3.7

น้องปอบ
8963k27k
28 มี.ค. 2018
ร้านสวย สงบ น่านั่ง

หาร้านนั่งคุยงานกับเพื่อนค่ะ ร้านนี้ดูโล่งโปร่งสบาย เพดานโล่งประมาณ Double Space ตกแต่งเรียบหรู สั่งอาหารกันพอเป็นพิธีค่ะ ราคาอาหารค่อนข้างแพงตามโลเคชั่น ปลาหมึกทอดจิ้มทาท่าซอสหมึกดำ จานนี้ชอบที่สุด เนื้อปลาหมึกนุ่มหนึบ ผิวแป้งชุบทอดบางกรอบ ทาท่าซอสรสชาติเหมือนทาท่าซอสทั่วไป แต่ผสมหมึกดำ soufflé เนื้อนุ่มเนียน รสชาติใช้ได้ สปาเก็ตตี้เนื้อปู ฿450++ เป็นซอสมะเขือเทศสด รสออกเปรี้ยวหน่อย เส้นสปาเก็ตตี้หนึบใช้ได้ ทรัฟเฟิ่ลพาเมซาน ฿450++ กลิ่นเห็ดทรัฟเฟิล และพาเมซานชีส ชัดเจนดี รสชาติอาหารโดยรวมยังไม่ค่อยถูกจริตน้องปอบสายแซ่บสักเท่าไหร่ค่ะ แต่เชื่อว่าหลายท่านคงชอบ ยังไงก็มาลองชิมกันดูนะคะ

หน้าร้าน
หน้าร้าน

อ้วนตะลุยกิน🐷🍴
27 ส.ค. 2016
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน ร้านบรรยากาศดี๊ดี ย่านทองหล่อ ที่อยากแนะนำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Roast Lamb Shoulder

วันนี้อ้วนมีโอกาสมาตะลุยร้าน quince eatery& bar ร้านเป็นกระจกรอบด้านสวยงามมาก มีที่นั่งทั้งด้านนอก และด้านใน 🚩ร้านตั้งอยู่ในซอย สุขุมวิท 45 ร้านอยู่ด้านขวามือ ติดกับร้าน casa pagoda 🚗 ที่จอดรถ ด้านร้านจอดได้ประมาณ 5-6 คัน แต่สามารถจอดที่ Rainhill แล้วประทับตราจอดรถที่ร้าน 🍸เริ่มด้วยเมนูน้ำ Handover cure ประกอบด้วย banana, yogurt, honey, cacao, ice, blended ราคา 120 บาท - กล้วย ผสม โกโก...อ่านต่อ

Tabtim
582923k
15 ส.ค. 2018
บรรยากาศดี เมนูดูแฟนซี แต่รสชาติแค่พอใช้

ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 45 ค่ะ เดินเข้าไปนิดเดียวก็เจอเลย มีโซนห้องแอร์ด้านล่างและด้านนอกเป็นสวน เห็นมีคนพาหมามากินด้วย เป็น pet friendly เคยมาดื่มก่อนหน้านี้ แต่ไม่เคยได้ลองชิมอาหาร วันนี้หาที่กิน brunch กับเพื่อน เลยมาลองดูซะหน่อย เมนูมีไม่เยอะ เพื่อนเลือกเป็น hangover cure ที่เป็นสมูตตี้กับ squid & chorizo skillet ส่วนเราเลือกเป็น open faced wagyu flank steak sandwich ลองชิมตัว skillet ข...อ่านต่อ

Madame Mamuang
272032.6k
1 พ.ค. 2018
Suitble for casual yet luxury meal with great food
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Roast rack of lamb

Dinner at Quince We started off with bread (on the house), nibbling cheese plate and calamari to work on our appertize. I had to follow up on my wine but it wasn't irritating that much as the staff is quite nice. After a while yummy crab pasta arrived (had to added more salt but that's better than too salty pasta ;)), followed by juicy racks of lamb and perfectly cooked hanger steak. We dec...อ่านต่อ

ตามล่า Fine Dining
6 พ.ค. 2018
ร้านอาหารกึ่งบาร์แบบเมดิเตอเรเนียนในมิชลินไกด์ บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Crispy Pork Belly, Jamón croquetas, Mushroom Risotto, WINE, Vanilla Panna Cotta, SOFT CHOCOLATE

Quince - ควินซ์ Michelin Plate - มิชลิน เพลท ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining ควินซ์ ร้านอาหารเมดิเตอเรเนียนเพียงหนึ่งเดียวในมิชลินไกด์โดยมีชื่อมาจาก ลูกควินซ์ ผลไม้ชนิดหนึ่งลูกสีเหลืองทองมีรสคล้ายแอปเปิ้ลผสมลูกแพร์ มักนิยมปลูกกันในแถบประเทศตุรกี อาเมเนีย จอเจียร์ มาที่นี่ก็ต้องทานอาหารเมดิเตอเรเนียน โดยทานคู่กับไวน์ด้วย รสชาติเทียบกับราคาถือว่าดีมาก ถึงขั้นน่าประทับใจ เมนูอาหารอาจไม่มาก แต่รสช...อ่านต่อ

OP
17 ก.พ. 2015
Bar & Restaurant ขึ้นชื่อในวงฝรั่ง บรรยากาศดีๆ สบายๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Roast Garouppa, Roast Lamb Rump

[บรรยากาศ / บริการ] ไปทานอาหารกลางวันครับ บรรยากาศดูน่านั่งมาก สภาพร้านเหมือนเรานั่งอยู่ในเรือนกระจก ผมกะเพื่อนนั่งในร้าน แต่มองออกไปก็จะเห็นว่าร้านก็มีที่นั่งข้างนอก ได้บรรยากาศเหมือนทานข้าวในสวนเลยครับ เฟอร์นิเจอร์จะใช้สีอ่อนๆ ดูเรียบๆ แต่ทำให้รู้สึกชิล แถมมีเคาท์เตอร์บาร์ด้วย น่าสนใจว่าถ้าลองมาทานตอนเย็นบรรยากาศจะเปลี่ยนไปได้มากแค่ไหน ส่วนบริการผมว่าก็โอเค แต่พนักงานไม่ค่อยกระตือรือร้น แนะน...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square