3.8

รีวิว Neta Fish & Meat The Market Bangkok

#AASaiGin🐰
12 พ.ค. 2019
บุฟเฟ่ต์จุกๆไปเลยจ้าาา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: วากิวกระทะร้อน, ซูชิปลาทูน่า, หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว, ซุปสาหร่าย, ซุปไข่, ซุปต้มยำ, กุ้งเสียบไม้ย่าง, เตมากิแคลิฟอร์เนีย, ลาบปลาแซลมอน, ซาชิมิปลาดิบรวม, ซูชิกุ้งเทมปุระ, ซูชิปลาแซลมอนเทอริยากิ, ซูชิซากุระปลาแซลมอน, ซูชิปลาไหลไซเคียว, ซูชิปูอัด, ซูชิ, ยำปูนิ่มทอด, ยำปลาแซลมอน, สลัดปูนิ่มสไปซี่, ยำปลาหมึก, ยำปูอัด, ยำสาหร่าย, ปลาแซลมอนแช่น้ำปลา, เนื้อวากิวกะทะร้อน, สลัดเนื้อวากิว, ยำเนื้อวากิวสไตล์ญี่ปุ่น, ซูชิหมูชาบูชีส, หัวใจไก่, กึ๋นไก่, เนื้อวากิวเสียบไม้ย่าง, ชาบูเนื้อสไลด์, เนื้อวากิวหมักสไตล์ญี่ปุ่นเสียบไม้ย่าง, ซูชิเนื้อวากิวเทอริยากิ, ไข่ตุ๋นซอสตับห่าน, ไก่ทอดซอสซอยการ์ลิค, เบคอนพันเห็ดเข็มทอง, ท้องปลาแซลมอนเสียบไม้ย่าง, ต้มยำชาบูเนื้อสไลด์, สุกี้ยากี้เนื้อสไลด์, นม, ช็อคโกแลต, ชาเขียวถั่วแดง, แพนเค้ก

บุฟเฟต์ที่นี่มี 3 แบบ แต่ 2 ราคา แบบแรก คือ พวกปลาอย่างเดียว 499++ แบบที่สอง คือ พวกเนื้ออย่างเดียว 499++ แบบที่สาม คือ ปลาและเนื้อ 599++ ทั้งหมดนี้ ราคารวมเครื่องดื่มรีฟิว เราเลือกแบบ 599++ ไป อาหารตามรูปข้างล่างเลยจ้า อาหารที่นี่ รสชาติอร่อยทุกเมนู อาหารก็สด พนักงานบริการดีมาก

หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว
แพนเค้ก

Pangeataround
11 ส.ค. 2019
บุฟเฟ่ต์ปลาเมนูเยอะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: SASHIMI

ร้าน Neta Fis & Meat พิกัดร้าน ร้านอยู่ชั้น 3 ห้าง The Market Bangkok ราคา บุฟเฟ่ มีเขามี จะกินแต่เนื้อ หรือ ปลา ก็ราคา 499++ แต่ถ้าจะกินได้ทุกอย่าง ก็ราคา 599++ ราคานี้ไม่รวม น้ำ ที่มีให้เลิอกแบบ รีฟิว หรือ แบบขวด กินได้ 100 นาที ไปกับเพื่อนที่ไม่ได้กินเนื้อ ก็ เลยสั่งเป็นบุฟเฟ่ปลา มีเมนูให้เลือกได้ เขาบอกมีเมนู 135 เมนู = ซาชิมิ = มีให้เลือกปลาแซลมอล ปลาทูน่า ปูอัด เราสั่งมาแต่แซลม...อ่านต่อ

JoyMymelody
20 ธ.ค. 2019
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นจัดเต็ม โปรดเช็คจำนวนชิ้นของเมนูก่อนสั่ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: วากิวกระทะร้อน, SASHIMI, เบคอนพันเห็ดเข็มทอง, ท้องปลาแซลมอนเสียบไม้ย่าง, สุกี้ยากี้เนื้อสไลด์

มาทานบุฟเฟต์ ทานได้ 100 นาทีค่ะ จะมี 3 ราคาให้เลือก 1. บุฟเฟต์เมนูปลา 499++ รวม 135 เมนู 2. บุฟเฟต์เมนูเนื้อวากิว 499++ รวม 80 เมนู 3. บุฟเฟต์รวมเมนูปลาและเนื้อวากิว 599++ รวม 200 เมนู เราไม่ได้ดูเมนูที่เป็นรูปในเล่มเมนู มาถึงร้าน เราก็เขียนจำนวนที่ต้องการลงในกระดาษสีขาวเลย พอมาเสิร์ฟ แอบอึ้ง กับเมนูโรล เพราะ โรล จะเสิร์ฟเป็นเมนูละ 5 ชิ้น ส่วนซูชิ จะเสิร์ฟเป็นเมนูละ 1 ชิ้น ก็เต็มโต๊ะสิคะ เพรา...อ่านต่อ

Jitiya Purksametanan
4 ส.ค. 2019
เมนูปลาดิบสด ๆ เสริฟ์ไม่อั้น บริการดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาดิบ

ชื่อ Neta fish and meat แต่วันนี้เลือกแบบปลาอย่างเดียวค่ะ เน้นกินเมนูซัลม่อน สด ๆ เข้มข้น มาทั้งแบบซาซิมิ และยำต่าง ๆ ทั้งแบบไทย และญี่ปุ่น รสชาติดีมากค่ะ ส่วนของเด็ก ๆ ก็มีเมนูหนังปลากรอบให้ทานค่ะ เด็ก ๆ ชอบกันมาก ร้านขนาดไม่ใหญ่มาก โต๊ะนั่งใหญ่ ๆ ไม่ค่อยมี ต้องต่อโต๊ะ หากมาเป็นบ้านใหญ่ หรือกลุ่มเพื่อนหลายคน ควรโทรจองค่ะดูเพิ่มเติม

9 มิ.ย. 2019
ร้านบุฟเฟ่ต์ แบบคุ้มๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนี้มาลองร้านนี้ จริงๆ ก็เคยกินที่สาขาอื่นแล้ว แต่พอดีสาขานี้ เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ต้องรีบมาลอง 555 ร้านนี้เป็นบุฟเฟ่ต์ มี 2 ราคา 3 แบบ คือ บุฟเฟ่ต์ ปลา 499++ บุฟเฟ่ต์ เนื้อ 499++ บุฟเฟ่ต์รวม ปลา+เนื้อ 599++ มั้ง (อันนี้ไม่แน่ใจ) ราคานี้ ไม่รวมน้ำนะ น้ำเปล่า 25 refill 45 คุณภาพอาหาร ปลาถือว่าสดดี เมนูเยอะดี รสชาติก็โอเคนะ เสียอย่างเดียว สาหร่ายเหนียวมาก ต้องคายทิ้งอ่ะ เคี้ยวไม่ไหว 5555 ด้าน...อ่านต่อ

BAmbi AReerob
1 ก.ย. 2019
ทานแล้วอิ่ม แต่หิวก็อยากไปทานอีก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

สายบุฟเฟต์เร่เข้ามา... ภาพรวม ร้านเหมือนร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไป ชอบค่ะ คิดว่าจะไปทานอีก ราคา ราคาแรง คุณภาพก็แรงตามไปด้วย อาหาร บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น เน้นเป็นพวกข้าวปั่น จะว่าไปเมนูของทางร้านหลากหลายนะคะ ที่เด็ดเลยก็เนื้อวากิว อร่อยมากค่ะ แซลมอนก็สดใหม่ บรรยายไปหิวไป 😄 เครื่องดื่ม มีทั้งที่สั่งแยก หรือรีฟิลล์ เราสั่งแบบรีฟิลล์ไปร้าานจะให้เป็นแก้วพลาสติกหลังทานเสร็จยังเติมกลับบ้านได้อีกด้วย ก็สะดว...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿