รีวิว Won Korean Restaurant รัชดาภิเษก

ชีวิตติดกิน
16 มิ.ย. 2024
คิมบับไส้แน่นมาก
เมนูเด็ด: คิม

ลองสั่งแค่คิมบับอย่างเดียว ใส้แน่นมากก รสชาติปานกลางพอใช้ได้รอนานหน่อยแต่คุ้มค่ากะการรอ มีเครื่องเคียงกับน้ำจิ้มให้มาด้วย กินคู่กันอร่อย ในราคา100บาทถือว่าถูกมาก แบ่งกินได้2มื้อไม่หมด ให้เยอะจนน่าตกใจ ใกล้บ้านด้วย รอบหน้าจะลองสั่งอย่างอื่นทาน ได้ร้านประจำแล้วจะสั่งบ่อยๆๆคะ

taluidax
5.5k2k22.6k
29 ม.ค. 2024
เป็นร้านที่ไม่ค่อยได้มานั่งทานค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จัมปง - 2

เหตุผลของการไม่ได้มานั่งทาน คือไม่รู้จะจอดรถที่ไหนค่ะ วันนี้ เอามอเตอร์ไซค์มา เลยได้ จอดหลังร้านตรงหน้า 7-11 ค่ะ ร้านนี้ส่วนตัวเราว่าเน้นบริการส่งมากกว่าทานในร้านนะคะ ส่วนตัวเรา โอเคกับร้านนี้ค่ะ เพราะชอบจัมปง ร้านนี้ค่ะ คิมบับ ก็ใช้ได้ค่ะ อ้อ ที่ร้านมีเสิร์ฟน้ำร้อนลวกช้อนตะเกียบ แล้วก็โยเกิร์ตท้อปด้วยผลไม้ คนละถ้วยน้อยด้วยนะคะ แปลกดีค่ะ ไม่เคยเจอ ส่วนตัวขอติเรื่องน้ำเปล่าที่ทางร้านมาเสิร์ฟค่ะ...อ่านต่อ

LookplA
9 มี.ค. 2023
อาหารเกาหลีโดยคนเกาหลี

ร้านอาหารเกาหลี มีทั้งคิมบับ บิบิมบับ ไก่ทอด ซุปกิมจิ สายเกามาลองกันได้ค่ะ •จาจังมยอน 🌕🌕🌕🌑🌑 -ราคา 140 บาท -เส้นใหญ่เหนียวนุ่มคล้ายสปาเกตตี้เลย -ซอสเข้มข้นพอได้ใส่หมูมาเยอะอยู่ -คุ้มราคาค่ะ •ทังซูยุก(หมูทอดเปรี้ยวหวาน) 🌕🌕🌕🌑🌑 -ราคา 190 บาท -หมูทอดข้างในเนื้อเหนียวไปหน่อย -ซอสแบบน้ำตาลกับซอสมะเขือเทศข้นๆก็อมเปรี้ยวอมหวานพอได้ดูเพิ่มเติม

PookEats
19 ก.ค. 2021
อาหารเกาหลีราคาไม่แพง ช่วงนี้จัดโปรราคาพิเศษ

เล็งร้านนี้มาซักพัก เรตติ้งจัดว่าดีเลยในวงใน เลยลองสั่งเมนูโปรมาชิม 1 อย่าง “จัมปง” หรือ “บะหมี่ทะเลรสเผ็ด” (ราคาปกติ 190 ลดเหลือ 150 บาท) ใช้โค๊ดส่วนลดเพิ่มได้อีก ค่าส่งไม่แพง อาหารแพ็คมาเรียบร้อย บะหมี่ห่อใส่กระดาษ แยกซุป พร้อมเครื่องเคียง (กิมจิ 2 อย่าง, ไข่เจียวเกาหลี) จัมปงให้ปริมาณเยอะ รสออกเค็มนำแต่ไม่เผ็ด เครื่องทะเลหลักๆ จะมีกุ้งและปลาหมึกตัวเล็กๆ ให้มาพอสมควร ความสดไม่มากเท่าไหร่แต...อ่านต่อ

abbkung
8 ก.ย. 2021
จาจังมยอน x คิมบับ เด็ดมาก 😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จาจังมยอน - 1, คิมบับแฮม

ช่วงนี้ดู mukbang เกาหลีติดๆกัน เกิดอยากกินจาจังมยอนกับคิมบับขึ้นมา เลยสั่งจากร้าน won ที่กำลังมีโปรฯอยู่พอดี เส้นของร้านนี้จะเป็นแบบหนาหน่อย ส่วนซอสดำทางร้านให้มาค่อนข้างเยอะแบบราดได้ท่วมๆเลย ซอสอร่อยมาก เส้นก็หนึบๆ กินด้วยกันแล้วชอบมาก คิมบับแฮมก็อร่อย ยิ่งเอามาจิ้มกับซอสของจาจังมยอนแล้วนี่เข้ากันสุดๆ ตอนแรกคิดว่าจะกินไม่หมด แต่ด้วยความอร่อย กินไปกินมาหมดเฉย 😅 ทางร้านให้เครื่องเคียงเป็นกิม...อ่านต่อ

Supphawat
18 ก.ค. 2021
อาหารอร่อย มีโปรช่วงนี้ ราคาดีมากครับ

เคยมาทานที่ร้านครั้งนึงครับ ร้านอยู่แถวรัชดา อร่อยดี รอบนี้ลองสั่งผ่าน lineman ฟรีค่าส่ง และมีโปรอีก ดีงามมาก - จาจังมยอน 115.- ให้เยอะมาก อร่อยครับ เส้นดี ซอสอร่อย - คิมบับ 80.- อร่อยเช่นกัน ใครอยู่แถวรัชดา ลองสั่งมาทานดูครับดูเพิ่มเติม

27 ก.ค. 2020
อร่อยดีครับ ราคาไม่แพง