3.7

รีวิว ฮ.โภชนา

Wachi Kowwarin
20 ก.ค. 2015
มัน ละ ลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขาหมู คากิ

พิกัด ถนนเส้นทุ่งศรีเมือง ติดร้านราชาไข่กะทะ บรรยากาศ เป็นอาคารพาณิชย์ 2 คูหา ขายข้าวมันไก่ ข้าวขาหมู เกาเหลาเลือดหมู -ขาหมูล้วน ราคาเลือกสั่งได้นะ วันนี้สั่ง 60 บาท ปกติไม่ชอบทานมันหมู แต่ของที่นี่หนังนุ่ม ไม่เหนียว ไม่แข็ง ส่วนมันนิ่ม เข้าปากแทบละลาย ไม่ต้องเคี้ยว เนื้อหมูเปื่อยนุ่มไม่เละ น้ำพะโล้ข้น ไม่เหนียว ไม่เค็มจัด ทานกับผักกาดดองเข้ากันดี *สั่งมานั่งทานในร้านราชาไข่กะทะ

6 เม.ย. 2015
มื้อเช้า ณ เมืองอุดร
27 ก.ค. 2020
ต้มเลือดหมูมีจิงจูไฉ่

เด็ดทั้งต้มเลือดหมู และขาหมู ต้มเลือดหมูที่มีจิงจูฉ่าย คือต้มเลือดหมูที่แท้ทรู ร้านนี้สำหรับต้มเลือดแล้ว เครื่องในไม่คาวเลย แถมไม่เหนียวด้วย ทำได้กำลังพอดีทุกชิ้นส่วนเครื่องใน น้ำซุปกลมกล่อม หอมพริกไทยเล็กน้อย ชอบเลยดูเพิ่มเติม

chalapim
533074k
1 ม.ค. 2018
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู ธรรมดา, เกาเหลาเซี่ยงจี๊

ร้าน ฮ โภชนา มีเมนูหลากหลาย รสชาติอร่อย โดยเฉพาะเกาหลาเซี่ยงจี๊ ข้าวเปล่า และข้าวขาหมู ขาหมูนุ่มมาก ละลายในปากเลยทีเดียว 555 เกาเหลารสตั้งต้นดีอยู่แล้ว แต่เราชอบเติมน้ำส้มกับซีอิ๊วขาวอีกนิด อร่อยเหาะไปเลยดูเพิ่มเติม

USA Apithanapol
28 มิ.ย. 2015
ข้าวขาหมูแสนอร่อย

ขาหมูที่นี่ไม่มัน หนานุ่มๆ น้ำพะโล้ไม่เค็มมาก กำลังดี ร้านนี้ มีขาย ข้าวมันไก่ต้ม ด้วยค่ะ นสชาติของข้ามมัน ไม่มันมาก แต่เมล็ดข้าวเเข็งไปหน่อยค่ะ ส่วนไก่นุ่มดีค่ะ และต้มเลือดหมู น้ำซุปอร่อยกำลังดีไม่หวานเกินดูเพิ่มเติม

ข้าวมันไก่
มะนาวหน้าบ้าน
1196319
20 ส.ค. 2016
สำหรับมื้อเช้าจอดรถสะดวก

มื้อเช้ามื้อนี้ทานข้าวมันไก่ค่ะ เอิ่ม ไม่อร่อย น้ำจิ้มไม่ผ่าน ข้าวไม่ผ่าน ไก่ก็ไม่ผ่าน แต่ขาหมู คากิ เห็นพ่อบอกอร่อย อ่ะ ให้คะแนนเพราะที่จอดรถสาธารณะที่สามารถหาจอดได้ง่าย จ่าย 5 บาท สะดวกดีด้วย บรรยากาศก็ปกติไม่สกปรก มีติ่มซำ แต่ไม่ได้ลอง ก็โอเคค่ะ สำหรับมื้อเช้าไม่อร่อยแต่ทานได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Shinno
28 เม.ย. 2018
แนะนำ ขาหมู & ต้มเลือดหมู 👌🏻
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู ธรรมดา, ต้มเลือดหมู

ร้านอาหารตอนเช้า มีเมนู ข้าวขาหมู, ต้มเลือดหมู, ข้าวมันไก่ แนะนำ 2 เมนู คือ ข้าวขาหมู และต้มเลือดหมู ถ้าอยากเพิ่มไข่ก็สั่งได้ มีไข่พะโล้ฟองละ 10 บาท เครื่องเคียงที่ร้านมีกระเทียม และพริกสด พร้อมเครื่องปรุงรสต่างๆพร้อม อาหารเร็วดูเพิ่มเติม

BEYOND CAFE  (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาอาชีวะ
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาอาชีวะ
คาเฟ่ขนมหวานชื่อดังอุดรธานี พร้อมบริการหลายสาขาเปิดมานานกว่า 10 ปี
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ