3.5

รีวิว โกโก้ดิบ ตายาย

เศรษฐพงศ์
28 ก.ค. 2024
อร่อยมากครับบริการดี ดีกว่าร้านบางร้านมากครับ🫢

กระเตื้อง
1 ต.ค. 2024
อาม่าไม่อยู่ยายร่าเริง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้ดิบ

หลายคนน่าจะสับสนโกโก้อาม่ากับโกโก้ตายายคนละร้านกันนะครับ อยู่แทบจะตรงข้ามกันเลย ตายายจะเปิดเร็วหน่อยช่วง 6 โมงเย็น เมนูมีทั้งโกโก้ ชาเขียว ชาไทย โอวัลติน ข้าวโพดดิบ ราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท ไปถึงไม่มีคิวเลย ลองสั่งมาทาน เอ้า อร่อยแฮะ หวานนะแต่ไม่เลี่ยนอร่อยเลย ที่ร้านมีขนมปังปิ้งด้วยเริ่มต้นที่ 20 บาท วันไหนอาม่าไม่อยู่คิวตายายก็ยาวอยู่เหมือนกัน จอดรถรอบๆได้เลย พยายามหาเอา #WongnaiDessertDrinkSp...อ่านต่อ

tatateety
9.8k6.7k53k
9 ส.ค. 2024
เขาร่ำลือกันนักหนา

ร้านโกโก้ดิบตายายาเป็นอีกหนึ่งร้านโกโก้ที่ชาวปากน้ำร่ำลือกันว่าดีงั้นงี้ เป็นคู่แข่งของโกโก้อาม่าที่อยู่ฝั่งตรงข้ามดันเลย รอบนี้มาทาน เพราะร้านโกโก้อาม่าไม่ขาย ลองร้านไหนก็ไม่ต่างกัน เลยลองดูละกัน สั่งมาแก้วนึงแล้วก็ขนมปังปิ้งมั้ง แก้วละเท่าไหร่จำไม่ได้แต่ส่วนเราทานแล้วเราก็ยังไม่ค่อยฟินกับพวกนี้เท่าไหร่นะ มันค่อนข้างหวานหนืดมาก คิดไปถึงคอนมันไปเกาะติดในท้องแล้วน่าจะลำบากดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
25 ธ.ค. 2022
โกโก้ดิบตายาย ปากน้ำ

โกโก้ดิบ ตายาย มาเดินเล่นปากน้ำ เดินผ่านไม่มีคิวเลยแวะซื้อค่ะ ร้านจะอยู่หน้าห้างทองเยาวราชปากน้ำ สั่ง โกโก้ดิบ แก้ว 50 บ. แก้วใหญ่อยู่นะ สั่งระบุหวานน้อย รสก็ไม่หวานมากค่ะ โกโก้ข้นหนืดมาก ทางร้านจะมีช้อนมาให้คนโกโก้ด้วย 🕥 16:30-21:00 หยุด จ 📞 0813011567 🚘 ข้างทาง 🌎 แผนที่ https://maps.app.goo.gl/bbPzW5hu9SPJSkyQ7 #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

G Y M
12 มิ.ย. 2022
นมดิบหวานสะใจกับขนมปังนุ่มกรอบอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมชมพูดิบ, ขนมปังปิ้ง เนย-ไมโล, ขนมปังปิ้ง เนย-น้ำตาล

ร้านโกโก้ตรงข้ามโกโก้อาม่าแค่ข้ามถนน 🤣 เห็นคนเยอะพอกันหลังจากที่มาแล้วทุกครั้ง แต่ด้วยจำนวนคนชงที่เยอะกว่า (ตากับยายช่วยกัน) ทำให้เร็วกว่าหน่อย ด้วยความที่ร้านโกโก้ดิบตายายมีเมนูให้เลือกเยอะกว่าเยอะ เราเลยอยากลองเมนูอื่นบ้าง วันนี้เลยขอลองเมนูใหม่ๆบ้าง ดูจากร้านแล้วส่วนใหญ่เมนูที่ชงจะใช้เป็นผงชงกับน้ำร้อนหมดเลย เคี่ยวจนงวด แล้วราดลงบนน้ำแข็งที่เทนมข้นจืดลงไปก่อนแล้ว นมชมพูดิบ - หวานเจี๊ยบบ...อ่านต่อ

JoyMymelody
26 ก.พ. 2021
มาเพื่อลองความข้นๆหนืดๆ

เพื่อนเห็นคลิปร้านโกโก้ร้านนี้ ก็เลยมาชวนว่าสนใจมั้ย มีหรือที่เราจะปฏิเสธ ไปถึงร้านประมาณทุ่มนึง เจอคนต่อคิวแล้วแต่ไม่มากค่ะ มีตากับยายเป็นคนขายค่ะ คุณตาจะปรุงส่วนด้านบนที่เป็นโกโก้ดิบและตักน้ำแข็งใส่แก้ว ส่วนคุณยายจะเทนมข้นจืดและก็ส่วนโกโก้ดิบลงไป หน้าตาน่าทานดีค่ะ ข้างบนจะข้นๆหนืดๆเลย ดูดยากเลย ต้องรอละลาย แก้วใหญ่ ขายแก้วละ 50 บาทค่ะ โกโก้ดิบ เมนูที่ต้องสั่ง รสชาติก็เข้มข้นหวานมัน ทานแรก...อ่านต่อ

NanNan
27 ก.พ. 2021
โกโก้เข้ม เหนียว และหวานถึงใจ

โกโก้ ตายาย ขายกัน 2 คนตายาย ตรงข้าม ปากทางเข้า ตลาดปากน้ำ หยุด จันทร์ อังคาร เปิด 1 ทุ่ม มีคิว พอกล่อมแกล้ม หางไม่ยาวนัก สั่ง โกโก้ดิบ รสมาตราฐาน โกโก้ ยื่ห้อ Cocoa Dutch กวดสดๆ กับ นมข้นหวาน จน เกือบเข้ากัน ถ้วยพลาสติคถังใหญ่ ใส่น้ำแข็ง แล้วเติม นมข้นจืดคาร์เนชั่น แบบจัดหนัก ก่อนเทโกโก้เหนียวสีดำเข้มลงไป ดูด ไม่ขึ้น เสียงยายลอยมาว่า ให้คนเลย ก่อนดูด รสชาติ มันนมข้นจืด หวานเหนียวโ...อ่านต่อ

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น
Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿