รีวิว Minta Milk Cafe' บางแสน

Cml Kamonchanok
23 ต.ค. 2015
ร้านสวย บริการดี รวดเร็ว สะอาด 🍞
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บอนชอนฟรายด์, ชานม, สตอเบอรี่โซดา, นมสดเย็น, ปังเย็นโกโก้

เป็นร้านนมที่ภูมิใจนำเสนออีกร้านหนึ่งเลยค่ะ อยู่ตรงข้ามเซเว่นสามบวก เปิดเร็วมาก ร้านสวยน่านั่งจัดเป็นโทนสีฟ้า สบายตา บริการ อาหารมากมาย เครื่องดื่ม ปังเย็น ขนม ตลอดจนของทานเล่นมีหมดค่ะ ราคาเบาๆ ถูกใจมากเลยค่ะ

27 ก.ย. 2015
ร้านนมเปิดใหม่ร้านน่ารักสีฟ้าอาหารอร่อย

Earnsan
6k5723k
29 ก.ค. 2016
ร้านนมที่เปิดตั้งแต่เที่ยง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นักเก็ต

-ที่ตั้งและบรรยากาศ- ร้านนี้อยู่หลังมอ สามารถไปทางซอยลีลาได้เช่นกัน ร้านตกแต่งน่ารัก แสงสว่าง สีสันสดใส -อาหาร- มีทั้งเมนูข้าวที่เป็นอาหารจานเดียว ของทอด และขนมหวาน ซึ่งขนมหวานจะเป็นพวก ปังเย็น ปังปิ้ง ปังนึ่ง ฮันนี่โทสเป็นต้น ปังเย็น คิดว่าขนมปังข้างในน้อยไปนิดนึง โดยรวมคิดว่าเฉยๆค่ะ สลัดไก่ทอด ผักค่อนข้างขม ให้เยอะจานใหญ่ค่ะ ขนมปังปิ้งช็อคโกแลต ซอสช็อกโกแลตหวานไปนิดนึง -ราคาและบริการ- ราคาถ...อ่านต่อ

6 เม.ย. 2016
เป็นหนึ่งในร้านนมไม่กี่ร้านที่เปิดตั้งแต่บ่ายโมง!
Mani
8 ธ.ค. 2015
ดื่มนมดื่มนมก่อนนอน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็นนมเผือก

กินของคาวเสร็จต้องมาต่อของหวาน ร้านนมตั้งอยู่ถ.มาบมะยม เยื้องๆกับเซเว่นที่อยู่ตรงข้ามร้านยูกิ อาหารญี่ปุ่น ร้านกว้างขวางน่านั่ง วันนี้สั่ง ปังเย็นนมเผือก 55 บาท ถ้วยใหญ่มาก ตกใจเลย อร่อยชื่นใจดีค่ะ โรตีภูเขาไฟ 75 บาท ใหญ่กว่าที่คิด แผ่นโรตีกรอบดีค่ะ กินคู่กับวิปครีม ราดช็อคฟินเลย นมยาคูลป์ปั่น 40 บาท สั่งนมยาคูลป์แต่ร้านนมส่วนใหญ่ ชอบใช้นมบีทาเก้น ร้านรี้ก็เช่นเดียวกัน โดยรวมดีค่ะ ทั้งรสชาต...อ่านต่อ

Yui Thipthiwa Thanutsmithikul
26 ก.ย. 2015
ร้านสวย คนเยอะ

ร้านนี้เพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่คนเยอะมาก พนักงานก็เยอะเช่นเดียวกัน ร้านตกแต่งสวยดีค่ะ เลยขอลองสักหน่อย - ปังปิ้ง เนย นม น้ำตาล 20 บาท อร่อยดีค่ะ ขนมปังหนานุ่มกำลังดี - ปัง minta เป็นปังปิ้งมีกล้วยหอม บีบวิปไว้ด้านบน ค่ะ วิปครีมอร่อยหอมดีค่ะ แต่กล้วยมันจืดไปหน่อยเหมือนยังไม่สุกดี ความอร่อยเลยลดลง หักคะแนน อิอิ - โรตีคลุกฝุ่น 40 บาท อร่อยน่ะ หอมเนยนม อันนี้ฟินอยู่ - ชามะนาว ดีค่ะทั่วๆไป - นมสดปั่น...อ่านต่อ

ปังmintaปังปิ้ง เนยนมน้ำตาลโรตีคลุกฝุ่นนมสดปั่นชามะนาว
Slow Bike
22 ก.ย. 2015
ร้านนมเปิดใหม่แต่งร้านน่ารักอ่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังสังขยา

มานั่งทานนมแถวมหาลัย กับร้านเปิดใหม่ บรรยากาศสบายสบาย ราคาก็ต้องยอมรับว่าสบายกระเป๋า ที่นี่เค้ามีเมนูของคาวให้เลือกด้วย ติดอยู่ตรงที่ว่าหาที่จอดรถยากนิดหนึ่งถ้าใครมาแนะนำว่ามอเตอร์ไซค์ดีที่สุดค่ะ เมนูขนมปังน่าทานทุกอันเลยดูเพิ่มเติม

Junniexoxo
17 มี.ค. 2016
ร้านสวย แอร์เย็น ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่ทอดน้ำปลา

เห็นร้านนี้มานานพึ่งมีโอกาสเข้าไปลอง ร้านอยู่ตรงข้ามกับ foodtory เลยหาไม่ยาก จูนสั่งข้าวปีกไก่ทอดราดน้ำปลา 60฿ ไสท์มอลต์เย็น 35฿ ข้าวปีกไก่ทอดราดน้ำปลารสชาติเหมือน won house เลย แต่ไก่มีการชุปแป้งบางๆ แล้วทอดจนกรอบ ราดน้ำปลาฉ่ำมากกก ชอบ ไวท์มอลต์เย็นก็ถือว่าอร่อยเลยแหละใช้ได้ ถ้าเข้มข้นกว่านี้อีกนิด โอเคเลย การบริการพนง.มีแต่ผช อาจจะไม่ค่อยได้มาเทคแคร์สนใจอะไรเรามาก ก็ดีแล้ว555 มีน้ำดื่มฟรีด้...อ่านต่อ

นอกร้าน มองจากในร้าน กระจกใสมากกก55

ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4
Rabbit Bar & Bistros