3.0

รีวิว Marion Crepes

JoyMymelody
14.8k4.8k108k
24 ต.ค. 2014
เครปชิ้นใหญ่ อร่อยดี ไม่หวานไป แต่เนื้อเครปนุ่มน้อยไปนิด

ได้มาโตเกียว มาทานข้าวในห้างที่ติดกับ Skytree ก็เลยมาต่อขนมที่ร้านนี้ค่ะ เลยสั่งเมนูเด่นของเค้า Skytree special 680 เยน จะเป็นไอศกรีมวะนิลาใส่ถั่วแดงบดและสตอเบอรี่สด โปะหน้าด้วยวิปครีม ซอสช็อคโกแลต และผงเกล็ดสีๆ และมีป้อกกี้ 1 แท่งปักตรงกลาง รสชาติครีม จะหวานนิดๆ แต่ซอสช็อคโกแลตดูแนวเหมือนน้ำตาลมากกว่า ส่วนไอศกรีมเนื้อละเอียดดี ไม่หวานไป ถั่วแดงบดมีรสหวานนิดๆ บดละเอียดดีค่ะ สตอเบอรี่ฝานชิ้นบางๆมีรสเปรี้ยวนิดๆช่วยตัดเลี่ยน แต่ส่วนตัวไม่รู้สึกเลี่ยนเพราะทานรวมๆ รสไม่หวานไป ส่วนเนื้อเครปเหนียวนุ่ม แต่ทานเรื่อยๆเริ่มเหนียวไปนิดถ้าเทียบกับ Aino แต่ร้านนี้ทำกระทะร้อนๆเลยค่ะ (ต่างกับไอโนะ ทำแป้งเครปไว้แล้ว) นอกจากเครปยังมีไอศกรีมโคนหลายรส 350 เยนด้วยค่ะ ใครได้มาที่นี่ ก็ลองมาทานนะคะ ^_^