4.2

รีวิว yolk สามย่าน

guneweenz 🦋
13 ก.ค. 2025
ขนมอร่อย ชอบ แต่เอาไป 3 ดาวพอ พนักงานไม่รู้เป็นอะไร #BakerySPL
เมนูเด็ด: ทาร์ตไข่

#BakerySPL 📍 ร้าน Yolk สาขาบรรทัดทอง ร้านอยู่ฝั่งขวามือนะคะ (คนละฝั่งกับสวนฬร้อยปี) ร้านสีส้มๆ เดินไปยังไงก็เจอ สะดุดตาแน่นอน 🎐 ไปช่วง 4-5 โมง จังหวะดีมาก ไม่มีลูกค้า ไม่มีคิว เลยแวะสักหน่อย ช็อตแรกคือดูเมนูอยู่ พนักงานมองแบบไม่ค่อยน่ารัก เราเลยถามว่า มีเป็นเซ็ตไหมคะ คิดว่ามีโปร 3 ชิ้น 6 ชิ้นอะไรแบบนี้ เพราะปกติออริจินัล 95฿ ไม่ได้คำนวณว่าตามป้าย 3 ชิ้น 285฿ และ 6 ชิ้น 569฿ (ลดไป1฿) พนักงานบอก ก็มีค่ะ แล้วเล่นโทรศัพท์ต่อ เริ่ดเกิน จังหวะเล่นโทรศัพท์ไม่ชัวร์นะคะว่าทำงาน ตอบงาน หรือทำอะไร เราเลยสั่งเป็น 3 ชิ้น 2 กล่อง ซึ่งเพิ่งมาคำนวณว่า ถ้าสั่ง 6 ชิ้น 1 กล่อง ก็ลด 1฿ แต่ชั่งมัน55555555 พ้อยคือพนักงานพฤติกรรมไม่น่ารัก คำพูด น้ำเสียง แววตา กิริยามารยาทไม่ควรยืนแคชเชียร์ และไม่มีการแนะนำอะไรทั้งนั้น ทั้งเมนู และเซ็ต 6 ชิ้นหรืออะไร วุ่นวายกับอะไรสักอย่างในโทรศัพท์ ทั้งที่ยืนแคชเชียร์ ส่งใบเสร็จไม่มองลูกค้าด้วยซ้ำ ไม่ประทับใจการบริการสุดๆ เอาจริงก็แทบไม่ได้บริการอะไร เป็นร้าน take away แท้ๆ แค่จะทำให้น่าประทับใจกับช่วงเวลาสั้นๆ ยังทำไม่ได้ 🥧 ทาร์ตไข่ (ออริจินัล) 95฿ สั่งมาเป็นกล่องละ 3 ชิ้น ทั้งหมด 2 กล่องนะคะ packaging เขาดีมากๆ จะเดินถือยังไง สภาพขนมคือสวยปกติ ด้วยกล่องแบ่งเป็นช่องๆ พอดีชิ้นขนม ชอบกล่องมาก ออกแบบมาดีเลยค่ะ ทาร์ตทาร์ตไข่ชิ้นใหญ่ 1 ชิ้น แบ่งทาน 2 คนยังได้ ตัวแป้งทาร์ตกรอบฟูร่วน หอมกลิ่นวานิลลา ครีม นม ไข่ ชัดเจน ตัวคัสตาร์ดจะนุ่มๆ ละมุนๆ ความนุ่มแบบตะโกน มีคาราเมลเยิ้มๆ (ถ้าไม่ได้ทานเลย แนะนำเข้าเตาอบ 180° 3-5 นาที ตามที่กล่องบอกไว้) ความหวานคือหวาน ส่วนตัวทานหวานน้อย แต่ก็ถือว่าทานได้แบบอร่อย รสชาติอื่นๆ ก็น่าสนใจค่ะ ถ้าซื้ออีกอาจจะเปลี่ยนไปซื้อสาขาอื่นแทน จบ *** ทานขนมร้านคุณอินมาตั้งแต่ร้าน holiday party ที่เจริญนคร ชอบร้านนั้นมากๆ และชื่นชมการทำร้านขนมของเขาสุดๆ และขนมก็อร่อยมาก กระแสในโซเชียลก็ดี เสียดายเทรนพนักงานแบบใด ปล่อยให้ลูกค้ามาเจอประสบการณ์แบบนี้ และเลื่อนดูรีวิว เราก็ไม่ใช่คนแรกที่โดน *** ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นวงในหรือเจ้าของร้าน ❌

หน้าร้าน
หน้าร้าน

tatateety
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
รสชาติเข้มข้น แต่จัดว่าแพง

ร้าน yolk ร้านทาร์ตไข่ที่เห็นคนเขาต่อคิวซื้อกันซะเหลือเกินในทุกครั้งที่ไปเดินบรรทัดทองนี่ จนไม่เคยได้ทาน แต่จังหวะวันที่เราไปอีกรอบวันนั้นไปเร็วเดินแป๊บๆ ผ่านมายังไม่มีคิวแฮะเลยแวะไปลองหน่อย มีหลายแบบอยู่นะ แต่ก็แพง เอาออริจินัลนี่แหละ ถูกสุดละ ชิ้นบะ 95 บาทได้ เอามา 2 อัน ลองทานแล้วรสชาติก็ดีอยู่นะ เข้มข้น หอม ดี ครีมมี่มาก แต่ถ้าเทียบราคาเราทานของ kfc ก็โอเคแล้วดูเพิ่มเติม

Note Iron Wok
ทาร์ตอร่อย สมราคา

@ Yolk 😋😋😋 ทาร์ตไข่แบรนด์คนไทยสไตล์ไต้หวัน ตอนนี้มี5-6สาขา สาขานี้ที่ซื้อสาขาบรรทัดทอง ก่อนหน้าคนล้นคิวล้นมากช่วงที่มาจังหวะดีมีแค่2-3คิว หลังจากนั้นยาวเหยียด เค้าดัดแปลงปรับสูตรทำออกมาดีมาก แป้งทาร์ตเป็นแป้งครัวซองต์อบมาร้อนๆกรอบหอมมาก ไส้ก็ทำมาได้ดียิ่งออริจินอลข้างบนเป็นคัสตาร์ดไข่วนิลา ด้านล่างเป็นคาราเมลซึ่งมันเข้ากัน ไส้ชีสทรัฟเฟิลก็กลิ่นฟุ้งอบอวลมันๆเค็มๆหวานๆในปาก ไส้ใบเตยหอมใบเ...อ่านต่อ

L-Eat-All
1 ก.ย. 2025
ทาร์ตไข่ฝีมือคนไทย
เมนูเด็ด: ทาร์ตไข่

“Yolk” (โยล์ค) เป็นแบรนด์ทาร์ตไข่ฝีมือคนไทย สาขานี้เป็นร้านเล็กๆไม่มีที่นั่งทาน บรรยากาศโปร่งร้อน เราลองสั่งทาร์ตไข่ออริจินัล 1 ชิ้น (95฿) ทาร์ตไข่ไส้มัทฉะโมจิสด 1 ชิ้น (135฿) ชอบทั้ง 2 รสชาติเลยค่ะไม่หวานมากด้านในมีไส้ทำให้ได้ความแปลกใหม่ของรสชาติทาร์ตไข่แบบอร่อยลงตัว รับบัตรเครดิตยอด 500 ขึ้นไป #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Akapatr
3 ก.ย. 2025

ทาร์ตไข่ชิ้นละ 95 บาท ถือว่าราคาสูงประมาณนึง รสชาติอร่อยด้านล่างเป็นชั้นคาราเมล แป้งทาร์ตด้านนอกกรอบ ไปซื้อตอนดึกๆคิวเริ่มน้อยแล้ว #RainySeason2025 #BakerySPL ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :3/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
8 ส.ค. 2025
มาลองชิมดู อร่อยแบบไม่น่าเชื่อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทาร์ตไข่

ผมมาซื้อที่สาขาบรรทัดทอง จะอยู่ตรงคนละฝั่งกับสวนหลวงสแควร์ ทาร์ตไข่สูตรฮ่องกง ที่โดยปกติก็เคยไปกินของทั้งไต้หวันแล้วก็ของทางฮ่องกงที่เป็นประเทศต้นตำรับเลย แต่ก็ต้องยอมรับว่าร้านนี้ทำออกมาได้ดีในรสชาติที่ถูกปากคนไทยมากกว่า (ความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ) คุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้โดดเด่น รสชาติอร่อย กรอบ ข้างในคือฉ่ำมาก แต่จะเน้นไปทางความหวานตามสไตล์ของทาร์ตไข่ เสียดายมากที่ซื้อมาไม่เยอะ แล้วช่วงที่แวะ...อ่านต่อ

Katsute Matcha - บรรทัดทอง (ชา,มัทฉะ,ชาเขียว) Katsute Matcha - บรรทัดทอง
Katsute Matcha - บรรทัดทอง (ชา,มัทฉะ,ชาเขียว)Katsute Matcha - บรรทัดทอง
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
฿
กุ้งถัง (เจ้าแรกในเมืองไทย) สาขา พารากอน พารากอน
กุ้งถัง (เจ้าแรกในเมืองไทย) สาขา พารากอนพารากอน (Paragon)
ร้านกุ้งถังเจ้าดังเจ้าแรกในเมืองไทย ซีฟู้ดสดใหม่ ซอสรสจัดจ้าน คุ้มราคา
5.0