- รีวิว กะเพราขุนพีร์ ไข่เจียวทรงเครื่อง อาหารตามสั่งใกล้ฉัน ฟรีน้ำซุป ฟรีน้ำพริกกะปิ บางพลัด

10 มี.ค. 2023
เมนูแนะนำ กระเพรา3สหาย เลือกเนื้อสัตว์ได้3ชนิด ท๊อปปิ้งด้วยไข่เยี่ยวม้าทอดกรอบนอก นุ่มใน เข้ากันลงตัว รับรองไม่ผิดหวัง
10 มี.ค. 2023
รสชาติดี ปริมาณเยอะ ทานอิ่มแน่นอน ตรงตามภาพที่แนบ มาทาน3คน คนละเมนู ทานเสร็จอิ่มจนง่วงเลยครับ
1 มี.ค. 2025
ร้านกระเพรายืนหนึ่งย่านบางพลัด
ร้านกะเพราขุนพีร์ “กะเพราข้าวตักเอง 1 เดียวในย่านนี่ น้ำดื่มฟรี ผักฟรี บริการตัวเอง ไม่อิ่มเติมข้าวได้” ตามใจลูกค้าสุดๆ สั่งข้าวกะเพราเนื้อสับเผ็ดน้อย 60 บาท เนื้อสับผัดมาแบบแห้งๆ ดี คนขายจะถามลูกค้าก่อนทุกครั้งว่า เผ็ดแบบไหน ดีนะที่สั่งเผ็ดน้อย ร้านนี้เขารสชาติจัดจ้านไฟลุก 🌶️🌶️ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไทต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน