- รีวิว สถานีรถไฟศาลายา

4.1
รีวิว สถานีรถไฟศาลายา
31 ธ.ค. 2024
กิจกรรมแนะนำ: รถไฟ
สถานีรถไฟศาลายา ให้บริการโดยการรถไฟแห่งประเทศไทย รถไฟไทย นับได้ว่าเป็นการเดินทางที่มีมาอย่างยาวนานของไทย ได้ผ่านการพัฒนามาแล้วหลายยุคสมัย ปัจจุบัน สามารถจองตั๋วโดยสารได้ผ่านทางแอพลิเคชั่น D-Ticket โดยจะมีรายละเอียดตั๋วส่งให้ทางอีเมล์ที่แจ้งไว้ (ยกเว้นขบวนธรรมดา ชั้น 3 อาจจะต้องมาซื้อหน้าสถานี) นับได้ว่าการเดินทางเดี๋ยวนี้สะดวกสบายขึ้นมาก มีเพียงโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียว สามารถใช้แสดงตั๋วได้เลย

สถานีรถไฟศาลายา
กิจกรรมแนะนำ: รถไฟ
สถานีรถไฟศาลายา ตั้งอยู่ที่อำเภอพุทธมณฑล ตำบลศาลายา จังหวัดนครปฐมค่ะ อยู่ใกล้รร.สาธิต และมหาลัยมหิดล นะคะ สถานีนี้มีผู้โดยสารค่อนข้างเยอะเลยค่ะ จากบรรยากาศรูปที่เราถ่ายมาให้ชมนะคะ บรรยากาศสถานียังคงรูปแบบดั้งเดิม แต่มีการทาสีให้ดูใหม่นะคะ #WongnaiNewbieดูเพิ่มเติม