3.5

Izyfooddiary
5865416k
31 มี.ค. 2023
สุกี้และอาหารจีนใกล้บ้านคุณ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, เนื้อปลาผัดพริกไทยดำ, หมูเห็ดผัดน้ำมันหอย

ร้านสุกี้และอาหารจีนใกล้บ้าน มากินประจำ ที่ดังคือ เป็ดย่างเนื้อหนานุ่ม วันไหนมาดึก คือหมด อดกิน แบบวันนี้ก็เหมือนกัน เลยได้กินหมูกรอบ หมูแดง เด็ดเช่นกัน ผัดปวยเล้ง อร่อยมาก เพราะผัดด้วยน้ำมันหมู หอมกะทะ ทานกับข้าวสวย อร่อยมาก ปลาทอดผัดพริกไทย อันนี้บอกเลย ทอดมาดี กรอบ แล้วเอาไปคั่วกับซอสพริกไทย พริกหยวกต่างๆ หมูเห็ดผัดน้ำมันหอย หมูหนานุ่มชุ่มซอสน้ำมันหอย ผัดใส่ต้นหอม อร่อยเลย

GopOpOp
อาหารจีนทานง่ายๆ ค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้น้ำ

ผ่านมา เจอ อยากทานอะไรเร็วๆ ค่ะเลยแวะสักหน่อย มาร้านแบบนี้ หมูแดงหมูกรอบต้องมี เป็ดย่างต้องมา ทั้งสองจานจะราดน้ำซอสพะโล้มาให้ เค็มๆ หอมๆ อร่อยค่ะ ตามด้วยเนื้อกะทะ เสริฟในกะทะร้อน หอมๆ ซอสน้ำมันหอย มีคะน้า แครอทแก้เขินว่าไม่กินผัก รวม ๆ แล้วร้อนๆอร่อยค่ะ ผัดโป๊ยเซียนก็ ผัดมาแห้งๆ หอมกลิ่นกระทะ เพลินๆ ค่ะ ค่าเสียหายจัดไป 1,410 บาท ถือว่าดีงาม #ChineseSPL #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

N o-o M One Days
19 ส.ค. 2024
รอบนี้เน้น อาหารปรุงใหม่ สุกี้ก็ยังหอมเสมอ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไก่แช่เหล้า, เป็ดย่าง, ไก่ผัดเม็ดมะม่วง, ยำรวมทะเล, ตับกระทะร้อน, ยำแมงกะพรุน

รอบนี้มานั่งทานกันแบบโต๊ะกลม เลยอยากจะผ่านสุกี้ไปบ้าง เจ้าของร้านก็แนะนำเมนูเด็ดๆอย่างเป็ดย่างและอีกหลายเมนู ก็ตามมา เห็นเป็ดย่างเองกับหมูแดง เรียกว่าเนื้อดี รสชาติดี อร่อยเลยจานนี้ตัดมากับ ยำแมงกะพรุน จานนี้หมดไวมาก จนคนในโต๊ะบอกว่า จานนี้ยังไม่มาเสริมแท้จริงแล้ว กินหมดไปเร็วมาก แล้วยังมี ผัดจับฉ่าย จานนี้ก็อร่อย ผัดแบบสูตรประเทศไหนสักประเทศแต่อร่อยแหละ ยังไม่หมด กับไก่ผัดเม็ดมะม่วงก็ผัดมาดีเช...อ่านต่อ

7 มี.ค. 2024
อาหารจีน ก็มีดีนะ
Izyfooddiary
5865416k
12 มิ.ย. 2023
เป็ดย่าง สุกี้และอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง 🥘
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หยกเป็ด, เป็ดย่าง, ผัดปวยเล้ง, เนื้อปลาผัดพริกไทยดำ, หมูผัดน้ำมันหอย

บอกเลยว่าร้านนี้ทีเด็ดคือ เป็ดย่าง ▪︎ เป็ดย่าง เนื้อหนานุ่ม หนังบางกรอบ และน้ำเป็ดอร่อยสุดๆ จะทานคู่หมี่หยก หรือข้าวสวยก็ฟินมาก นอกจากเป็ดย่างแล้ว ยังมีหมูแดง หมูกรอบ ด้วยนะ หรือจะสายสุกี้ยากี้ หรืแอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งก็มีให้เลือกอีกเพียบ ▪︎ เนื้อปลาผัดพริกไทยดำ เนื้อปลาสดๆคลุกแป้งแล้วไปผัดพริกไทยดำ อร่อยมาก เนื้อปลาสด หอมพริกไทยสุดๆ ▪︎ หมูผัดน้ำมันหอย เนื้อหมูหมักนุ่มๆ ผัดน้ำมันหอยฉ่ำๆ พร...อ่านต่อ

31 มี.ค. 2023
สุกี้และอาหารจีนใกล้บ้านคุณ
เที่ยวไทยกัน & Benyot
22 ม.ค. 2023
เป็นร้านสุกี้เก่าแก่ เป็นสุกี้แบบโบราณ มาพร้อมอาหารจีนหลากหลายเมนู

ร้านสุกี้ กวางเจา สุกี้ยากี้ ร้านสุกี้ ย่านบางจาก เขตพระโขนง ติดรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานที บางจาก เป็นร้านสุกี้เก่าแก่ เป็นสุกี้แบบโบราณ เมนูแต่ละเมนูคอนโดนั้น ส่วนใหญ่จะเป็นเนื้อล้วนๆ ไม่มีแป้งผสม ปลาเป็นปลา กุ้งเป็นกุ้ง หมูเป็นหมู น้ำซุปรสขาติดี น้ำจิ้มโอเค วัตถุดิบสด สะอาด อร่อยครับร้านนี้ ใครที่ชอบทานสุกี้แบบสุกี้โบราณ แนะนำเลยครับ เดินทางสะดวก มีที่จอดรถครับ นอกจากสุกี้แล้วก็ยังมี เป็ดย่าง หมู...อ่านต่อ

อร่อยตาโต
28 ก.ค. 2020
สุกี้กวางตุ้ง เก่าแก่ย่านพระโขนง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดสุกีี้, เป็ดย่าง

บรรยากาศ เป็นห้องแอร์ สบาย ที่นัดจัดวางห่างอย่างเหมาะสม มีโต๊ะ2-10คนไว้คอยรองรับ มีที่จอดรถกว้างขวาง เจ้าของ พนักงาน ต้อนรับเป็นอย่างดี อาหาร -สุกี้ หมูเด้ง ซุปอร่อย -น้ำจิ้มสูตรกวางตุ้ง หอม เผ็ด อร่อย พอดี -เป็ดย่าง เนื้อนุ่ม หนังหอมกลิ่นย่างถ่าน แต่มีกลิ่นสาบเป็ดเล็กน้อย พอรับได้ -ข้าวอบหม้อดิน เปียกแฉะไปหน่อย ไม่มีกลิ่นหอมเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

Wichak
2.6k2k22.2k
18 มี.ค. 2018
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่แช่เหล้า, ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ราดหน้า, ข้าวผัดปู, จ้าวสมุทรกะทะร้อน

กวางเจา สุกี้ยากี้ เป็นร้านอาหารจีนเก่าแก่อายุกว่า 40 ปีอีกร้านหนึ่งในย่านสุขุมวิท ร้านนี้เดินทางสะดวกโดยใช้รถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีบางจาก เดินออกทางออกที่ 2 ลงลิฟท์มาเจอร้านเลย เมนูในร้านนอกจากสุกี้โบราณที่ขึ้นชื่อของทางร้านแล้ว ก็ยังมีอาหารจีนอีกหลายจานให้มาเลือกชิม เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี สุกี้ สั่งเครื่องมาเต็มอัตราศึก ทั้งผักต่างๆ วุ้นเส้น เต้าหู้ เกี๊ยว หมู เนื้อ ลูกชิ้นกุ้ง กุ้งสด ของในร้า...อ่านต่อ

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿