3.5

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ด 1 โภชนา (หน้าโรงพยาบาลพญาไท2)

28 ต.ค. 2013
ก๋วยเตี๋ยวเป็ด หนึ่งโภชนา ร้านอร่อยข้างโรงพยาบาลพญาไท 2
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หน้าเป็ดย่าง

ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด หนึ่งโภชนา เป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวเป็ดที่อร่อยมากๆ เจ้าหนึ่งเลยค่ะ ร้านเป็นทางอยู่ที่ข้างโรงพยาบาลพญาไท 2 ค่ะ เป็นโอเพ่นแอร์นะคะ ก๋วยเตี๋ยวมาไวมากค่ะ มาแถวนี้ทีไรต้องได้แวะมาทานเรื่อยเลยค่ะ นอกจากร้านนี้จะขายก๋วยเตี๋ยวเป็ดแล้ว ยังขายบะหมี่หมูแดง ข้าวหมูแดงหมูกรอบ และติ่มซำด้วยค่ะ แต่ยังไงๆ ของดังก็คือเมนูก๋วยเตี๋ยวเป็ดค่ะ มีทั้งเนื้อ ปีก ขา คอเป็ดตุ๋น เลือกได้ด้วยค่ะ ชามละ 35 บาทเอง เป็ดเค้านุ่ม น้ำซุปและเป็ดรสชาติเข้าเครื่องดีค่ะ ทานร้านนี้จะกลายเป็นน้องพลับขอสองทุกครั้งเลยค่ะ 555

Bigstargirl
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
‘ก๋วยเตี๋ยวเป็ดหน้ารพ.พญาไท 2 มีข้าวหมูแดง-หมูกรอบขายด้วย’
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เป็ดตุ๋น ใหญ่

แวะมาทำธุระแถวสนามเป้า เลยได้เจอร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดที่อยู่หน้ารพ.พญาไท 2 พอดี ร้านมีห้องแอร์ให้นั่งด้านในด้วย ขายพวกก๋วยเตี๋ยวเป็ด บะหมี่หมูแดง รวมไปถึงข้าวหมูแดง หมูกรอบด้วย ราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ 50 บาทค่ะ บะหมี่เป็ดน้ำ (50.-) ได้มาปริมาณพอเหมาะ ไม่มากไม่น้อยเกินไป เครื่องได้เนื้อเป็ดสไลซ์มาบางๆ ตับ หัวใจ น้ำซุปใช้ได้ หอมอ่อนๆ หวานน้ำพะโล้ต้มเป็ดค่ะ ข้าวหมูแดง-หมูกรอบ (50.-) จานนี้ของคุณ...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ก๋วยเตี๋ยวเป็ด 1 โภชนา หน้าโรงพยาบาลพญาไท2
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้

ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดที่อยู่ติดริมถนน หน้าโรงพยาบาลพญาไท 2 ที่ร้านจะมีทั้งโซนห้องแอร์และโซนธรรมดา คนค่อนข้างเยอะเลย ทั้งลูกค้าทานที่ร้านและลูกค้าซื้อกลับบ้าน เราสั่งมาเป็นเส้นหมี่ขาวเป็ดน้ำ ราคา 60 บาท น้ำซุปดีมากเลยนะ ใส่พริก ถั่วเพิ่มคือนัวมาก เนื้อเป็ดกำลังดี ไม่เหม็นหืน อร่อยนะสำหรับเรา ชอบมากอยู่ นอกจากก๋วยเตี๋ยวเป็ด ที่ร้านมีอย่างอื่นขายด้วย เช่น ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ข้าวหมูแดงหมูกรอบ ...อ่านต่อ

Tiger Cry
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดย่านสนามเป้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้

ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดหนึ่งโภชนา ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดที่อยู่มายาวนานคู่กับรพ. พญาไท 2 เมื่อก่อนเป็นตรอกเล็กๆ เดี๋ยวนี้เป็นร้านใหญ่มีห้องแอร์ แต่ไม่ค่อยเปิด ที่ร้านรับแต่เงินสด เมนูทางร้านมีก๋วยเตี๋ยวเป็ด บะหมี่หมูแดง หมูกรอบ ข้าวหน้าเป็ด ข้าวหน้าหมูแดง ข้าวหน้าหมูกรอบ วันนี้สั่งเป็นบะหมี่เป็ดไม่ใส่ถั่วงอกไม่ใส่ผักโรย รสชาติดีแต่ปริมาณน้อยมาก บะหมี่ลวกมาพอดี เป็ดไม่คาว ไม่มีกลิ่นสาบ น้ำซุปเป็ดร้อนๆ ...อ่านต่อ

14 เม.ย. 2025
ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ติดรพ.พญาไท 2
Toeyy.
20 เม.ย. 2022
มารพ.พญาไทแล้ว ก็ต้องมาลองชิมก๋วยเตี๋ยวเป็ดเจ้าดังหน่อย 🥢

ก๋วยเตี๋ยวเป็ดหน้าโรงพยาบาลพญาไท2 ร้านตั้งอยู่ริมถนน ที่นั่งเยอะพอสมควร ช่วงเที่ยงคนน่าจะแน่นร้านแน่นอน นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้ว มีข้าวหมูแดงหมูกรอบ ติ่มซำเล็กๆน้อยๆ ด้วย 👉🏻ก๋วยเตี๋ยวเป็ด 🥢🦆 (เนื้อล้วน) เส้นหมี่น้ำ หน้าตาดูสะอาด เป็ดหั่นมาชิ้นใหญ่ ติดหนังเล็กน้อย น่าทาน น้ำซุปไม่เค็มเกิน กำลังดีเลย เนื้อเป็ดนุ่ม ไม่เหนียว ไม่เหม็น สั่งธรรมดาก็อิ่มกำลังพอดี หิวๆมาหรือผชอาจจะต้องพิเศษ 👉🏻ข้าว...อ่านต่อ

Supphawat
24 ม.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดอร่อยดีครับ

ร้านอยู่บนถนนพหลโยธิน หน้าโรงพยาบาลพญาไท 2 ครับ จอดรถหน้าร้านได้ครับ ร้านสะอาด บริการดีครับ - บะหมี่เป็ด 60.- ไส้แก้วอร่อย เนื้อเป็ดนุ่มหอมดีครับ น้ำซุปกลางๆ เส้นบะหมี่โอเค ให้เยอะใช้ได้ครับ - ข้าวหมูแดงหมูกรอบ 50.- กลางๆครับ ใช้ได้ดูเพิ่มเติม

29 พ.ค. 2021

ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ข้าวหน้าเป็ด ข้าวหมูแดง-หมูกรอบ แต่เด็ดจริงที่เป็ดพะโล้ กับร้าน 《ก๋วยเตี๋ยวเป็ด 1 โภชนา》 ▪︎ก๋วยเตี๋ยวเป็ด จะเป็นการหั่นเป็ด แบบเลาะกระดูก ให้เนื้อ-หนังมาเน้นๆ แต่รอยนี้แอดมินขอกักตุน เลยซื้อแบบเป็ดครึ่งตัว (300 บาท) สับแบบติดกระดูก เพราะจะได้เนื้อเป็ดแบบเต็มๆ คำ ไว้ทานกับข้าวต้มร้อนๆ ก็ดีนะ 😄 (ร้านจะมีน้ำพะโล้ และพริกน้ำส้มมาให้ด้วย) ▪︎อีกสิ่งที่ขาดไม่ได้ คือ อะไหล่เป็ดพะโล...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World