รีวิว El Gaucho Argentinian Steakhouse Eight Thonglor

🍭 Lukekward 🍬
El Gaucho อีกร้านสเต็กอร่อยๆในกทม.

ถ้าพูดถึงร้านสเต็กอร่อยๆในกรุงเทพฯ คิดว่าร้าน El Gaucho จะต้องอยู่ในลิสต์แน่นอนค่ะ ครั้งนี้เรามาทานที่สาขา Eight ทองหล่อ ร้านจะอยู่ด้านหน้าข้างๆ true coffee ค่ะ มาที่นี่ก็ต้องสั่งเสต็กนะคะ เรามากันหลายคนเลยสั่งไป 3 ชิ้น มี Ribeye, Striploin, Fillet mignon คนละส่วนคนละความสุก ร้านจะเสิร์ฟมาพร้อมกันในจานเดียวกัน ไม่มีซอสกับเครื่องเคียงนะคะ ต้องสั่งแยกเพิ่มเอง หรือตอนนี้ถ้าไปทานช่วงกลางวันก็จะมีเมนู lunch ซึ่งพอสั่งจานหลักก็จะได้สลัดและเฟรนช์ฟรายส์ด้วย ส่วนรสชาติ สเต็กทำมาดีค่ะ สุกตามที่สั่ง เนื้อนุ่มไม่เหนียวค่ะ นอกจากสเต็กเมนูที่ทานก็จะมี - Bread Platter ขนมปัง signature ของร้าน เสิร์ฟมาพร้อมกระเทียมย่าง ขนมปังอบมาร้อนๆข้างนอกกรอบข้างในเหนียวนุ่มอร่อยถูกใจค่ะ - Lobster And Crab Soup ชามใหญ่นะคะ รสชาติเข้มข้นดี มีเนื้อลอปสเตอร์กับปูด้วยค่ะ - Bone Marrow คุณพ่อทานบอกดีนะคะ เสิร์ฟมาพร้อม sea salt กับขนมปังกระเทียม - Grilled Tasmanian Salmon แซลมอนจะมีผักเคียงมาให้นะคะ ชิ้นใหญ่ย่างมาดี หนังกรอบเนื้อสุกกำลังดีค่ะ - Truffle Mashed Potato เนื้อไม่เนียนละเอียดแต่อร่อยไปอีกแบบนะคะ ได้รสหอมหวานของมันฝรั่งเค็มนิดๆ ผสมกัวกลิ่นทรัฟเฟิลแบบหอมกำลังดี ทานเพลินๆไม่เลี่ยนค่ะ - Hiesse Liebe ขนมหวานชื่ออ่านยากแต่ส่วนประกอบไม่ยุ่งยากค่ะ เป็นไอศครีมวนิลลากับซอสเบอรี่ compote อุ่นๆ ซึ่งพนง.จะมาเทให้ที่โต๊ะ รสชาติ ไอศครีมวนิลาเนื้อเหนียวนุ่มหอมวนิลลาแท้ ทานกับซอสเบอรี่อุ่นๆรสเปรี้ยวสดชื่นอร่อยเข้ากันดีค่ะ

Bread Platter

mini bar
14 ก.ย. 2020
อร่อยยันขนมปัง
เมนูเด็ด: El Gaucho Steak

ชอบบริการ ชอบความสุภาพ ของพนักงาน ตรงนี้ดี และเนื้อ... ที่คุณภาพรักษาระดับ ทุกครั้งที่มาทาน มีปริมาณที่หลากหลายให้เลือก ชอบที่มี 250 กรัม ให้คนทานน้อยด้วย 😝 side dish ก็ดี กลมกล่อม ไวน์จัดจ้านตามสไตล์เขตร้อน ❤️ดูเพิ่มเติม

HUNGRYJUG
13 เม.ย. 2018
Argentinian Steak House
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Argentinian Steak Houseร้านใหญ่ที่ขยายสาขาอย่างรวดเร็วในไทย ร้านบรรยากาศคันทรี่ ดูลูกทุ่งๆ ไฟสลัวๆเหมือน pub & restaurant ด้านในมีบาร์จริงจัง สามารถนั่งกินอาหารที่หน้าบาร์ก็ได้ บรรยากาศสบายๆ พนักงานเป็นคนต่างชาติซะเยอะ บางคนพูดไทยไม่ได้เลย แต่ไม่ใช่คนพม่านะ เป้าน่าจะเป็นลูกค้าต่างชาติ เมนูสเต็กหลากหลาย เนื้อวากิว เนื้อ black angus เนื้อ usda ส่วนต่างๆ ขนาดเล็กใหญ่ เลือกความสุกตามชอบ เมนูแ...อ่านต่อ

Pat Kanjanapanyakom
1 มิ.ย. 2020
Promotion 50% on Steak ต้องลองซะหน่อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Steak USDA Prime, วากิว ก็เด็ดนะ, Bread Platter, Bread served with Salsa Criolla and Garlic butter, Wagyu .

เห็นโปรโมชั่นลด 50% ในเมนู Steak เลยมาลองซักหน่อยกับ Argentina Steak บรรยากาศร้านเป็นแบบกึ่ง Bar กึ่ง Fine dining เมนูที่สั่งวันนี้ได้แต่ Wagyu Fillet และ Ribeye US Prime เลือกความสุก Medium Rare ทั้งคู่ พร้อมเครื่องเคียง 2-3 อย่าง หลังจากสั่งจากหลักเสร็จก็มีขนมปังมาเสิร์ฟมาพร้อมกับ Garlic Butter, กระเทียมอม, และ Salsa ประทับใจขนมปังมาก ตัวขอบบางกรอบ เนื้อภายในนุ่มกำลังดี สำหรับจากหลักตัวเนื้อ...อ่านต่อ

pennapa
14 เม.ย. 2017
ร้านเนื้อ แบบอาร์เจนตินา
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Steakต่างๆ

ร้านเนื้อย่างชื่อดัง ที่ขายดีจนต้องขยายสาขามาเปิดที่ ตึก Eight thonglor ชั้น1 ขับรถผ่านก็จะเห็นได้ชัดเจนเลยค่ะ สามารถจอดรถได้ในตึกเลย ร้านนี้มีชื่อเรื่องเนื้อย่าง พวก หมู ปลา ก็มีนะคะ บรรยากาศ-อึมครึมๆหน่อยสไตล์แบบบาร์ มีแสงสลัวๆ และคนเยอะ อาหาร- เนื้อย่าง หมูย่าง ปลา อร่อย แต่ซุป ทาน Lobster and crab meatแล้ว ไม่ค่อยถูกใจเท่าไร ส่วนผักโขมอบชีส อร่อยมาก บริการ-ดีดูเพิ่มเติม

art
15.5k6k61.7k
5 ส.ค. 2017
USDA prime beef เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: USDA NY Striploin

ร้านเสต๊กเชื้อสายอาร์เจนติเนี่ยนที่โด่งดังมาจากสาขาแรกที่ปากซอยสุขุมวิท 19 วันนี้มาทานที่สาขาที่ตึก Eight ทองหล่อมื้อเที่ยง ร้านตกแต่งได้สวยงามบรรยากาศสลัวๆหน่อย มาร้านนี้สิ่งที่ชื่นชอบเป็นส่วนตัวคือเนื้อ USDA prime ที่เนื้อทั้งนุ่มและหอมมากเคี้ยวไปขนาดคุณอาสั่งแบบสุกมากยังไม่เหนียวเลย ส่วนตัวเอาเป็นมีเดี่ยมร้านนี้ย่างเนื้อได้อย่างดีงามมากมีกลิ่นหอมได้เนื้ออย่างที่ต้องการพอดี ซ๊อสไวน์แดงของที...อ่านต่อ

Vero trattoria and bar Thonglor 11
Vero trattoria and barThonglor 11
เอนจอยกับอาหารสไตล์ Western European ที่ Vero Ttrattoria and Bar Thonglor 11
฿฿฿฿