- รีวิว ลุงเหนอ ก๋วยเตี๋ยวทรงเครื่อง

จุฬา : ย่อมเยาว์ และอร่อยมาก
ร้านก๋วยเตี่ยวลุงเหนอ ตั้งอยู่ในโรงอาหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬา เปิดตั้งแต่เช้า บ่ายๆก็หมดแล้วค่ะ จุดเด่นของร้านลุงคือ เครื่องแน่น ของเยอะและที่สำคัญถูกมาก ลุงใจดี ตอนเช้าจะมีโจ๊กด้วยนะ เมนูเเนะคือ ต้มยำน่องไก่ พิเศษแค่ 40 บาททเองค้า
กลับมากินอีกครั้ง
เราเป็นคนที่ช่วงไหนกินอะไรก็กินติดๆๆๆ กันไปยาวๆ อย่างช่วงก่อนก็กินติดกัน พอหายก็หายยาวเลย เพิ่งกลับมากินช่วงนี้เอง กลับมาเมนูเดิม ... เมนูเดิม แต่ไม่เคยซ้ำ 555555 วันนี้เราสั่งเส้นเล็กน้ำตกทุกอย่าง พอลุงจะใส่เครื่องในขอเอาแต่ไส้ก็พอ เครื่องที่ได้มาเลยเป็นหมูชิ้น ไส้ แล้วลุงก็แถมหมูยอกะฮื่อก้วยมาให้อยางละชิ้น ก๋วยเตี๋ยวร้อน อากาศร้อน อร่อยยยยย 🤤🤤 #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
โจ๊กรสดี ร้านเกี๋ยวเตี๋ยวรสเด็ด ของคณะวิศวะจุฬาฯ
ร้านนี้อยู่กับคณะวิศวะจุฬาฯมานานพอดู เพื่อนๆหลายคนก็ชอบมาทานก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ ด้วยรสชาติที่อร่อยและคนขายที่คุยสนุกสนาน บางครั้งให้เยอะเป็นพิเศษด้วย ทำให้เป็นที่ติดอกติดใจ ส่วนตัวชอบโจ๊กร้านนี้มาก อยากให้ 5 ดาวแต่ ติดที่หมูสับที่ต้องปรับนิดนึง ถือเป็นส่วนสำคัญของโจ๊ก ส่วนก๋วยเตี๋ยวก็ปรับเส้นกับซุปนิดนึง โดยรวมทุกเมนูให้ไปเลย 4 ดาว เพราะถือว่า อร่อย คุ้ม ดีเยี่ยม ^_^ดูเพิ่มเติม
ลุงเหนอผู้คั่วถั่วเอง
เวลามาร้านนี้ทีไร ลุงเหนอก็จะถามว่าใส่ถั่วไหม ลุงคั่วเองนะ บีบมะนาวไหม ผมจะได้ยินประจำทุกทีที่ผมไปสั่งแก ร้านลุงเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น หมูน้ำตกเป็นหลัก มีน่องไก่ให้กินบ้าง วันนี้สั่งเส้นหมี่แห้งหมูตุ๋นน่องไก่ ใส่ถั่วบีบมะนาว ลุงมีมะนาวเตรียมไว้สำหรับคนที่ไม่ชอบน้ำส้มสายชู หมี่แห้งไม่ได้แห้งมากแกใส่น้ำก๋วยเตี๋ยวไปหน่อยให้ขลุกขลิก ไก่นุ่ม หมูตุ๋นเปื่อยดีครับ ผมชอบอร่อยดีครับดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวร้านเด็ดของคณะวิศวะฯ
ร้านอยู่ในโรงอาหารคณะวิศวะฯจุฬาฯ โรงอาหารใหญ่ โปร่งสบาย ที่นั่งเยอะ แต่ช่วงเที่ยงๆถึงบ่ายๆคนจะเยอะในช่วงเปิดเทอม ร้านนี้ให้เครื่องเยอะ ทั้งลูกชิ้น, เกี๊ยว, เกี๊ยวทอด, ไก่ทอด (ถ้าหลังช่วงบ่ายๆไก่ทอดอาจจะหมด) ลุงกับป้าคนขายใจดีมากๆ ราคาไม่แพง 35-40 บาท ที่แนะนำคือก๋วยเตี๋ยวน้ำตก กับ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้ง นอกจากก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ยังมีโจ๊กขายช่วงเช้าด้วยดูเพิ่มเติม