินก็ยังมีความเป๊ะทั้งเส้นและซุปเหมือนเดิม มื้อนี้บอกเลยว่าจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบสามพันกว่าบาท คิดซะว่านานทีกินแล้วกันจะได้สบายใจ 55555 อรจัดไป 2 เมนูแบบเป็นพรีเมียมเซ็ต (ราเมง+ข้าว+ไอติม+น้ำแร่) -Seasonal menu ราเมงหอยนางรม: โอ้โหววววววว นี่แหละรสที่ถูกจริต ซุปทะเลมีความนุ่มลึกอูมามิหอมกลิ่นทะเล ...อ่านต่อ
No Name Noodle
No Name Noodle ร้านที่จองยากมาก จนเพิ่งได้ลองกิน ซึ่งก็ยังคงต้องจองอยู่ ร้านจะเปิดให้จองทุกวันอาทิตย์ตอน 9.00 ค่ะ ถ้าตั้งเวลาไว้ แล้วจอง ยังไงก็ได้ทานค่ะ ^^ เมนูที่ร้านมีไม่มาก ประมาณ 4 เมนูสำหรับราเมง + special menu ที่มีในช่วงนั้นๆ ค่ะ ราคาต่อจานประมาณ 500-600 บาท ถ้าเป็นเซ็ต เพิ่มข้าวหน้าหมู ไอติม น้ำ ขึ้นมา ก็ประมาณ 1000 บาทค่ะ ตัวเมนู special ที่เราไป เป็น oyster ค่ะ เชฟชินมาทำให้ดูหน้...อ่านต่อ
ramen ที่ควรมาลอง
ขึ้นชื่อว่าเป็นร้านที่จองยากมากๆร้านหนึ่งเลย งวดนี้ลองกดจองมาดู โชคดีมีคิวหลุดพอดีค่ะ โชคดีเลยได้มาลอง จริงๆ ร้านจะบอกกติกาการจองทางหน้าเพจไว้อยู่แล้วค่ะ ร้านมีเมนูประมาณ 3 set ให้เลือก ทานครั้งแรกเลยลอง signature menu ตัวเส้นอร่อยหนึบหนับดีค่ะ มีให้ลองทานกับเกลือ vinegar และซุปอีก2ชนิด ตบท้ายด้วยข้าวหน้าหมูและไอศครีมอีก อิ่มมากๆ จอดรถได้สะดวกค่ะ ลองกดจองดูค่ะดูเพิ่มเติม
Best of the Best Ramen
หนึ่งในร้านราเมงที่มาบ่อยที่สุดในปีนี้ มาทุกเดือน เดือนละหลายครั้ง รอบนี้จองมาได้ช่วงกลางวัน เป็นเมนูพิเศษ Madai Shio Ramen เสิร์ฟมากับ Hotate และ Madai Ochazuke หรือข้าวต้มนั่นเอง ซึ่งจะทานกับซุปที่เคี่ยวปลามาไดมาอย่างยาวนาน เพราะฉะนั้นการันตีเรื่องรสชาติ เมนูนี้รสชาติลึกซึ้ง เป็น Shio ที่มีกลิ่นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดึงความเป็นท้องทะลออกมาได้อย่างดีเยี่ยม เดี๋ยวนี้เรื่องเส้นก็พัฒนาไปไกล เชฟคอยพั...อ่านต่อ