3.0

ห่วย ครั้งเดียวพอ
Terasit@hotmail.co.th
เจ้าของสถานที่
25 มี.ค. 2022
ไม่ได้ทำออนไลน์มาเกือบปีแล้วนะครับ กลับมาออนไลน์ ด้วยกุ้งเผาวันนี้

Pipatpong Promchan
19 พ.ค. 2021
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างชาบูครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสไลด์

ร้านขนาดใหญ่ แถวๆโลตัสครับ เป็นบุฟเฟ่ต์ 199 ไม่รวมน้ำครับ ของสดหยิบได้เองจากในตู้แช่เลย จัดไว้ให้เป็นถาดๆ เป็นระเบียบ จะไม่เป็นระเบียบหน่อยก็คือคนกินนี่แหละครับ คนเยอะเลย ร้านยอดนิยม บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศสบายๆ โปร่งๆ เหมือนโดมยกสูงครับ ระบายอากาศดี รสชาติ: อร่อย รสชาติปกติครับ ราคา : สมเหตุสมผลนะ น้ำกะน้ำแข็งก็บวกนิดหน่อย ตามอย่างร้านบุฟเฟ่ต์ การบริการ: น้องๆพนักงานบริการดี น้ำมาไว ขอน...อ่านต่อ

Potaejung_Hemu_Hemu
8 ก.ค. 2019
บุฟดี ไม่จำกัดเวลา

ตามเพจร้านเค้ามาอีกที ติดมันส์สาขานี้อยู่ถนนเส้นหลังโลตัสอยุธยา ฝั่งตรงข้ามหมู่บ้านสวนพลู ป้ายร้านตัวใหญ่มองเห็นเด่นชัด ไม่หลงแน่นนอน สามารถจอดรถได้ที่ลานด้านหน้าร้าน ราคาบุฟเฟ่ต์ที่นี่ 199 บาท ไม่จำกัดเวลา ไม่รวมน้ำ [น้ำอัดลม / น้ำเปล่า / น้ำแข็ง อย่างละ 20.- และน้ำอัดลมขวดใหญ่ 40.- ส่วนเตาต้ม เพิ่มอีก 50.-] เนื้อสัตว์ จะแช่ไว้ในตู้ ผักจะจัดใส่ตะกร้าไว้ อีกฝั่งนึง ถ้าต้องการส...อ่านต่อ

ธีรสิทธิ์
21 พ.ย. 2019
ราคาไม่แพง อร่อย พนักงานบริการกันเองครับ

มีหมูสไลท์ มีเนื้อโคขุน มีซีฟู้ด ของหวานเป็น ไอสครีมกินได้ไม่อั้นไม่จำกัดเวลาเพียง 199.-คุ้มนะอ่านต่อ

Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดมากว่า 20ปี บรรยากาศสุดฟิน กินแล้วติดใจ
3.6